Xu hướng sửa đổi: váy chắp vá, hoa văn đồ họa và tay áo mềm mại tại Tuần lễ thời trang New York S / S’19

31

Ảnh: Showbit

Bây giờ Tuần lễ thời trang New York đã chính thức kết thúc trong một vụ nổ màu sắc vui nhộn, rực rỡ, vô số hoa tươi (sau mùa xuân) và bóng mới, chúng tôi đang tìm kiếm xu hướng nằm trên đường chân trời cho S / S '19. Và trong khi mùa xuân có thể là một chặng đường dài, chúng tôi đã phát hiện một vài xu hướng mới nổi khiến chúng tôi thực sự phấn khởi. Giữa Americana, sự mềm mại và lãng mạn của móc và sự trở lại của chiếc áo vest được thiết kế riêng, thật an toàn khi nói rằng có một chút để trông đợi mùa giải tới.

Có được một khởi đầu trên danh sách mong muốn, những cái nhìn lớn nhất nổi lên từ NYFW sắp đi toàn cầu cho mùa giải tới.

Vest đảm bảo

Ảnh: Showbit

Đã đến lúc chiếc áo khoác được thiết kế riêng được cho thuê một cuộc sống mới – và với S / S '19, những chiếc áo khoác chúng tôi thấy đã tiến về phía trước hơn bao giờ hết. Kiểu dáng đẹp và tiết lộ của cô gái xinh đẹp, tay topper không tay có khả năng cung cấp cho bất kỳ trang phục một spin ngay lập tức. Mùa thu của mùa thu của áo khoác đến trong tỷ lệ quá khổ, như đã thấy tại Tibi và Proenza Schouler, với tay áo mũ có cấu trúc hoặc cổ áo sáng tạo cutouts. Cũng mới: cách các áo ghi lê được tạo kiểu; đã được đưa ra một twist bình thường khi kết hợp với frocks sprightly mùa xuân hoặc áo cánh billowy và denim đã bị mờ. Nó cũng có vẻ như gilet (áo dài) sẽ trở lại mùa giải tới. Nhìn vào 3.1 Phillip Lim, gilets đã chứng minh khả năng của họ trong việc thêm rất nhiều sự quan tâm đến bất kỳ cái nhìn nào. Layered trên mini-lengths in quirky in đồ họa và màu sắc tươi sáng, rõ ràng là các vest dài sẽ cho một triển vọng mới tươi mùa giải tới.

2. Bonanza chắp vá

Ảnh: Showbit

Nghề thủ công truyền thống đã trở thành một chặng đường dài, dài, như được minh họa bởi rất nhiều tấm ốp chắp vá trông chúng tôi thấy ở NYFW. Hãy suy nghĩ tối đa, trong vinh quang đầy đủ của nó: mô hình kỳ dị lớn chạy các gam màu từ hoa, paisley, thổ cẩm để long lanh sọc nhung đã được vá và ghép lại với nhau để tạo ra trang phục mà vượt xa nana khâu tay của bạn. Dự đoán những giai điệu của mùa giải ở phía trước, Oscar de la Renta có một chiếc váy quấn vòng cổ, đó là tất cả những gì bạn hình dung chiếc váy mùa xuân hoàn hảo, trong khi Ralph Lauren quay lại gần hơn với vẻ đẹp ban đêm với một bảng màu sẫm màu hơn.

3. Doilies giấy

Ảnh: Showbit

Dây giày thêu đang đến mạnh mẽ cho S / S '19, với các nhà thiết kế như Diane von Furstenberg, Jonathan Simkhai, và Ulla Johnson mang lại những màn trình diễn riêng của họ về broderie Anglaise lên bàn. Khác nhau, từ các trang phục theo phong cách thời Victoria theo phong cách thời trang đến một chiếc áo choàng tại Carolina Herrera, các sản phẩm ren của mùa giải tới dường như mang lại cảm giác lãng mạn, nữ tính hơn cho mùa xuân. Mềm mại, nhẹ và không đề cập đến một cách cực kỳ mát mẻ với sự thủng lỗ của nó – không cần phải tìm kiếm thêm cho chế tạo phải có của bạn vào mùa giải tới.

C READNG ĐỌC: Hướng dẫn ăn mặc TUXEDO để tìm kiếm MODEST, REGAL VÀ CHIC LIKE MEGHAN MARKLE

4. Graphic Florals

Ảnh: Showbit

Cũng giống như mùa A / W '18 hiện tại, S / S '19 trình diễn tại New York giới thiệu rất nhiều hoa cỏ – nhưng lần này thay vì tối, ủ rũ và suy đồi, chúng tôi trở nên sáng sủa, táo bạo và đồ họa. Một bản sao hoa văn ditsy hoặc hình nền ở khắp mọi nơi cho năm 2018, hoa của mùa giải tiếp theo mang phong cách nghệ thuật trừu tượng hơn với phông nền rực rỡ và đầy màu sắc – chủ yếu là váy, như được thấy trên đường băng Carolina Herrera, Self-Portrait và Prabal Gurung .

5. Rodeo Ga Ga

Ảnh: Showbit

Là một trong những điểm đáng chú ý nhất của NYFW, Ralph Lauren đã đánh dấu mốc son nửa thập kỷ của mình bằng cách cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về 'giấc mơ Mỹ' với một bộ sưu tập ngoạn mục với hơn 100 cái nhìn – và vâng, điều đó có nghĩa là một tấn cao bồi khởi động đã có mặt. Tại Longchamp, viền được áp dụng cho hầu hết mọi diện mạo; xếp trên áo khoác, tỉa trên áo khoác da lộn, và thậm chí còn xuất hiện trên túi và giày đấu sĩ nữa. Nói yee-ha với áo cánh rodeo, váy kiểu đồng cỏ và áo jacket Navajo và cưỡi những con sóng của sự hồi sinh phương Tây khi bạn sắp thấy chúng ở khắp mọi nơi đến Mùa xuân năm 2019.

6. Huff và Puff

Ảnh: Showbit

Mùa S / S '19 đang kéo dài tình yêu kéo dài của chúng tôi (kể từ S / S '18!) Với xu hướng có thể được mô tả là “Marie Antoinette chic” và “nouveau milkmaid”: tay áo phồng lên. Cho dù đó là bản in gingham retro tại Kate Spade New York, váy corset ala Brock Collection, hoặc một chiếc peplum hộp trắng mịn từ Rodarte mà chúng tôi đã chú ý đến kỳ nghỉ Riviera tiếp theo của chúng tôi, tay áo mềm mại được thiết lập để tiếp nhận Instagram của bạn nguồn cấp dữ liệu trong một thời trang tuyệt vời hơn vào mùa giải tới.

C READNG ĐỌC: 5 NHÂN VIÊN THỜI TRANG CHÚNG TÔI TÌNH YÊU VÀ CÁCH NHẬN PHONG CÁCH CỦA CHÚNG TÔI

Thời trang

Xem thêm

    Xu hướng thời trang