Xu hướng làm đẹp sửa: LFW AW’18

10

David Korma
Ảnh: LFW Facebook

Tuần lễ thời trang di chuyển ngang qua ao, và 5 ngày cuối cùng trên đường băng được chứng minh là hỗn hợp hoàn hảo của tinh thần Anh: sôi nổi, nhưng sang trọng. Từ Central Saint Martin gửi mặt nạ cao su Donald Trump được làm thành giày cao gót và um, đi bộ bao cao su đến sự sang trọng tinh tế của Roland Mouret và Erdem, vị trí này cũng xuất hiện trong vẻ đẹp. Dưới đây là 4 xu hướng chúng tôi không thể chờ đợi để thử.

Mọi ánh mắt đang đổ dồn vào tôi

Peter Pilotto
Ảnh: Instagram / peterpilotto

Nó rõ ràng là tất cả về đôi mắt táo bạo đến mùa thu, như đã thấy ở New York và bây giờ, London. Chúng ta không thể quyết định cái nào chúng ta yêu thích hơn: đôi mắt màu hồng trên mi mắt bổ sung của Peter Pilotto, những điểm nhấn bạc tinh tế nhưng đậm trên đôi mắt bên trong như được thấy trong chương trình của Mary Katrantzou hoặc mắt cáo của Halpern. Để nhân rộng, chắc chắn lựa chọn các công thức kem (bất kỳ bảng màu nào của Natasha Denona sẽ làm) vì chúng có khả năng nắm giữ mạnh hơn so với các đối tác bột của chúng, và xem xét sử dụng kem che khuyết điểm làm mồi thay thế.

Tươi mặt

Nhà của Hà Lan; Preen
Ảnh: Instagram / houseofholland; Facebook LFW

Khi nó không phải là về đôi mắt cầu vồng và đôi môi đỏ đậm, mạnh mẽ, vẻ đẹp đã đi theo hướng hoàn toàn khác với một cái nhìn tươi mới mà sẽ làm cho người Hàn Quốc tự hào. Các mẫu của Simone Rocha không có trang điểm hoàn hảo, trong khi House of Holland và Preen đã nhận được thông điệp về xu hướng trang điểm ngon ngọt của K-Beauty – nghĩ rằng màu cam và ánh sáng khiến cho các mô hình trông như căng thẳng Fashion Week không tồn tại. Đạt được sự hoàn hảo tương tự bằng cách đảm bảo trò chơi chăm sóc da của bạn là đúng điểm, và chọn loại kem dưỡng ẩm và huyết thanh có axit hyaluronic và vitamin A và C cho làn da mềm mại, bouncy đó. Sau đó, sử dụng một loại kem BB hoặc CC nhẹ và để một số làn da tự nhiên của bạn thông qua, và kết thúc với một vết phồng rộp nhanh chóng (chúng tôi yêu thích màu Face Blush của 3CE), và một màu son bóng gần với màu môi tự nhiên của bạn . Chúng tôi đã đề cập đến cách chúng tôi vui mừng, chúng tôi dành cho những phút ngủ bổ sung mà xu hướng mới này sẽ cung cấp cho chúng tôi?

C READNG ĐỌC: ĐÂY LÀ NHỮNG NỘI DUNG TUYỆT VỜI PRETTIEST TỪ BAFTA 2018, CỘNG VỚI CÁCH TẠO THEM

Kết cấu tóc tự nhiên

Fyodor Golan, Bora Aksu
Ảnh: Facebook của LFW

Với sự chuyển động tích cực về cơ thể và làn da tạo ra những con sóng lớn như vậy trong những năm gần đây, nó sẽ không thể kéo dài để tưởng tượng nó như là nguồn cảm hứng cho vẻ đẹp trông trên đường băng trong năm nay. Tóc tự nhiên cũng rất lớn, như được thấy trên những cái tên như Marta Hakubowski, Fyodor Golan và Bora Aksu. Hãy đến mùa thu, cung cấp cho dụng cụ uốn và duỗi tóc của bạn (và rằng phần cổ của bạn mà bạn luôn vô tình ghi) nghỉ ngơi và trao đổi chúng ra cho huyết thanh để lại, dầu gội khô và thuốc xịt giữ nhẹ để thay thế. Thói quen buổi sáng của bạn không thể dễ dàng hơn: ngủ trong một khăn xếp lụa để ngăn chặn quá nhiều frizzing, nổ với dầu gội khô khi bạn thức dậy, thuần hóa bay-aways với một huyết thanh chống frizz và thiết lập tất cả mọi thứ với một spritz nhanh chóng giữ phun.

Độ trơn trượt trở lại

Delpozo
Ảnh: LFW Facebook

Nếu bạn không quen với quá nhiều tóc ở khắp mọi nơi (đặc biệt nếu bạn được may mắn có khóa dày), hoặc công việc của bạn đòi hỏi mức độ hiện diện nhất định, hãy lấy một lá ra khỏi sách của David Korma, Delpozo và Toga. Lựa chọn một tidiness slicked trở lại mà có thể làm Don Corleone tự hào, chúng tôi như thế này như là một thay thế tamer để nhìn tóc ướt nhìn thấy ở New York. Phần tóc của bạn như bình thường và đi cho một kiểu tóc đuôi ngựa thấp, slicking rễ của bạn xuống với một sáp trung bình tỏa sáng. Nếu tóc của bạn không đủ dài, chỉ cần nhét tất cả mọi thứ phía sau tai của bạn và giữ tại chỗ với một vài chân bobby, và sử dụng một sáp phun nếu cần thiết để chế ngự bất kỳ bay-aways. Làm mịn bằng bàn tay của bạn thay vì lược cho một cái nhìn tự nhiên hơn.

C READNG ĐỌC: THE BEAUTY TREND EDIT: NYFW AW / 18

Đẹp

Xem thêm

    Xu hướng thời trang