Xem 15 quán ăn đường phố hàng đầu tại Lễ hội ẩm thực đường phố Michelin Guide

6

Tổng cộng có 15 quán ăn được trao giải thưởng sao Michelin và các nhà hàng Bib Gourmand sẽ triển khai các món đặc sản của họ tại The Coliseum trong Resorts World Sentosa (RWS) vào cuối tuần lễ Phục sinh.

Sự kiện này, được tổ chức lần thứ hai, sẽ giới thiệu một loạt các người bán rong địa phương và giá vé zi char, cộng với sáng tạo của Nhật Bản, Ấn Độ và Pháp. Điều tuyệt vời về lễ hội ẩm thực này là bạn sẽ không phải đi đến các khu vực khác nhau ở Singapore để tham gia hàng đợi dài tại các quầy hàng tương ứng chỉ để có một vết cắn.

Các cơ sở tham gia bao gồm Man Man Unagi nổi tiếng sẽ giới thiệu chữ ký una-don (món unagi-un un sushi) và hải sản New Ubin yêu thích của địa phương. nhưng xào cơm chiên với mỡ bò cắt nhỏ. Kết thúc với món cơm dừa Malaysia hấp dẫn và món tráng miệng gula Melaka bằng đường truyền thống Haig Road Putu Piring

C READNG ĐỌC: KIỂM TRA THỰC PHẨM: 5 NHÀ HÀNG NHẬT BẢN NHẬP KHẨU ĐỂ XỬ LÝ CÁC THIỆT HẠI CỦA BẠN… LẠI

Các cửa hàng thực phẩm địa phương khác tại sự kiện ngon này bao gồm Liao Fan Hong Kong, Cơm Gà Kwon, Hải sản Keng Eng Kee, Maguro-Donya, Bismillah Biryani, 168 CMY Satay, Mì Wah Kee Big Prawn, và Zhong Guo La Mian Xiao Long Bao.

Bạn cũng có thể tìm hiểu những sáng tạo của địa phương như ramen kiểu Singapore bởi A Noodle Story, và gừng sầu riêng của Blue Ginger. Trong ba ngày, các nhà hàng hàng đầu như ba nhà hàng Joël Robuchon Restaurant từng được trao giải thưởng sao Michelin sẽ được cung cấp bánh mì mới nướng và món tráng miệng, và Song of India sẽ giới thiệu những người na na ghép đôi với gà bơ.

Tất cả các cơ sở tham gia sẽ giới thiệu các món ăn đặc trưng phổ biến nhất với giá ưu đãi bắt đầu từ S $ 3.

Chỗ ngồi đầu tiên: 6 giờ chiều đến 8 giờ tối

Chỗ ngồi thứ hai: 8:30 đến 10:30

Địa điểm: Đấu trường La Mã, RWS

Tất cả các khoản thanh toán sẽ được thực hiện bằng các phiếu giảm giá. Với số tiền mua tối thiểu là S $ 30 để nhập, bạn có thể được hưởng khoản tín dụng trị giá 30 đô la để sử dụng tại tất cả các quầy tham gia lễ hội trong phiên hai giờ. S $ 30 tín dụng nạp tiền có sẵn tại sự kiện này.

Vé có thể được mua trực tuyến tại https://guide.michelin.sg/michelinstreetfoodfest2018

C READNG ĐỌC: KẾT QUẢ ĐƯỢC TRONG! HƯỚNG DẪN MICHELIN SINGAPORE 2017 KHUYẾN MÃI CÁC PHỤ LỤC CEREMONY 11 NEW 1 * EATERIES

Lối sống

Xem thêm

    Xu hướng thời trang