Vòng eo mới và Celine của Hedi: Những điều cần biết tại Tuần lễ thời trang Paris

18

memorable moments at paris fashion week vivienne westwood

Với việc kết thúc Tuần lễ thời trang Paris, đã đến lúc phải tạm biệt cơn sốt thời trang này.

Mùa xuân / hè 2019 đã được thể hiện qua các địa điểm chính – New York, London, Milan và cuối cùng là Paris.

Kiểm tra các chỉnh sửa xu hướng của chúng tôi để tìm hiểu những gì có thể được mong đợi trong các cửa hàng và xu hướng đến mùa xuân năm 2019. Ngoài ra, hãy xem phong cách đường phố yêu thích của chúng tôi tại #PFW và lấy cảm hứng cho cái nhìn tiếp theo của bạn.

Nhưng bây giờ, hãy tận hưởng bộ phim cuối cùng và xem lại những điều kì lạ và điên rồ đã xảy ra tại Tuần lễ thời trang Paris.

Vòng eo mới được kể bởi Comme des Garçons

memorable moments at paris fashion week comme des garcons

Ảnh: Showbit

Được biết đến với thiết kế tiên phong của mình không theo xu hướng thời trang, bạn luôn có thể nhìn vào nhà thiết kế người Nhật Rei Kawakubo cho những sáng tạo thực sự độc đáo tại Comme des Garçons. Bộ sưu tập Xuân / Hè của cô được cho là đặt câu hỏi về những kỳ vọng được đặt ra cho người phụ nữ, cả bản thân và xã hội. Với một hình bóng độc đáo làm tăng thêm sự phình lên vòng eo, chắc chắn chúng tôi đã nói về những sáng tạo của cô ấy.

Ghế làm nón tại Vivienne Westwood

memorable moments at paris fashion week vivienne westwood

Ảnh: Showbit

Nhà thiết kế người Áo Andreas Kronthaler đã giới thiệu đường băng mới nhất của mình cho nhãn hiệu nổi tiếng của Anh, được đặt tên theo tên của một người phụ nữ nổi tiếng với thiết kế thẳng thắn của cô, Vivienne Westwood. Có lẽ, chỉ có thể, họ quyết định rằng mũ là passé và đồ đạc trong nhà là những phụ kiện tiếp theo. Sau khi tất cả, thời trang có thể được irreverent.

C READNG ĐỌC: CÁC MÔ HÌNH NÂNG CẤP NÀO VÀ VEGETABLES LÀ PHỤ KIỆN: WEIRD VÀ WONDERFUL AT #LFW

Lớn hơn là tốt hơn tại Loewe và Jacquemus

memorable moments at paris fashion week jacquemus loewe

Ảnh: jacquemus / Instagram và Showbit

Phụ kiện tuyên bố lớn hơn và tốt hơn, theo Jacquemus và bộ sưu tập Loewe SS19 của Jonathan Anderson. Nhà thiết kế người Pháp Jacquemus đã đưa ra phần đệm cuối cùng cho chiếc mũ mặt trời quá khổ của mình với một chiếc tote quá khổ hoàn chỉnh với rất nhiều rìa. Loewe, mặt khác, chào đón mùa xuân bằng những bông tai có lông vũ hai tông màu khổng lồ, bước lên từ bông tai tuyên bố có lông mà chúng tôi đã mặc cả mùa.

Bộ sưu tập đầu tiên của Hedi Slimane cho Celine

memorable moments at paris fashion week celine

Ảnh: Celine

Cựu giám đốc sáng tạo của Yves Saint Laurent đã thực hiện tin tức khi nó được thông báo rằng ông đã chuyển đến Celine. Màu sắc tươi sáng, vui nhộn và các bản in mà bạn nghĩ về mùa xuân sẽ hoàn toàn bị loại bỏ và thay thế bằng màu của Slimane – đen.

Cuộc sống bãi biển theo Chanel

memorable moments at paris fashion week chanel

Ảnh: chanelofficial / Instagram

Mùa hè là thời gian để chúng tôi đi đến bãi biển. Đây không phải là lần đầu tiên Karl Lagerfeld đã xây dựng một bộ duy nhất cho các show diễn đường băng của mình (trước đây anh đã tạo ra một siêu thị cho FW14 / 15 của Chanel), nhưng điều này chắc chắn là lấy bánh. Người mẫu giơ đôi giày của mình trong khi đi chân trần trên một bãi biển đầy cát với sóng mềm mại. Có vẻ như chúng tôi đang mặc Chanel đến bãi biển mùa hè tới.

C READNG ĐỌC: STREET STYLE AT PARIS THỜI TRANG THỜI TRANG: KHIÊU DỤC YÊU THÍCH CỦA CHÚNG TÔI TẠI CHRISTIAN DIOR

Thời trang

Xem thêm

    Xu hướng thời trang