Trung Quốc thương hiệu vẻ đẹp tôn giáo Marie Dalgar cuối cùng đã đến Singapore

16

Ảnh: Marie Dalgar / Instagram

Trong nhiều năm, cô Masa Cui vật lộn để tìm một mascara có thể kéo dài lông mi ngắn và thưa thớt của cô ngay lập tức.

Vì vậy, cô quyết định đưa vấn đề vào tay mình và tạo ra mascara ghép của chính mình.

Cô không biết nó sẽ tiếp tục là một hit trong số những phụ nữ ở Trung Quốc.

Người sáng lập 44 tuổi thương hiệu mỹ phẩm Trung Quốc Marie Dalgar – sẽ ra mắt tại Singapore vào tháng tới – đã nói với chúng tôi trong một cuộc phỏng vấn qua email: "Cứ sau 15 giây, chúng tôi bán một trong những mascara ghép của chúng tôi. 16.000 cửa hàng và quầy hàng trên khắp Trung Quốc. "

Đến tháng 11, các sản phẩm ngôi sao có màu sắc rực rỡ như Marie Dalgar Color Studio Đó là Holo Eyeshadow Palette ($ 58), Holo Highlighter ($ 49) và Holo Lipstick Kit ($ 49) sẽ có sẵn tại các cửa hàng Sephora trên toàn đảo và trực tuyến.

Có tám mascara khác nhau trong dòng Marie Dalgar, với các chức năng từ quăn để nâng lên kéo dài.

Nó sử dụng công nghệ ghép lông mi để phủ lông mi với một sợi dày, dài để tăng độ dày và chiều dài của lông mi tự nhiên của một người.

Về lý do tại sao cô nghĩ mascara của cô là bán chạy nhất, bà Cui nói khi phụ nữ Trung Quốc có khuôn mặt phẳng, mí mắt đơn và lông mi ngắn, họ cần một sản phẩm mang lại chiều sâu cho mắt.

Cô nói thêm: "Lông mi cong có thể làm cho mắt trông sâu hơn, vì vậy chúng có khuynh hướng sử dụng mascara hơn, có thể kéo dài và uốn cong lông mi."

Trở ngại

Mặc dù bà Cui đã nhảy vào ngành công nghiệp làm đẹp vào năm 2006 sau khi làm việc như một kỹ sư cơ khí trong 11 năm, nhận thức về các sản phẩm Trung Quốc có thể là một trở ngại.

Cô nói: "Thách thức lớn nhất sẽ khiến mọi người tự tin hơn về nhãn hiệu" Made in China "ngày nay. Thời gian đang thay đổi và (tôi hy vọng) mọi người sẽ nhận ra những doanh nghiệp đang thay đổi ở Trung Quốc.

"Điều quan trọng nhất là chúng tôi nhấn mạnh vào xây dựng thương hiệu từ quan điểm của mọi người. Làm cho sản phẩm đòi hỏi độ nhạy cực kỳ, đặc biệt là trong ngành công nghiệp make-up.

"Bạn không đáp ứng nhu cầu nhưng tạo ra nhu cầu, vì vậy bạn phải quan sát thị trường sâu sắc hơn người tiêu dùng."

Khi được hỏi về sự khác biệt giữa xu hướng trang điểm ở Trung Quốc và Singapore, cô nói: "Phụ nữ Singapore táo bạo hơn vì họ có nhiều mỹ phẩm hơn và sẽ trang điểm mỗi ngày.

"Phụ nữ Trung Quốc có xu hướng trang điểm chức năng hơn, nhưng họ ngày càng sẵn lòng thử".

Với Marie Dalgar trong năm thứ 12 của mình trong kinh doanh, bà Cui quyết tâm tiếp tục tạo ra mỹ phẩm cho người mới làm mới và các chuyên gia.

Bà nói: "Marie Dalgar luôn nhấn mạnh vào sự đổi mới dựa trên công nghệ và phát triển kinh doanh theo hướng đổi mới.

"Nhưng đồng thời, chúng ta phải hiểu thương hiệu của chúng tôi tốt hơn so với người tiêu dùng để cho trải nghiệm đánh trúng trái tim của mọi người."

Bài viết này lần đầu tiên được xuất bản trên The New Paper.

C READNG ĐỌC: 4 THƯƠNG HIỆU MỚI VÀ THƯỞNG R THNG ĐẾN VỚI MỘT SEPHORA CẦN BẠN

Xem trước bài đăng:

Đẹp

Xem thêm

    Xu hướng thời trang