Hãy sẵn sàng cho Ngày Quốc khánh: Trang phục để trông đẹp nhất và trắng nhất của bạn

9

red white outfits

Cuộc diễu hành Ngày Quốc khánh luôn là một sự kiện được mong đợi nhiều nhất trong lịch hàng năm của chúng tôi. Và, khi Singapore kỷ niệm năm độc lập thứ 53 của mình, thật khó để không nghĩ đến những khoảnh khắc hoành tráng đã tạo nên dấu ấn trong lịch sử gần đây – từ Joseph Schooling đánh bại Michael Phelps để giành được vàng Olympic vào năm 2016, để Singapore tổ chức hội nghị thượng đỉnh Trump-Kim vào tháng 6 năm 2018.

Vâng, chúng tôi có rất nhiều thứ để ăn mừng. Nhưng có một điều luôn luôn vướng víu cho chúng ta là tại sao dường như không thể yêu nước và thời trang vào Ngày Quốc khánh. Vì vậy, chúng tôi đã biên soạn một danh sách 20 mặt hàng màu đỏ và trắng để bạn kiểm tra và lấy cảm hứng từ. Vì vậy, nếu bạn đang thực sự đi đến The Float @ Marina Bay, đôi mắt sẽ không chỉ là trên các buổi biểu diễn trực tiếp và pháo hoa – ít nhất một số sẽ được vào bạn. Và khi bạn đang đàm phán đám đông chỉ để tham gia sự kiện – hoặc chỉ ra ngoài và vào ngày 9 tháng 8, bạn sẽ có thể tự hào về những buổi khai quật màu đỏ và trắng của mình.

Món quà của chúng tôi dành cho bạn là lựa chọn của chúng tôi có yếu tố quyến rũ, nhưng bạn vẫn sẽ giữ được sự mát mẻ và thoải mái cho Ngày Quốc khánh 2018.

Giữ lạnh làm cho một tuyên bố trong một T-shirt

Đừng chạm tới đỉnh của chiếc xe tăng và chiếc áo choàng đỏ đồng bằng blah luôn thấy trong cuộc diễu hành Ngày Quốc khánh. Dính vào chủ đề màu đỏ và trắng, nhưng chọn các bản in và họa tiết thú vị. Thực hiện một tuyên bố, nhưng không đi qua đầu trang. Có nghĩa là, giữ cho mọi thứ đơn giản và sạch sẽ.

Dễ dàng và thoáng mát trong quần short

Tránh quần jean gầy và tất cả các loại vải denim nếu bạn thậm chí còn nghĩ đến việc diễu hành. Quần short là tất cả các cơn thịnh nộ ngay bây giờ, và phù hợp ngay vào bầu không khí của sự kiện ngoài trời. Bên cạnh một hình bóng được thiết kế riêng, trông sang trọng hoặc thanh lịch, bạn có thể tạo ra một hình dạng một đường lượn hoặc hình chữ A, điều này sẽ giúp bạn giữ cho bạn mát mẻ. Lựa chọn quần short làm bằng cotton thoáng khí, có nghĩa là họ đang lên trên yếu tố thoải mái đó.

C READNG ĐỌC: MADE IN SINGAPORE: 6 THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG MỚI WE LOVE

Đầu nó tất cả ra với một chiếc mũ rơm

Bạn muốn che chắn bản thân khỏi ánh mặt trời rực rỡ, và bảo vệ mắt khỏi ánh sáng chói lòa. Chúng tôi chấp thuận. Nhưng dừng lại – đừng với cái mũ bóng chày đó, fedora, hay thậm chí là chiếc mũ chèo thuyền bạn mua vào một số kỳ nghỉ ở bãi biển Thái Lan. Thay vào đó, hãy tạo cho mình một cái mũ được làm bằng rơm. Đây là xu hướng ngay bây giờ, với các nhà thiết kế vượt ra ngoài cơ bản với màu sắc đẹp và bản in. Bên cạnh đó, luồng không khí xung quanh noggin nóng lên của bạn sẽ tốt hơn nhờ vào vật liệu, và thường mở dệt.

Kính râm có bảo vệ chống tia cực tím

Đưa đôi mắt của bạn lên bầu trời cho các sự kiện phổ biến và nhảy dù tại NDP có nghĩa là một đôi mặt trời là điều cần thiết nếu bạn không muốn nheo mắt cả. Chọn một cặp hông đi kèm với bảo vệ UV 100%. Chúng đắt hơn một chút, nhưng đáng để đầu tư cho sức khỏe mắt của bạn và, nếu không có gì khác, phòng chống chân chim.

Đi bộ dễ dàng trong căn hộ

Nếu bạn ra ngoài cả ngày, hoặc ngồi trong thời gian dài tại cuộc diễu hành, bạn sẽ muốn ở trong một đôi căn hộ để bàn chân của bạn không la hét vào cuối. Có thể là đôi giày thể thao hoặc dép xăng đan, chúng tôi có những đứa trẻ tootsies của bạn được bao phủ bởi những đứa trẻ đỏ nóng.

C READNG ĐỌC: #SUPPORTLOCAL VỚI NHÀ THIẾT KẾ NỮ DÀNH CHO SINGAPOREAN

Thời trang

Xem thêm

    Xu hướng thời trang