Tìm hiểu về những điều điên rồ nhất ở F1 từ người phụ nữ đằng sau bữa tiệc lớn nhất

11

Bởi bây giờ, chúng tôi không xa lạ với sự điên rồ xung quanh Singapore Formula 1 cuối tuần. Thứ sáu sẽ báo trước một sự kiện ba ngày điên rồ của các hoạt động nhộn nhịp, các buổi biểu diễn phấn khởi và các bữa tiệc vui vẻ, nhưng một trong những sự kiện được mong đợi nhất trong lịch đua đã được tổ chức tiệc Amber Lounge. Sự kiện siêu luxe này là sân chơi VIP được săn đón nhiều nhất, nơi những người nổi tiếng và những người lái xe F1 chà vai trong khi xem các buổi biểu diễn âm nhạc độc quyền và một chương trình thời trang. Đó là nơi chai khi chai bubbly nhận được uncorked. Đó là nơi mà những cái tên lớn cho mái tóc của họ xuống khi đèn tắt (và rõ ràng, nhảy múa trên ghế dài).

Người phụ nữ đằng sau bữa tiệc siêu quyến rũ này là Sonia Irvine. Em gái của người lái xe về hưu Eddie Irvine, cô là nhà vật lý trị liệu cá nhân của cô trước khi cô trở thành nhà vật lý trị liệu của toàn bộ đội Ferrari. Cô đã đi vào để khởi động Amber Lounge tại Monaco Grand Prix năm 2003 và phần còn lại như họ nói, là lịch sử. Chúng tôi trò chuyện với cô ấy để tìm hiểu những gì diễn ra đằng sau shindig quyến rũ này. Theo cô, nó không có gì ngắn của tình trạng lộn xộn!

Điều điên rồ nhất đã xảy ra trong một bữa tiệc sau đây là gì?

Luôn có điều gì đó điên rồ xảy ra tại các buổi tiệc Amber Lounge của chúng tôi. Đêm được thúc đẩy bởi các hoạt động biểu diễn trực tiếp, DJ và rượu sâm banh là LUÔN LUÔN chảy. Sự kết hợp này liên tục cung cấp cho chúng tôi những câu chuyện hoang dã !!! Một năm một trong những tài xế F1, người mà tôi không thể gọi tên tất nhiên, đã có một đêm tuyệt vời như vậy mà anh ta phải được đưa ra khỏi Amber Lounge trên xe lăn. Chúng tôi đặt một chiếc khăn lên đầu anh ta để không ai có thể nhận ra anh ta.

Chia sẻ với chúng tôi một cái gì đó chúng ta không biết về trình điều khiển xe đua. Điều đáng ngạc nhiên nhất mà bạn đã học được là gì?

Thành thật mà nói, tôi vẫn tiếp tục tìm hiểu những điều mới về các trình điều khiển mỗi khi tôi đi đến F1. Quyết tâm và cam kết của họ đối với môn thể thao là điều chắc chắn cần được ghi nhận. Thật tuyệt vời khi những người đam mê lái xe hướng đến nó, ngay cả khi việc đi lại trở nên khó khăn, họ vẫn tiếp tục là những gương mẫu tích cực cho thế hệ trẻ. Điều đáng ngạc nhiên nhất là làm thế nào đàn hồi họ đang có và làm thế nào mạnh mẽ nhân vật của họ. Họ đối phó với áp lực truyền thông khổng lồ, đang ở trong ánh đèn sân khấu, mức cao tuyệt vời khi họ giành chiến thắng và thất vọng khủng khiếp khi họ không giành chiến thắng. Bạn phải có lớp da dày như một tài xế F1.

C READNG ĐỌC: KIT SURVIVAL COMPREHENSIVE CỦA BẠN CHO CÔNG THỨC 1 SINGAPORE GRAND PRIX

Bí mật của bạn đằng sau việc có được những tên tuổi lớn để tham dự các bữa tiệc của bạn sau khi là gì?

Vào thời điểm đó, khi tôi tạo ra các buổi tiệc Amber Lounge đầu tiên, tôi đã không nghĩ về điều đó. Tôi muốn tạo ra một nơi mà các Fraternity F1 có thể thưởng thức bản thân sau khi Grand Prix cuối tuần. Có tên tuổi lớn tham dự có nghĩa là họ đã đánh giá cao công việc và sự cống hiến chúng tôi đã đưa vào Amber Lounge là F1 cuối cùng sau bữa tiệc. Tôi đoán từ lây lan nhanh chóng mà Amber Lounge là nơi để được trong một ngày cuối tuần Grand Prix và những người nổi tiếng chỉ mới bắt đầu đến.

Người lái xe nào biết cách tiệc tùng khó khăn?

Hầu như tất cả trong số họ là những người yêu thích Amber Lounge và ăn mừng với chúng tôi tại tất cả các sự kiện của chúng tôi. Chúng tôi đã có trình điều khiển ăn mừng chiến thắng danh hiệu thế giới với chúng tôi và tạo ra một số bầu không khí tốt nhất bạn có thể nhận được tại một bữa tiệc. Có một vài tình yêu thích nhảy múa trên ghế dài, nhưng một lần nữa tôi không thể nêu tên.

Yêu cầu khó khăn nhất mà bạn nhận được từ khách là gì?

Có rất nhiều áp lực liên quan và luôn có những khía cạnh khó khăn khi tổ chức các sự kiện. Đôi khi chúng tôi có yêu cầu cho các bảng ở một vị trí đặc biệt, ví dụ một nhóm lớn có thể muốn các bàn của họ được đặt trên sàn nhảy và chúng tôi có thể đã được bán hết – có thể là một chút khó khăn để giải thích điều này cho khách đôi khi!

Chiến thuật của tôi là tiếp cận mọi thứ với thái độ tích cực và làm cho yêu cầu diễn ra nhanh chóng. Với đội ngũ tuyệt vời tôi có xung quanh tôi, nó rất dễ dàng để quản lý và đối phó với các tình huống khó khăn hơn một chút. Khi tôi bị gãy chân tại Amber Lounge ở Monaco năm nay và tiếp tục làm việc suốt đêm, có vẻ như mọi yêu cầu đều khó khăn như tôi đã bị đau đớn rất nhiều. Nhưng tôi cứ tiếp tục đi và chỉ đến bệnh viện sau khi mọi việc đã xong.

Điều hài hước nhất mà bạn đã gặp khi lập kế hoạch cho một bữa tiệc tại Amber Lounge là gì?

Chúng tôi chắc chắn đã có rất nhiều tiếng cười trong những năm qua, từ những điều điên rồ xảy ra hoặc những nhân vật thú vị đến dự tiệc với chúng tôi. Có một vài lần tôi thấy mình tự hỏi điều gì đã xảy ra với âm nhạc trong câu lạc bộ đột ngột, và tôi sẽ bắt đầu hỏi nhóm của tôi. Sau đó, tất cả chúng ta đều khám phá ra rằng có một DJ bất ngờ trên sàn – một tài xế F1 hoặc một nhà vô địch thế giới biểu diễn một buổi biểu diễn! Đây là những khoảnh khắc tuyệt vời của tiếng cười hạnh phúc. Không bao giờ có một khoảnh khắc buồn tẻ tại Amber Lounge, ngay cả khi lập kế hoạch!

Một số điều ít được biết đến xảy ra ở các bên của bạn là gì?

Hầu hết những điều xảy ra tại các bữa tiệc của chúng tôi ít được biết đến và chúng tôi muốn giữ nó theo cách đó. Amber Lounge nổi tiếng là thiên đường cho những người lái xe F1, những người nổi tiếng và hoàng tộc để tóc của họ tránh xa ánh sáng chói lóa của giới truyền thông. Không có máy ảnh hoặc phương tiện truyền thông nào được cho phép trong câu lạc bộ vào các ngày Chủ Nhật ở Singapore, và các phương tiện truyền thông chỉ có thể tham dự buổi trình diễn thời trang ở Monaco.

C READNG ĐỌC: CÔNG THỨC TỐT NHẤT 1 SAU KHI PHÉP ĐỂ KIỂM TRA TUẦN NÀY

Lối sống

Xem thêm

    Xu hướng thời trang