Thương hiệu thời trang Singapore đang có những bước tiến đáng kể ở nước ngoài

16

singaporean brands going overseas

Cho dù đó là giày dép, quần áo phụ nữ hay quần áo nam giới, các thương hiệu thời trang Singapore này đã chứng minh rằng thiết kế và thẩm mỹ của họ đang tạo ra những làn sóng với người mua và người mua hàng ở nước ngoài.

Charles và Keith

Từ một cửa hàng tại Trung tâm mua sắm Amara vào năm 1996, anh chị em Charles và Keith Wong đã xây dựng một doanh nghiệp hiện có 500 cửa hàng trên toàn thế giới, với các kỳ nghỉ ở Bắc Kinh, Dubai và Seoul.

Thương hiệu đã mở rộng các dịch vụ của mình để bao gồm túi xách, kính mát và thậm chí một loạt các đôi giày và túi xách cho trẻ em.

Aijek

Danelle Woo ra mắt Aijek vào năm 2010. Nhằm vào người phụ nữ hiện đại, phong cách thật dễ dàng và linh hoạt. Thương hiệu có hơn 40 stockists bao gồm Neiman Marcus, ASOS và Revolve.

Vào tháng 3 năm 2018, thương hiệu đã phát triển để bao gồm bộ sưu tập Aijek Bridal.

Beyond The Vine

Đơn giản, thiết kế tối giản trong màu sắc mềm mại và kết cấu kiểu dáng đẹp là những gì Beyond The Vines là tất cả về. Mall Group, một trong những nhà khai thác trung tâm thương mại lớn nhất Thái Lan, đã đưa Beyond The Vines vào đất nước thông qua cửa hàng bách hóa sang trọng, Emporium.

Tại Singapore, Beyond The Vines có các cửa hàng độc lập tại Mandarin Gallery và Downtown Gallery và thả tại Tangs tại Tang Plaza.

C READNG ĐỌC: #SUPPORTLOCAL VỚI NHÀ THIẾT KẾ NỮ DÀNH CHO SINGAPOREAN

Toàn bộ9 Yards

Với một cái nhìn chữ ký của ren, thêu và họa tiết hoa, các nhãn hiệu thời trang dựa trên Singapore là dành cho những phụ nữ yêu thích phong cách nữ tính và nữ tính.

Được thành lập vào năm 2014, nhãn hiệu quần áo phụ nữ quốc tế có trụ sở tại Singapore hiện có trên 80 nhà chứng khoán ở 18 quốc gia bao gồm Pháp, Ý, Trung Đông, Mỹ, Nhật Bản và Trung Quốc.

Trong công ty tốt

Kể từ năm 2013, In Good Company đã thiết kế những phần phù hợp cho phụ nữ, nam giới và – gần đây nhất – trẻ em. Tuyên bố của họ dây chuyền với khối đậm, hoa nhựa, và ống mạ điện cũng khác biệt với thương hiệu.

Trong Công ty Good bán quần áo và phụ kiện của mình tại tám nhà chứng khoán ở nước ngoài tại Dubai, Manila, Bangkok và Jakarta.

Benjamin Barker

Ra mắt vào năm 2009, Benjamin Barker tập trung vào thiết kế cổ điển thường xanh và áo sơ mi sắc sảo được làm cho khung châu Á. Bây giờ, thương hiệu có các cửa hàng độc lập ở Kuala Lumpur, Melbourne, Los Angeles và Phnom Penh.

Các thương hiệu đã đi vào kinh doanh thực phẩm, với việc mở gần đây của Benjamin Barker Cafe tại Cineleisure Orchard.

C READNG ĐỌC: CÁC NHÀ THIẾT KẾ ĐỊA PHƯƠNG CHIA SẺ NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH VÀ NGƯỜI GIỚI THIỆU VỀ SINGAPORE

Thời trang

Xem thêm

    Xu hướng thời trang