Tấm thấm tốt nhất để làm mờ da của bạn mà không áp dụng toàn bộ khuôn mặt trang điểm

14

Ảnh: 123rf

Fenty Beauty Invisimatte Giấy thấm, $ 26


Được làm bằng các loại thực vật tự nhiên như giấy truyền thống của Nhật Bản, nó thấm quá nhiều ánh sáng mà không bị phai màu hoặc thay đổi trang điểm. Thêm vào đó, chúng tôi thích cơ chế phân phối giống như cuộn của nó, vì nó cho phép bạn tùy chỉnh kích thước giấy thấm bạn cần tùy thuộc vào nhu cầu của làn da của bạn nên không có sự lãng phí nào cả. Nó cũng phù hợp với lòng bàn tay của bạn như một cây son để bạn có thể trượt nó thành những chiếc ví nhỏ.

Bộ phim kiểm soát dầu sạch & rõ ràng, $ 4,80


Một yêu thích cổ điển, những bộ phim rất thấm hút mềm mại và linh hoạt để đạt được mọi ngóc ngách và bao quanh, bao gồm cả mũi, mà không ảnh hưởng đến trang điểm. Thêm vào đó, những màng này chuyển sang mờ khi tiếp xúc với bã nhờn, làm cho nó trở nên hài lòng một cách kỳ quặc khi nhìn vào lượng bã nhờn được hấp thu.

Shoresido Pureness Oil-Control thấm giấy, $ 30


Mỗi tấm được phủ bằng Hydroxyapatite, một loại bột hấp thụ dầu mạnh để loại bỏ ngay ánh sáng và để lại một tấm màn mịn mượt trên da.

Etude House Công cụ làm đẹp của tôi Premium Yam Oil Control Paper, $ 6,90


Được làm bằng giấy chất lượng không bị rách dễ dàng, giấy thấm sáng này làm sáng bóng quá mức mà không làm ảnh hưởng đến trang điểm. Kích thước lớn hơn bình thường của nó cũng có nghĩa là nó cực kỳ đáng giá.

Boscia đen than khăn trải bàn, $ 15


Truyền với than tre đen, tấm thấm này không chỉ loại bỏ bã nhờn dư thừa trên bề mặt da, mà còn giúp làm sạch lỗ chân lông và giữ vi khuẩn ở vịnh. Đây cũng là loại da liễu được thử nghiệm và thích hợp cho làn da nhạy cảm khi chúng được sản xuất không có chất bảo quản, nước hoa nhân tạo và rượu.

Tatcha Aburatorigami Nhật Bản giấy tờ thấm, $ 18


Một trong những giấy tờ thấm nước xa xỉ nhất hiện có trên thị trường (một tờ có giá 0,50 đô la), những tờ giấy này loại bỏ độ bóng không mong muốn mà không ảnh hưởng đến trang điểm. Thêm vào đó, chúng được làm bằng lá abaca, có khả năng đàn hồi nhưng cực kỳ mềm mại, làm cho chúng trở thành niềm vui khi sử dụng.

Gatsby giấy dầu rõ ràng bột, $ 3,90


Thường được bán ở nam giới, các giấy thấm này rất hấp thụ và có kích thước lớn hơn hầu hết, làm cho chúng trở nên tuyệt vời cho những người có tuyến bã nhờn hoạt động quá mức. Mỗi tấm cũng được phủ một lớp bột làm mờ để giữ cho làn da của bạn không bị rám nắng lâu hơn.

3CE giấy thấm màu tím, $ 27


Đơn giản chỉ cần đặt giấy thấm trên các vùng sáng bóng của khuôn mặt và vỗ nhẹ nhàng, cho phép tấm cao lanh thấm lên bề mặt bã nhờn và làm sạch lỗ chân lông. Làm bằng sợi gai dầu và lanh lanh tự nhiên, điều này không dễ dàng xé ra và làm cho bạn cảm thấy dễ dàng.

Muji mặt bột giấy, $ 3.60


Thời gian an toàn khi chạm vào khi đang di chuyển với giấy bột mặt này. Được làm bằng giấy lanh Nhật Bản có độ thấm rất cao đối với bã nhờn và mồ hôi, mỗi tấm cũng được phủ một lớp bột siêu mịn để trang điểm và giữ cho ánh sáng tỏa sáng.

C READNG ĐỌC: SU: M37 ° GIỮ BÍ MẬT ĐỂ BẠN ĐẾN BẠN

Đẹp

Xem thêm

    Xu hướng thời trang