Tại sao trà trong các sản phẩm làm đẹp của bạn luôn là một ý tưởng hay

11

Ảnh: 123rf

Tôi yêu tôi một trà sữa nóng cuppa. Tôi khao khát một tách sau mỗi bữa ăn và tôi thậm chí có thể mang nó vào ban đêm, không giống như cà phê, mà chỉ để lại cho tôi jittery.

Và tôi cũng thích các sản phẩm làm đẹp với trà trong đó. Nước giải khát – dưới dạng trà xanh, matcha, trà trắng, trà đen hoặc thậm chí là trà ngọt lên men (kombucha) – là một nhà máy chống oxy hóa, đó chính là những gì làm căng thẳng nhu cầu của da.

Ngoài chất chống oxi hóa, trà còn chứa nhiều chất flavonoid, polyphenol và phytochemical, tất cả các chất chống oxy hóa mạnh, ngăn chặn các tổn thương và dấu hiệu lão hóa khi thoa lên da, cộng với việc giảm nguy cơ ung thư, bệnh tim và cholesterol xấu mức khi nhập.

Ngoài ra, với tư cách là một thành phần chăm sóc da, trà thường làm cho sản phẩm có mùi tuyệt vời với hương thơm tự nhiên, tươi mới.

Bạn đang chờ đợi điều gì? Hãy tìm hiểu về thành phần tự nhiên, đóng gói năng lượng khi bạn mua sắm cho vẻ đẹp và các yếu tố cần thiết để chải chuốt.

C READNG ĐỌC: 7 matcha mới và trà xanh điều trị bạn cần phải thử này 2017 hoặc 7 lý do để tránh xa cà phê và bắt đầu ngâm một số trà

Đẹp

Xem thêm

    Xu hướng thời trang