# supportlocal với các nhà thiết kế phụ nữ Singapore này

9

singapore womenswear designers

Bạn đang mua sắm xung quanh và muốn đi địa phương khi nói đến việc mua thêm tủ quần áo tiếp theo của bạn. Không hoàn toàn cập nhật về các thương hiệu bạn nên tìm kiếm khi nói đến các nhà thiết kế Singapore? Chúng tôi chơi nhà sản xuất phù hợp với phong cách – đây là danh sách truy cập sẽ cho bạn biết những nhà thiết kế phù hợp nhất.

Aijek

Cái nhìn: Cô gái hiện đại Next Door

Nhà thiết kế tự học Danelle Woo đã hình thành Aijek vào năm 2010 khi cô đang sống ở Thượng Hải. Sử dụng hầu hết các sợi tự nhiên và bền vững như lụa, bông, tencel và viscose, thiết kế Aijek của Woo được thiết kế riêng, nhưng giữ một thẩm mỹ hoàn toàn nữ tính. Người hâm mộ bao gồm những người có ảnh hưởng như Landsi Lane, cũng như ngôi sao Hàn Quốc Kim Jung Eun, trong khi các tên quốc tế như Asos và Revolve Clothing là những người bán cổ phần.

Ying the Label

.

Cái nhìn: Lãng mạn tối giản

Phuay Li Ying đã theo dõi một khoảng trống trong thị trường quần áo (cô gái thông minh đó) và kết hôn với niềm đam mê của mình cho các bức tranh màu nước và một con mắt thời trang để bắt đầu nhãn hiệu thời trang của cô. Tìm nguồn cung ứng vải từ Nhật Bản, Hàn Quốc và Indonesia, Phuay in dấu ấn bản gốc, trừu tượng của cô vào bóng hiện đại. Sau ba năm kinh doanh thời trang, và thu hút rất nhiều sự chú ý trên đường đi, Phuay gần đây đã mở cửa hàng bán lẻ đầu tiên của mình.

Ong Shunmugam

Cái nhìn: di sản Hipster

Tám năm phát triển mạnh như một thương hiệu quần áo phụ nữ ở Singapore không phải là kỳ tích dễ dàng, nhưng nhà thiết kế Priscilla Shunmugam trông không giống như cô ấy đang chậm lại bất cứ lúc nào. Được biết đến với việc đặt một spin hiện đại trên trang phục truyền thống như sườn xám và sari, Ong Shunmugam đã đi từ sức mạnh đến sức mạnh và Shunmugam đang thực hiện bước hợp lý tiếp theo – cố gắng đột nhập vào thị trường quốc tế. Gần đây, cô đã tổ chức các buổi biểu diễn tại các thành phố như Hồng Kông, Jakarta, Kuala Lumpur và Đài Bắc.

Styl.Myl.

Cái nhìn: Andro-cool

Kolin Chong rời khỏi sự nghiệp của công ty để trở lại trường học để học thời trang ở Dubai và Paris và sau đó tập trung cho Veronica Leroy và Balmain cho đến năm 2014. Chong sau đó trở về Singapore, thấy cảnh thời trang sôi động hơn anh nhớ và đã quyết định khởi chạy Styl.Myl kịp thời. (phát âm là "stylo-mylo"). Thương hiệu của anh ta sử dụng các bóng silic cổ điển nhưng với những chi tiết nổi bật như túi cỡ lớn hoặc vải hỗn hợp. Chúng tôi đặc biệt yêu thích trang phục váy và quần dài.

C READNG ĐỌC: 10 GHI NHÃN THỜI TRANG BẠN CẦN BIẾT TRƯỚC KHI THỜI GIAN TUẦN THỜI TRANG SINGAPORE

max.tan

Cái nhìn: Tinh tế nổi loạn

Một trong những nhà thiết kế trang phục phụ nữ được thành lập nhất tại Singapore, tối đa là năm 2006 Nanyang Academy of Fine Arts Thiết kế thời trang tốt nghiệp Max Tan được biết đến với phong cách tối giản. Các tác phẩm của Tan thường chơi trên nhị nguyên – nam tính và nữ tính; xây dựng và tái thiết; dưới và quá khổ; và màu đen và trắng. Nhãn hiệu này đã được tạp chí Vogue giới thiệu và cũng được phân phối trên toàn thế giới với các nhà chứng khoán ở Ý, Na Uy, Kuwait, Ai Cập, San Francisco, Ma Cao và Thụy Điển.

Trong công ty tốt

Cái nhìn: Sang trọng hiện đại

Khi In Good Company ra mắt vào năm 2012, nó đã lấp đầy một khoảng trống mà phụ nữ Singapore không nhận ra đã tồn tại. Cắt giảm sắc sảo, hình thức hiện đại, vải chất lượng và bảng màu sạch – kết hợp với điểm giá cả phải chăng của thương hiệu – nói chuyện với các chuyên gia làm việc trẻ, tạo cho họ lựa chọn trung gian giữa thời trang cao cấp và nhanh. Chúng tôi yêu thích Công ty Good về những trang thiết bị tủ quần áo cổ điển và có vẻ như nhiều cửa hàng bách hóa khắp Đông Nam Á như Sogo Jakarta và SM ở Manila cũng đồng ý.

Toàn bộ9 Yards

Giao diện: Grunge nữ tính

Nhãn hiệu bốn tuổi – được thành lập bởi đạo diễn Widelia Liu và được thiết kế bởi Valerie Chan – đã làm chủ được những nữ trang, nữ thần và sexy cutouts, theo kiểu với một thái độ sắc sảo, sắc sảo.

Wai Yang

Cái nhìn: Unisex glam

Cô sinh ra ở Myanmar, chuyển đến Singapore khi cô 12 tuổi, sau đó đi đến trường Cao đẳng thời trang London, và dành thời gian thực tập cho 7 tên tuổi lớn, bao gồm Giles Deacon. Cô đã trở lại để đưa nhãn của mình cách đây hai năm để nhận được sự ủng hộ quan trọng, nhờ vào thiên hướng của mình để thử nghiệm với các sản phẩm mới – cô nổi tiếng sử dụng Tyvek, một chất liệu giống như giấy, trong bộ sưu tập mùa xuân / hè năm 2018, và thường tạo ra các loại vải của riêng mình bằng cách sử dụng kỹ thuật số và phương pháp in màn hình truyền thống.

Dawn Bey

Nếu bạn chưa nghe đến Dawn Bey, bạn đã nghe nó ở đây trước. Nhà thiết kế trẻ tốt nghiệp với bằng Quản trị Kinh doanh của Đại học Quốc gia Singapore trước khi đến trường Cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế Savannah (SCAD) Hồng Kông để theo đuổi đam mê thiết kế thời trang của mình. Ở đó, cô phát hiện ra tình yêu của mình với màu sắc táo bạo, in ấn và kiến ​​trúc bắt mắt và tốt nghiệp SCAD Hồng Kông với tư cách là thủ khoa. Bộ sưu tập tốt nghiệp của cô, Acid Bloom, đã được trưng bày tại Tuần lễ thời trang tốt nghiệp London. Chúng tôi yêu thích Instagram của cô ấy cho chúng tôi thấy các loại vải gốc của cô ấy được tạo ra như thế nào.

C READNG S READ ĐỌC: 4 CỬA HÀNG THỜI TRANG MÀU SẮC THỜI TRANG MỚI ĐỂ KIỂM TRA NGAY BÂY GIỜ

Thời trang

Xem thêm

    Xu hướng thời trang