su: m37 ° giữ bí mật để trẻ trung tìm bạn

9

Lão hóa một cách duyên dáng và đẹp đẽ là điều mà mọi phụ nữ đều mong muốn. Để cung cấp cho bạn một bàn tay giúp đỡ, su: m37 ° Bí mật sửa chữa là ở đây để giúp ngăn chặn các dấu hiệu lão hóa sớm cho một trẻ trung tìm bạn.

Bí mật nằm trong việc sử dụng nồng độ lên men của Gruzia mạnh. Sử dụng kỹ thuật lên men truyền thống của UNESCO được công nhận là 8.000 năm tuổi, sự tập trung này mất 200.000 giờ để chiết xuất và hứa hẹn sẽ kích thích sản sinh collagen trong khi làm sống lại độ đàn hồi của làn da.

Điều này được kết hợp với chiết xuất thực vật tự nhiên, Royal Mastic Resin ™, được tìm thấy trên đảo Hyos Chios, để tăng cường cấu trúc tế bào của da để củng cố cấu trúc collagen và elastin của nó trong một làn da mịn màng và dẻo dai cùng một lúc.

Để hoàn thành, hệ thống công thức nén độc quyền của thương hiệu ™ và Skin Firmness Spring kết hợp với nhau để nâng và săn chắc da, giảm sự xuất hiện của đường nét, nếp nhăn và chảy xệ.

Phạm vi sửa chữa bí mật tự hào có năm sản phẩm cho một thói quen chăm sóc da hoàn chỉnh:

 • Chuẩn bị với Mực sửa chữa bí mật
 • Nuôi dưỡng và điều trị với Serum Tập trung Sửa chữa Bí mật
 • Duy trì tỷ lệ nước và dầu của da với nhũ tương sửa chữa bí mật
 • Làm sáng mắt với Kem dưỡng mắt tập trung bí mật
 • Nâng và tông màu bằng Kem Tập trung Sửa chữa Bí mật

Đừng quên bổ sung cho thói quen sửa chữa bí mật của bạn với chữ ký Secret Essence. Được áp dụng sau Toner, chất làm giàu chất chống oxy hóa nhẹ này không chỉ giúp làm ẩm da mà còn tăng cường sức mạnh từ bên trong để bảo vệ chống lại các tác nhân gây ô nhiễm môi trường bên ngoài. Chìa khóa nằm trong việc sử dụng axit ferulic được cấp bằng sáng chế, một sản phẩm của công nghệ lên men độc đáo của thương hiệu – Ferm Origns Process ™ giúp kích hoạt Cytosis® – chiết xuất từ ​​hơn 80 loại thực vật địa phương khác nhau, lên men và ủ trong thùng tuyết tùng ít nhất 365 ngày. Cùng với nhau, các thành phần hoạt động này được tăng cường hơn nữa bởi Chương trình đồng bộ nâng cao ™ để đảm bảo rằng làn da đàn hồi, phát sáng và dẻo dai.

Nhận một thang máy!

Tối đa hóa hiệu ứng nâng và săn chắc của Kem Dưỡng Não Sửa Chữa Bí Mật bằng cách xoa bóp nó lên da bằng cách sử dụng su: m37 ° Multi-Applicator. Đây là cách…

Bước 1: Tăng tiết dịch bạch huyết bằng cách sử dụng bôi trên các điểm áp lực sau:

 • Các góc ngoài của mắt, giữa đầu lông mày và mắt
 • Các góc bên trong của mắt, bên cạnh cây cầu của mũi
 • Gần mỗi bên của mũi, bên cạnh phần fleshiest
 • Trung tâm của cằm

Áp dụng áp lực cho từng điểm trong 3 giây.

Bước 2: Từ hai bên mũi, xoa bóp nhẹ nhàng theo chuyển động tròn nhỏ hướng ra ngoài, về phía tai. Làm điều này cho 10 lần ở mỗi bên.

Sau đó lặp lại chuyển động tương tự, đi từ hai bên miệng, về phía tai.

Bước 3: Kết thúc bằng cách xoa bóp từ cằm về phía tai, dọc theo hàm. Làm điều này cho 10 lần ở mỗi bên.

Kết quả là một bạn trẻ rạng ngời và trẻ trung hơn sẽ là ghen tỵ với tất cả bạn bè của bạn.

ĐỘC QUYỀN

Đặc biệt đối với độc giả của Thế giới của cô, hãy mua bộ mẫu lấy mẫu sửa chữa bí mật 5ml su: m37 ° đơn giản bằng cách nhấp vào bài đăng này hoặc trích dẫn “Thế giới của cô ấy” tại bất kỳ quầy su: m37 ° nào.

Đẹp

Xem thêm

  Xu hướng thời trang