Sống với Nokia 8810 vào năm 2018

23

Ảnh: HMD

Nokia 8110 – còn được gọi là điện thoại chuối của The Matrix – đã trở lại với bản nâng cấp 4G. Điều này có nghĩa là nó có thể hoạt động như một điểm phát sóng 4G cho điện thoại thông minh của bạn, cho phép bạn duyệt qua Facebook và giúp bạn truy cập email của mình. Tất cả trong khi kéo dài một hai ngày vững chắc mà không tính phí (hoặc vì vậy nó tuyên bố).

Tôi đã thử nó trong năm ngày, cho phép bản thân mình sử dụng iPhone của tôi chỉ để duyệt WhatsApp. WhatsApp sẽ sớm có mặt trên cửa hàng KaiOS (Nokia tương đương với App Store của iOS và Google Play Store) nên tôi không thực sự gian lận. Hoặc ít nhất, đó là những gì tôi tự nhủ.

qua GIPHY

Pin không còn cần sạc đầy 8 giờ nữa nên ngay sau khi tôi thấy thanh đã đầy, tôi đã nhận được một thẻ SIM từ 7 đến 11 giờ gần nhất và bật nó ngay. Tôi đang trên đường gặp một Cuộc gặp Cà phê Bagel ngày và thực sự muốn nghe một podcast để không suy nghĩ quá mức. Hoặc có thể xem lại Coffee Meets Bagel của anh ta chỉ để nhớ anh ta là ai. Nhưng tôi không thể vì không ai trong số những ứng dụng đó có trên điện thoại này.

Tôi định cư chơi rắn. 12 tuổi, tôi sẽ bị kinh hoàng bởi điểm số của tôi nhưng tôi 12 tuổi cũng được khuyên không nên gặp đàn ông trên Internet. Vậy cô ấy đã biết gì. Con rắn đã được nâng cấp – bạn có thể di chuyển theo đường chéo – và điện thoại có màn hình màu nên ngay cả trò chơi có màu (240 pixel x 320 pixel, trong trường hợp bạn quan tâm đến chi tiết cụ thể).

Tối hôm đó, tôi muốn chụp một bức ảnh lông mi của tôi để cảm ơn một người bạn để giới thiệu mascara tuyệt vời này. Nó không làm hỏng cả ngày (đó là Dior Diorshow mang tính biểu tượng Overcurl Waterproof 91. Bạn được chào đón). Theo bản năng, tôi nghĩ để tự sướng, chỉ để nhận ra rằng điện thoại không có camera phía trước.

Những gì điện thoại có là một máy ảnh 2 MP với đèn flash LED. Để có ý tưởng tốt hơn về những gì dịch trực quan, đây là những gì bạn có thể mong đợi:

Nói về hình ảnh và camera điện thoại, có lẽ bạn đang tự hỏi về Instagram. Có, bạn có thể mở tab trình duyệt và cuộn qua nguồn cấp dữ liệu và câu chuyện của mình. Hãy nhớ rằng mặc dù chưa có ứng dụng lọc ảnh nào. Điều này có nghĩa là không có VSCO hoặc Snapseed. Ảnh “cổ điển” duy nhất bạn nhận được trên màn hình 2.45 inch là hình ảnh mà điện thoại của bạn chụp.

Hiện tại, có một số trò chơi có sẵn trên cửa hàng ứng dụng nhưng một ứng dụng bản đồ được dự kiến ​​sẽ có sẵn sau một vài tuần. Chưa có từ nào cho biết biểu tượng cảm xúc có khả dụng hay không. Quá phụ thuộc vào công nghệ màn hình cảm ứng, thật khó để nhớ mở nắp bảo vệ cong cho bàn phím. Khai thác trên màn hình của một chiếc điện thoại không có màn hình cảm ứng đã cảm thấy một chút ngớ ngẩn. Bàn phím mất một số nhận được sử dụng để (là họ luôn luôn nhỏ này và gần gũi với nhau? Điều đó thoát khỏi tôi trong những năm 90 và 00). Đăng một bình luận trên Facebook mất hơn gấp đôi thời gian tôi thường làm. Nhưng không sao, tôi bấm vào.

Các chức năng của trường học cũ như âm thanh báo thức đã được tinh chỉnh sao cho nó không quá chói tai. Nó được sử dụng để âm thanh như móng tay của ma quỷ gãi bảng đen. Nó bây giờ êm dịu hơn nhiều. Bạn cũng có thể nhận ăng-ten để sử dụng ứng dụng radio trên điện thoại. Để chuyển ảnh, hãy sử dụng bluetooth, email hoặc cáp. Nó không đến nỗi tệ.

Vậy điểm của điện thoại là gì? Nó là một mục mới lạ gọn gàng sang một bên, nó tuyệt vời như một chiếc điện thoại dự phòng khi đi du lịch và đi bộ đường dài. Bạn không bao giờ biết khi nào có thể có ích khi đi du lịch solo. Hoặc trong trường hợp bạn muốn thư giãn và rút phích cắm.

Nokia 4G 8810 hiện có màu vàng hoặc đen sáng và hoàn toàn tương thích với mạng 4G hiện đại. Bạn có thể mua nó từ các cửa hàng Lazada, M1 và các cửa hàng điện tử tiêu dùng lớn với giá 119 đô la.

C READNG ĐỌC: BẠN CÓ THỂ NGÀY KHÔNG CÓ ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH?

Lối sống

Xem thêm

    Xu hướng thời trang