Quán rượu Pháp mới ở Singapore để đi bon appétit

15

new french restaurants

Tìm kiếm một nhà hàng Pháp cho một bữa tối lãng mạn với beau của bạn, hoặc cho một bữa ăn tối thân mật với bạn bè? Nói, ' oui !' đến những quán rượu mở gần đây bạn nên đặt.

Phố Merci Marcel Club

new french restaurants

Ảnh: mercimarcel / Instagram

Frenchie fave Ô Batignolles có thể đã đóng cửa, nhưng chủ nhân của nó đã mở cửa hàng Merci Marcel thứ hai của họ tại Club Street. Chúng tôi vui mừng nói rằng nó có vẻ như IRL tốt vì nó là trên Instagram, và là một nơi tuyệt vời để lấy bữa nửa buổi hoặc bữa tối. Đừng bỏ lỡ món ăn đặc trưng của quán ăn – Raviole de Royans, hay còn gọi là bánh bao dumpling với pho mát Tête de Moine (18 đô la cho một phần nhỏ, 28 đô la cho món lớn).

Merci Marcel Club Street, 7 – 9 Club Street, Singapore 069403, Tel: 6438 3913. Mở cửa Thứ Ba đến Thứ Bảy từ 9 giờ sáng đến 12 giờ sáng; và 9 giờ sáng đến 10 giờ tối vào các ngày Chủ Nhật. Đóng cửa vào các ngày thứ Hai.

Atout @ Harding Road

new french restaurants

Ảnh: atout_restaurant / Instagram

Tiếp quản Au Petit Salut, Atout (có nghĩa là "tài sản" bằng tiếng Pháp) ít ngột ngạt so với người tiền nhiệm của nó. Một bộ đếm charcuterie, lót bằng pâtés và terrines ngon đầu bếp Patrick Heuberger, tự hào về nơi, trong khi tập trung khác là trên pho mát, rượu vang giá cả phải chăng và salad sôi động. Nhà hàng Pháp phục vụ bữa trưa với thực đơn lập sẵn gồm 3 món với giá S $ 42 nett, cũng như bữa nửa buổi vào cuối tuần với mức giá 136 AUD ++ cho hai người.

A Tout, 40C Harding Rd, Singapore 249548, thứ Hai đến Chủ Nhật từ 11:30 sáng đến 10 giờ tối, Điện thoại: 6679 1800.

Ẩm thực Ma

new french restaurants

Ảnh: macuisine1996 / Instagram

Quán gastro-bar đã đoạt giải thưởng sao Michelin vào tháng 6 năm 2018 tập trung vào rượu vang (“thực phẩm dành cho những người yêu thích rượu vang”), và do đó là nơi hoàn hảo cho các cuộc trò chuyện dài qua bữa tối sang trọng. Danh sách rượu vang có khoảng 600 nhãn, và bao gồm các dịch vụ bất thường từ Hungary và Lebanon. Thực đơn bao giờ phát triển nhưng có xu hướng hướng tới mộc mạc, với công thức nấu ăn gia đình và các món ăn như Tournedos Rossini (thịt bò thăn với gan ngỗng và lát nấm đen). Dự kiến ​​sẽ giảm ít nhất S $ 80 cho mỗi đầu ở đây, đặc biệt là kể từ khi các loại rượu vang không đi kèm với kính.

Ma Cuisine, 38 Craig Rd, Singapore 089676, thứ Hai đến thứ Bảy từ 5 giờ chiều đến 12 giờ sáng, đóng cửa vào các ngày Chủ Nhật. Điện thoại: 6224 1838.

C READNG ĐỌC: ĐÁNH GIÁ: SAINT PIERRE PHỤC VỤ NGAY LẬP TỨC CHUẨN BỊ HIỆN ĐẠI CHO VEGETARIANS

Vì vậy, Pháp

new french restaurants

Ảnh: sofrancebistro / Instagram

Một sự kết hợp của quán rượu, quầy bar và cửa hàng tạp hóa dành cho người sành ăn, So France là cửa hàng một cửa nơi bạn có thể ăn, uống và nhận các điều khoản – như bánh mì, congac và trứng cá muối – nhà. Tọa lạc tại Duo Galleria, quán rượu và quán bia kiểu Pháp cung cấp nguyên liệu chất lượng cao có nguồn gốc từ các vùng khác nhau của Pháp. Nó có một thực đơn phong phú của các món ăn cổ điển của Pháp. Một miếng thịt nguội được chia sẻ là 28,50 đô la Singapore.

Vì vậy, Pháp, # 01-51 / 56 Duo Galleria, 7 Đường Fraser, Singapore 189356. Mở cửa từ Chủ Nhật đến thứ Năm từ 8 giờ sáng đến 11 giờ tối và Thứ Sáu và Thứ Bảy từ 8 giờ sáng đến 12 giờ sáng. Đóng cửa vào các ngày thứ 3. Điện thoại: 6909 6449.

Đồi mùa hè

new french restaurants

Ảnh: summerhill.sg/Instagram

Bạn muốn phục vụ món ăn Pháp tại một buổi dạ tiệc tại căn hộ của bạn? Summer Hill phục vụ các bộ dụng cụ mang đi sẽ khiến bạn trông giống như một người sành ăn trước mặt khách hàng của bạn. Hãy suy nghĩ các món ăn như thịt gà nướng với nước sốt, spuds và sprouts (S $ 45) hoặc thịt bò Angus ăn ngũ cốc với nước sốt hạt tiêu xanh, khoai tây và mầm (từ $ 198) mà bạn có thể nấu trong nhà của bạn. Bạn có thể dùng bữa tại Summer Hill, nhưng được cảnh báo rằng khung cảnh rất bình thường. Thực đơn nhỏ của nó vang lên các lựa chọn mang đi của nó, với một nửa gà giá S $ 23. Hãy tìm các dịch vụ khác, chẳng hạn như bánh sừng bò (S $ 3) và cocktail (khoảng S $ 16).

Summer Hill, # 01-62, 106 Clementi Street 12, Singapore 120106. Mở cửa từ Chủ nhật đến 11:30 sáng đến 9:30 chiều Chủ Nhật. Đóng cửa vào các ngày thứ Hai. Điện thoại: 6251 5337.

C READNG ĐỌC: BIRCH NƯỚC LÀ CÂY SAP BẠN CẦN BIẾT GIỚI THIỆU

Lối sống

Xem thêm

    Xu hướng thời trang