Thương hiệu chăm sóc da địa phương này có thể là phương pháp chữa trị các vấn đề về mụn

11


Nhiếp ảnh Vee Chin Nghệ thuật hướng Sherli Chong Styling Violet Foo tóc Veronica Ng / Kimage Trang điểm Benedict Choo , được hỗ trợ bởi Neysa, sử dụng Laura Mercier Outfit Tria Nhãn

Bskin được sinh ra từ cuộc đấu tranh cá nhân của Chia Su-Mae với mụn trứng cá. Bị mụn trứng cá từ khi còn nhỏ và cảm thấy rằng cô đã kiệt sức tất cả các lựa chọn của mình với bác sĩ da liễu và thuốc, Chia – người sau đó là luật sư – quyết định kiểm soát tình trạng da của mình vào năm 2013.

"Người mẹ 70 tuổi của tôi, người đã tiêu thụ sữa ong chúa trong 30 năm, trông không quá 60. Đó là lý do tại sao tôi bắt đầu thử chăm sóc da cơ bản với các thành phần có nguồn gốc từ ong và nhận thấy da của tôi trở nên ít nhờn." thử nghiệm và nhận được kết quả tích cực với mặt nạ mật ong và chăm sóc da propolisbased, cô quyết định khám phá một dòng chăm sóc da với nồng độ cao của các thành phần có nguồn gốc từ các sản phẩm ong. Kết quả: Bskin.

Được phát âm là “bí ngô” và ra mắt vào tháng 10 năm 2015, hầu hết các mặt hàng của thương hiệu đều có các thành phần như mật ong và sữa ong chúa. Để tạo ra dòng chăm sóc da này, Chia khai thác chuyên môn về kinh doanh chăm sóc sức khỏe gia đình, gia đình HDI của các công ty, được biết đến với các sản phẩm thực phẩm như mật ong (tại sao đây là một thành phần chăm sóc da tuyệt vời?), Sữa ong chúa và các sản phẩm ong khác.


The Bskin W Line của chăm sóc da ($ 66- $ 113) làm sáng da. Vật phẩm ở trên cùng bên phải là Elvi ($ 464), một thiết bị săn chắc da.

Chia cũng đã làm việc với một nhóm các nhà khoa học Hàn Quốc để phát triển 14 sản phẩm nhẹ nhàng có thể được sử dụng trên da nhạy cảm, dễ bị mụn trứng cá. Ngoài việc thêm chất chống oxy hóa mạnh mẽ, Chia loại bỏ các chất kích thích phổ biến như sulphates, dầu khoáng, paraben, và petrolatum.

Và thay vì nước hoa nhân tạo, cô ấy thoa kem dưỡng da với các loại tinh dầu như cam. Các sản phẩm này sau đó được gửi cho các thử nghiệm lâm sàng độc lập ở Hàn Quốc, nơi chúng được thử nghiệm bởi phụ nữ trong độ tuổi từ 25 đến 50 về hiệu quả. Tất cả các sản phẩm đều được thử nghiệm da liễu và được chứng nhận không gây dị ứng.

Chia sẻ: “Với Bskin, khách hàng biết họ đang trả tiền cho những gì – thành phần tự nhiên, được chứng minh khoa học, tự nhiên”.

Bskin có sẵn tại www.bskin.com.

Câu chuyện này ban đầu được xuất bản trong ấn bản tháng 1 năm 2018 của tạp chí Her World .

C READNG ĐỌC: CO-FOUNDER CỦA THƯƠNG HIỆU TÍN HIỆU ĐỊA PHƯƠNG ĐỊA PHƯƠNG RE: ERTH MUỐN BẠN TẢI XUỐNG VÀ THƯỞNG ROUTINE

Đẹp

Xem thêm

    Xu hướng thời trang