Oh niềm vui! Sau một thời gian gián đoạn 19 năm, Dior đã tung ra một loại nước hoa mới

9

Oh, joy! After a hiatus of 19 years, Dior has launched a new perfume

Đã 19 năm kể từ khi Dior tung ra một mùi hương nguyên bản.

Vì vậy, bao la, rất quan trọng, vì vậy quan trọng là sự ra mắt cho các nhà thời trang mà nó bao phủ trong bí mật trong nhiều tháng trước khi tiết lộ lớn. Và đó là một sự kiện lớn. Không phải kể từ khi J'Adore (được tạo ra bởi nước hoa bậc thầy người Pháp Calice Becker năm 1999), và Hoa hậu Dior (mùi hương đầu tiên, được tạo ra bởi Christian Dior vào năm 1947), đã có một sự bổ sung mới cho gia đình hương thơm của thương hiệu.

Gặp gỡ Joy.

Được tạo ra bởi Francois Demachy, Dior của virtuoso của nước hoa, nước hoa không phải là một Hoa hậu Dior cũng không phải là một J'Adore, mà từng trải qua bảy lần lặp kể từ khi ra mắt tương ứng của họ. Joy là về người phụ nữ tự tin. Đó là về hạnh phúc và vô tư. Đó là về việc không lấy mình quá nghiêm túc, nhưng để lại một ấn tượng nghiêm trọng lâu dài.

Hương thơm nổi bật là nữ tính, mở ra với những nốt cam quýt của cam bergamot và quýt, sau đó phát triển thành gỗ đàn hương và tuyết tùng ấm áp. Đó là mùi hương bạn có thể mặc cả ngày – và sau đó ngủ.

Demachy nói: “Tôi đã chọn tạo ra một mùi hương bao bọc, được đánh dấu bằng sự mềm mại cũng như năng lượng.

Trước mặt mùi hương, Dior nhìn vào nữ diễn viên người Mỹ từng đoạt giải thưởng Jennifer Lawrence, người có tính cách đáng yêu và sủi bọt ngôi nhà thời trang nói hoàn toàn phản ánh bản chất của nước hoa. Ở đây, cô chia sẻ những suy nghĩ của mình về mùi thơm và những gì cô đã được tham gia trong thời gian gần đây.

Khi bạn nghĩ về một hình ảnh lý tưởng của một người phụ nữ, một số đặc điểm mà bạn nghĩ đến là gì? Có một người cụ thể nào bạn sẽ xem xét mô hình vai trò của mình không?
“Mạnh mẽ, kiểm soát. Có rất nhiều phụ nữ mà tôi đã coi là mô hình vai trò. Trong cuộc sống chuyên nghiệp của tôi, tôi đã rất may mắn được làm việc với Jodie Foster khi tôi khoảng 18 tuổi. Cô ấy đã cho tôi lời khuyên tuyệt vời về cuộc sống và sự nghiệp của tôi, và cô ấy cực kỳ căn cứ. Vì vậy, cô ấy đã là một người mẫu.

Ngoài ra, mẹ tôi, gia đình và bạn bè. "

Bạn quan tâm đến những ngày này?
Tôi đã dành thời gian cho một tổ chức mà tôi là một phần của gọi là Represent.Us, đó là về việc thu hút những người trẻ về mặt chính trị ở cấp địa phương. Represent.Us là chiến dịch chống tham nhũng lớn nhất của Hoa Kỳ, tập hợp những người bảo thủ, tiến bộ và mọi người vào giữa để làm việc hướng tới việc sửa chữa hệ thống chính trị của Mỹ. Chúng ta đang đi vòng quanh Quốc hội bằng cách thông qua luật chống tham nhũng ở các thành phố và tiểu bang. Những luật này bảo vệ cộng đồng của chúng ta khỏi tham nhũng – và tạo đà cho cải cách quốc gia. ”

Bạn thích gì về hương thơm này?
“Tôi thích rằng nó là tinh tế từ thời điểm bạn đưa nó vào. Rất nhiều nước hoa quá mạnh cho đến khi họ có cơ hội nghỉ ngơi, nhưng cái này mềm và đẹp ngay khi nó ra khỏi chai. Các ghi chú hoa làm cho nó ngay lập tức nữ tính, nhưng nó cũng được cân bằng với gỗ đàn hương và xạ hương vì vậy nó là tươi và hiện đại mà không bị quá ngọt ngào.

Bạn sẽ mặc nó vào bất kỳ thời gian cụ thể nào trong ngày, hoặc mỗi ngày, hoặc trong những dịp đặc biệt?
“Tôi nghĩ nó hoàn hảo cho ngày và đêm bởi vì mùi hoa tươi mát trong khi xạ hương thì gợi cảm hơn. Sự cân bằng cũng làm cho nó trở thành một hương thơm tuyệt vời cho mỗi mùa. ”

Theo ý kiến ​​của bạn, điều gì làm cho hương thơm không thể nào quên?
“Tôi nghĩ đó là cách tất cả các lớp và ghi chú khác nhau làm việc cùng nhau trong sự hòa hợp hoàn hảo. Đó là hoa, gỗ, ấm áp và mịn tất cả cùng một lúc. Nó không giống bất cứ thứ gì khác mà tôi từng ngửi thấy. ”

Bài viết này xuất hiện lần đầu trong số ra tháng 9 của tạp chí Her World.

C READNG ĐỌC: NHỮNG CÂU HỎI NAKED LÀ GÌ?

Đẹp

Xem thêm

    Xu hướng thời trang