Nước bạch dương là nhựa cây bạn cần biết về

8

Nhiếp ảnh: Frenchescar Lim; Kiểu dáng: Alice Chua

Dưới đây là những gì chúng tôi đã học về thức uống mới cho khi bạn muốn một cái gì đó khác hơn là H20 thường xuyên.

1. Birch nước đến từ, tốt, cây bạch dương

Ảnh: Tapped

Hay đúng hơn, những gì bạn đang uống là nhựa rõ ràng được rút ra từ những cây này. Cây bạch dương – mọc trong các khu rừng ôn đới ở các nước Bắc Âu – chỉ được khai thác mỗi năm một lần vào mùa xuân, khi nhựa cây mọc qua các thân cây. Quá trình này được thực hiện trong một khoảng thời gian chỉ hai tuần. Sau đó nhựa được tiệt trùng để nó có thể được giữ lâu hơn và uống quanh năm.

2. Nó có vị như sake Nhật Bản. Loại.

Ảnh: 123rf

Sap nguyên chất có một cái miệng tương tự như nước nhưng với một chút buồn cười giống như rượu sake Nhật Bản. Tốt nhất là uống ướp lạnh. Nếu đó không phải là điều của bạn, Tapped, phân phối nước bạch dương ở đây, cũng cung cấp cho nó hương vị với elderflower, táo và gừng, cũng như bilberry và lingonberry.

3. Nó được cho là tốt cho bạn

Ảnh: Tapped

Sap tinh khiết có tác dụng lợi tiểu, do đó, nó có thể làm giảm sự khó chịu của giữ nước, nói chuyên gia dinh dưỡng Derrick Ong của Tư vấn dinh dưỡng ăn phải. Nó cũng chứa xylitol – làm giảm sâu răng bằng cách ngăn ngừa vi khuẩn gây sâu răng – và saponin, giúp giảm mức cholesterol. Nước Birch cũng có ít đường hơn so với nước dừa của nó. "Ngược lại với nước dừa có chứa khoảng 6g đường một cốc, nước bạch dương chỉ có 2-3g đường một cốc", Derrick nói. Stil, ông lưu ý rằng các nghiên cứu sâu rộng đã không được thực hiện trên những lợi ích của nước bạch dương, vì vậy nếu bạn muốn giảm cholesterol của bạn, ví dụ, bạn tốt hơn khi nhìn thấy một bác sĩ và ăn uống tốt hơn.

4. Birch nước không làm tổn thương môi trường

Nhiếp ảnh: Frenchescar Lim; Kiểu dáng: Alice Chua

Khai thác theo mùa có nghĩa là cây không bị hại hoặc bị cắt.

Nhận sửa chữa của bạn: Bạn có thể nhận được phạm vi của Tapped nước bạch dương tại Redmart và Saladstop! Cửa hàng.

Câu chuyện này ban đầu được xuất bản trong số ra tháng 7 năm 2018 của Her World.

C READNG ĐỌC: NÊN QUÝ VỊ CÓ NHIỄM B WATNG NƯỚC THẢI CÓ BẤT K AL NƯỚC NÀO VÀ HÃY THỰC SỰ CÓ TỐT CHO SỨC KHỎE CỦA QUÝ VỊ KHÔNG?

Lối sống

Xem thêm

    Xu hướng thời trang