Nơi tốt nhất để thưởng thức hương vị BBQ đích thực tại Singapore

7

BBQ places in Singapore

Ảnh: Decker Barbecue / Facebook

Có điều gì đó về thịt nướng hun khói đúng cách trên lửa mở (hoặc ít hơn ít hơn) mà là hoàn toàn an ủi và ngon.

Mọi người đều thích đồ nướng, từ người Mỹ đến người Nhật, vì vậy ở đây chúng tôi đã làm tròn một vài món ngon nhất ở Singapore, nơi bạn có thể thưởng thức hương vị truyền thống cũng như những món ăn sáng tạo hơn bất cứ khi nào bạn yêu thích thịt ngon.

1. Panamericana

Với sự tập trung vào các món ăn “farm-to-fire”, nhà hàng lấy cảm hứng từ Pan-American mới mở này nằm trong CLB chơi gôn Sentosa nhìn ra Eo biển Singapore. Nội thất ấm áp và hấp dẫn với những phong cách “sang trọng kiểu thuộc địa”, với sân hiên ngoài trời nhìn ra sân gôn, một nơi tuyệt vời để thưởng thức đồ uống lúc hoàng hôn.

Tất nhiên bạn không thể bỏ lỡ việc nướng trong nhà bếp, với asador gạch bọc (một hầm truyền thống, nơi toàn bộ thịt được nướng trong xem đồng bằng) hoạt động như một mở để nhìn vào nhà bếp. Các món ăn phải cố gắng bao gồm quay vòng hàng ngày gồm các món ăn empanadas , cũng như cá hồi nướng muối và thịt cừu hương thảo và cỏ xạ hương.

Nấu chín trên asador, các loại thịt có một hương vị khói, mãnh liệt và được thưởng thức tốt nhất với nước sốt tự chế như chimichurri, salsa thảo mộc và một số nước sốt cay cay.

Địa điểm: CLB Golf Sentosa, 27 Bukit Manis Rd, 099892

Giờ mở cửa: 12 giờ trưa đến 11 giờ tối (Thứ Tư đến Thứ Sáu), 9 giờ sáng đến 11 giờ tối (Thứ Bảy đến Chủ Nhật), đóng cửa vào các ngày thứ Hai và thứ Ba

2. Thợ thịt Little India

meatsmith little India

Ảnh: Meatsmith Little India

Trong khi địa điểm Telok Ayer là một địa điểm được yêu thích và thử nghiệm dành cho những người yêu thích thịt trong một thời gian dài, việc mở cửa mới hơn tại Little India xứng đáng được chú ý nhiều đến sự kết hợp liền mạch hương vị châu Á của họ. Bên trong nhà hàng ở góc Campbell Lane, nhóm nghiên cứu sử dụng gỗ và lửa để nướng, hút thuốc, nướng than và nướng các món ăn của họ bằng các nguyên liệu từ chợ Tekka gần đó.

Việc bổ sung một tandoor và spit rang xay đảm bảo hương vị vừa chân thực vừa sáng tạo. Các món ăn được yêu thích phải bao gồm sườn bò, cà ri tủy xương và heo con thú nhồi bông biriyani. Cocktail được cung cấp bởi quầy bar trên tầng Rogue Trader cũng không thể bỏ qua.

Địa điểm: 21 Campbell Ln, Singapore 209894

Giờ mở cửa: 5 giờ chiều đến 11 giờ 30 chiều (Thứ Ba đến Thứ Sáu), 11:30 sáng đến 11:30 tối (Thứ Bảy đến Chủ Nhật), đóng cửa vào các ngày Thứ Hai

CSONG ĐỌC: 5 MỤC TIÊU RAM TỐT NHẤT TẠI SINGAPORE

3. Decker Barbecue

decker bbq

Ảnh: Decker Barbecue

Nằm trong khu Quayside Isle sôi động hơn ở Robertson Quay, Decker Barbecue là một quán ăn ngoài trời khiêm tốn với một cú đấm lớn về hương vị và phong cách. Nhà hàng thịt nướng Texas chính thống đầu tiên của Singapore, nhà hàng có một người hút thuốc được chế tạo theo yêu cầu từ Dallas, nơi các món thịt được nấu chín đến 16 giờ.

Kết quả là xương sườn rơi thành từng miếng trên khay giấy màu nâu của bạn, và ức thịt bò, hun khói qua đêm. Cocktail đơn giản nhưng mạnh mẽ của họ cũng đóng gói khá một cú đấm và họ làm bữa ăn nửa buổi bây giờ là tốt!

Địa điểm: 60 Robertson Quay # 01-17, 238252

Giờ mở cửa: 6 giờ chiều đến 10 giờ tối (Thứ Ba đến Thứ Sáu), 11:30 sáng đến 10 giờ tối (Thứ Bảy đến Chủ Nhật), đóng cửa vào thứ Hai

4. Gyu Bar

The Gyu Bar

Ảnh: The Gyu Bar

Khai trương đầu năm nay, món nướng Nhật Bản mới này là tất cả về thịt bò nướng. Chiếc wagyu A4 cẩm thạch của nó được bay ướp lạnh từ quận Kumamoto và có những vết cắt độc đáo như Tomo-sankaku, một phần của đĩa omakase. Gyu Bar Platter cung cấp tám loại thịt bò khác nhau và là lựa chọn tốt nhất để lấy mẫu càng nhiều món ăn thú vị càng tốt.

Với nguồn gốc của nó trong thịt nướng Hàn Quốc, bạn có thể thưởng thức một hương vị của Hàn Quốc tại Gyu Bar là tốt, với một lựa chọn kim chi. Họ cũng cung cấp một tách rượu sake trên nhà, bạn có thể chọn cốc bạn sẽ sử dụng khi bạn nhập vào.

Địa điểm: Đường 30 Stevens # 01-08 Lối vào bên ngoài khách sạn Mercure, 257840

Giờ mở cửa: Ăn trưa từ 12 giờ trưa đến 3 giờ chiều, Ăn tối từ 6 giờ chiều đến 11 giờ tối, đóng cửa vào thứ Hai

5. Nhà kho mắt đỏ

red eye smokehouse

Ảnh: Red Eye Smokehouse

Một trong những địa điểm nướng thịt ngoài trời đầu tiên được mở tại Singapore, khu vui chơi Jalan Besar này hơi xa vời nhưng khu vực này là một sự thay đổi đáng kể từ những quán ăn nhộn nhịp ở trung tâm thành phố.

Ở đây bạn phải trả bằng trọng lượng bạn chọn để bạn không bao giờ gặp nguy hiểm khi đặt hàng quá mức – nếu bạn muốn nhiều hơn, bạn chỉ cần quay trở lại quầy và hy vọng họ đã không chạy ra khỏi lựa chọn của bạn. Cánh gà Sriracha cay của họ là một phải-thử.

Địa điểm: 1 Cavan Rd, Singapore 209842

Giờ mở cửa: 5 giờ chiều đến 10 giờ 30 chiều (Thứ Ba đến Thứ Bảy), Ăn trưa từ 12 giờ trưa đến 3 giờ chiều (Thứ Bảy đến Chủ Nhật), Ăn tối từ 5 giờ chiều đến 9 giờ tối (Chủ nhật), đóng cửa vào các ngày thứ Hai

6. Gyu-Kaku

gyu kaku

Ảnh: Gyu-Kaku

Có khá nhiều chi nhánh của chuỗi nhà hàng Nhật Bản nổi tiếng này nhưng điều đó không ảnh hưởng đến chất lượng. Một trong những nhà hàng thịt nướng Nhật Bản đầu tiên được khai trương tại Singapore, địa điểm Robertson Quay của họ là một nơi tuyệt vời để đi chơi với bạn bè.

Nếu bạn đi vào một ngày trong tuần, bạn có thể thưởng thức các bữa tiệc buffet của họ cung cấp các loại thịt không giới hạn (một kết hợp của thịt bò và thịt lợn chất lượng), cũng như các món ăn và món tráng miệng.

Ở đâu:

30 Victoria Street # 01-01 / 02, Singapore 187996

81A Đại lộ Clemenceau # 01-18 / 19 Quảng trường UE, Singapore 239918

238 Thomson Road # 02-46, Quảng trường Novena, Singapore 307683

11 Đường Tanjong Katong Một KM, # 01-16, Singapore 437157

1 Vista Exchange Green # 02-17, The Star Vista, Singapore 138617

176 Đường Orchard # 02-53 / 54 The Centrepoint, Singapore 238843

Giờ mở cửa: Có thể khác với các cửa hàng khác nhau

7. Super Star K

Super Star K

Ảnh: Super Star K

Một lựa chọn thịt nướng Hàn Quốc đơn giản phổ biến ở Singapore, nhà hàng đầu tiên bắt đầu như một gian hàng thực phẩm vào năm 2004 và ngày nay cung cấp bốn địa điểm nhà hàng cho các loại thịt nướng khác nhau.

Vị trí Tanjong Pagar của họ là một trong những nhà hàng thịt nướng phổ biến nhất dọc theo căng và cung cấp các lựa chọn thịt lợn chất lượng cũng như thịt bò cũng như các món ăn được yêu thích của Hàn Quốc như bimbimbap, súp gà nhân sâm và các món ramen.

Địa điểm: 75 Tanjong Pagar Rd, 088496

Giờ mở cửa: 2 giờ chiều đến 3 giờ sáng hàng ngày

C READNG ĐỌC: LÀ SẠCH ĂN MỤC TIÊU CỦA BẠN? ĐÂY LÀ 8 NHÀ HÀNG Ở SINGAPORE CHO THỰC PHẨM Y TẾ

Lối sống

Xem thêm

    Xu hướng thời trang