Nói không với ống hút bằng nhựa, ống hút tái sử dụng thân thiện với môi trường có sẵn hơn bây giờ

9

Ảnh: 123rf

Cuộc chiến chống lại nhựa dùng một lần đang gia tăng. Chuỗi thức ăn nhanh KFC đã ngừng cung cấp ống hút bằng nhựa hoặc sử dụng nắp nhựa cho đồ uống tại 84 cửa hàng tại đây từ đầu tháng này.

Sáng kiến ​​của nó để đi màu xanh lá cây sẽ tiết kiệm được khoảng 17,9 tấn nhựa sử dụng một lần trong một năm. Tuy nhiên, nắp nhựa vẫn sẽ được sử dụng cho thực phẩm mang đi. Động thái này đã giành được lời khen ngợi từ những người Singapore có ý thức về môi trường, bao gồm cả thanh niên Singapore cho thành viên hành động khí hậu Pamela Low. KFC là doanh nghiệp mới nhất ngừng sử dụng các sản phẩm nhựa tại các cửa hàng của mình sau sáu khách sạn cam kết ngừng sử dụng ống hút nhựa, máy khuấy, dao kéo, chai vệ sinh và túi nhựa vào ngày 1 tháng 6. , The Straits Times đưa tin vào tháng Tư.

Khu ẩm thực Koufu tại Đại học Quản lý Singapore đã ngừng sử dụng ống hút bằng nhựa và đã giới thiệu bao bì có thể phân hủy sinh học cũng như dụng cụ tái sử dụng. Giám đốc phát triển của Koufu, David Yang, cho biết họ sẽ theo dõi phản ứng tổng thể trước khi quyết định có nên mở rộng sáng kiến ​​ra các cửa hàng khác của mình hay không. McDonald's nói với The Straits Times rằng họ sẽ thử nghiệm “lựa chọn thay thế rơm” ở một số quốc gia. “Chúng tôi sẽ học hỏi từ những thử nghiệm này trên toàn thế giới để phát triển các giải pháp khả thi và khả năng mở rộng cho chúng tôi ở Singapore”, nó nói.

Bài viết này xuất hiện lần đầu tiên trong The Straits Times.

Dưới đây là một số ống hút tái sử dụng, không phải bằng nhựa mà bạn có thể mua để hỗ trợ phong trào thân thiện với môi trường này:

Từ bên trái: Ống hút kim loại, 7,90 đô la từ UnPackt; Ống hút thủy tinh, $ 19,90, từ Neis Haus; Bộ bao bọc rơm tre, $ 11, từ Bamboo Straw Girl

C READNG ĐỌC: ĐÁNH GIÁ: CHÚNG TÔI LOVED MUA SẮM TRONG CỬA HÀNG THỰC PHẨM BAO GỒM BẤT ĐỘNG SẢN B ,NG CÀ PHÊ, TẠI ĐÂY TẠI SAO VÀ 10 THAY ĐỔI LIFESTYLE NHỎ ĐỂ GIÚP MÔI TRƯỜNG

Lối sống

Xem thêm

    Xu hướng thời trang