Những vận động viên Asian Games ăn và làm gì cho một cơ thể tốt

9

Ảnh: Roanne Ho / Instagram

Bạn sắp sửa thấy #TeamSingapore của chúng tôi vẫy cờ cao của chúng tôi tại các trò chơi châu Á, bắt đầu vào ngày 22 tháng 8. Bây giờ, chúng tôi biết rằng những người biểu diễn hàng đầu này phải giữ dáng không chỉ để nhìn tốt mà còn thể hiện tốt nhất. Chúng tôi đã làm một chút rình mò, và phát hiện ra bí mật thể dục của các vận động viên của chúng tôi – từ tập luyện cho đến chế độ ăn uống và cách họ giữ cho bản thân họ trở nên điên cuồng – bạn có thể lấy cảm hứng từ đó.

1. Veronica Shanti Pereira (Điền kinh)

Những gì cô ấy yêu cầu nỗ lực phối hợp từ các cơ bắp chính của cơ thể thấp hơn, vì vậy người chạy nước rút quốc gia này thực hiện rất nhiều bài tập cốt lõi. Đi qua Instagram của cô, cô cũng nhảy hộp plyometric trong phòng tập thể dục, khi thời tiết giữ cô khỏi làm "50m bounds trên cỏ". Đối với những gì cô ấy ăn, cô nói với The Straits Times: “Tôi không tuân theo bất kỳ chế độ ăn uống nào. Tôi cảm thấy rằng tôi cần phải ăn nhiều vì cường độ tập luyện của tôi … Nhưng tôi có thể ăn nhẹ trái cây hoặc hạt dẻ hai giờ sau bữa ăn chính. Đối với bữa ăn sáng của tôi ở nhà, tôi có thể ăn bánh mì hoặc bánh quy. Bữa trưa có thể là thức ăn cho người bán rong, và bữa tối luôn là thức ăn tự chế biến. ”

2. Michelle Sng (Điền kinh)

Lass leggy này là một jumper cao người, ấn tượng, báo cáo có thể ngồi xổm với trọng lượng 140kg. Cô ấy cũng là một yogi cuồng nhiệt đang trên thảm khi cô ấy không đi đúng hướng. Cô nói rằng thực tế của cô đã dạy cô rằng "trạng thái vật chất và tinh thần của tôi là khác nhau mỗi ngày, và do đó tốt nhất của tôi là khác nhau mỗi ngày là tốt", theo một bài viết Insta gần đây. Theo những gì cô ấy nghĩ về việc luyện tập, cô ấy nói điều quan trọng là “duy trì thói quen – chắc chắn rằng bạn đặt trong 5 phút hoặc 10 phút mỗi ngày”, theo một cuộc phỏng vấn video cho Soulscape Asia. Bởi vì cô ấy là một người nuôi ngựa, cô ấy cẩn thận hơn về việc đưa protein vào chế độ ăn uống của mình, hoặc thông qua thực phẩm hoặc bổ sung, theo hồ sơ của cô về Điền kinh Singapore.

3. Joseph Schooling (Bơi)

Joseph Schooling được biết đến là một foodie. Tuy nhiên, để giữ cho chế độ ăn uống của mình trong kiểm tra, ông ăn "một phiên bản lành mạnh của tất cả mọi thứ". Ví dụ, anh ta lựa chọn cho các bữa ăn của mình để được nấu chín trong dầu dừa nếu có thể, ông nói với The Straits Times. Có một bữa ăn cân bằng là quan trọng đối với anh ta, và anh ta chắc chắn rằng anh ta tránh xa các món salad nặng hoặc thức ăn chiên. Trong thời gian rảnh rỗi, anh chơi tennis và chơi gôn. Anh ta được cho là một tay golf xuất sắc, và được cho là có một cuộc gặp gỡ 18 lỗ thân thiện với cha mình, Colin, hàng năm.

4. Quah Zheng Wen (Bơi)

Bên cạnh các buổi tập bơi chuyên sâu, Zheng Wen – người cùng với các chị em Ting Wen và Jing Wen tạo nên bộ ba bơi lội của anh chị em – cũng đến phòng tập thể dục vài lần một tuần với huấn luyện viên của mình. Họ làm một sự kết hợp của các bài tập cơ thể trên và dưới, và đào tạo mạch. Các buổi tập tạ và tập thể dục có thể kéo dài tới 3 giờ, nhưng với 2 ngày nghỉ ngơi được xây dựng. Như Shanti, anh ta cũng chủ trương ăn trưa và ăn tối tại nhà (nấu ăn của Mama Quah) vì nó khỏe mạnh hơn. Anh cũng hiếm khi ăn bữa tối, vì anh có xu hướng ăn tối muộn.

5. Luo Yiwei (Đi xe đạp)

Luo Yiwei

Ảnh: The Straits Times

Tay đua xe đạp quốc gia đã tham gia cuộc thi ba môn phối hợp từ năm 2012 và theo một cuộc phỏng vấn với The Straits Times, ý tưởng của cô về tập thể dục là bơi trong một giờ hoặc luyện tập ba giờ, bao gồm đạp xe và chạy. Cô cũng tập trung vào các bài tập sức mạnh và điều hòa như squats, phổi đơn với trọng lượng và ván.

6. Roanne Ho (Bơi)

Bơi lội Roanne Ho đã nói rằng đối với cô ấy, uống nhiều nước và nghỉ ngơi đầy đủ là điều cần thiết khi nói đến vẻ đẹp và phù hợp. Cô cũng uống một lắc protein sau khi tập luyện để cơ bắp của cô có thể phục hồi nhanh chóng. Cô ấy cần, chúng tôi đoán, kể từ đầu năm nay (2018), cô tiết lộ rằng trong thời gian chạy đến các trò chơi Commonwealth, huấn luyện viên của cô đã bơi lội của cô khó khăn hơn và nâng trọng lượng hơn bao giờ hết.

C READNG ĐỌC: CẢM THẤY CẢM THẤY? KIỂM TRA NHỮNG NƠI NÀO ĐỂ TIẾP XÚC VÀ MỘT MÔI TRƯỜNG-RESET

Lối sống

Xem thêm

    Xu hướng thời trang