Những thương hiệu này thể hiện sự ủng hộ của họ đối với nhận thức về ung thư vú và vì vậy bạn nên

15

These brands are showing their support for breast cancer awareness and so should you

Ảnh: Unsplash

Mỗi tháng 10, các tổ chức từ thiện ung thư vú lớn tập trung lại với nhau để tổ chức các sự kiện để gây quỹ cho nghiên cứu về nguyên nhân, phòng ngừa và chữa bệnh. Đó là lý do tại sao những thương hiệu này không chỉ hy vọng tạo ra những cuộc trò chuyện trung thực xung quanh nó mà còn để gây quỹ cho Quỹ Ung thư Vú (BCF).

Ung thư vú là dạng ung thư phổ biến nhất ở phụ nữ ở Singapore. Và trong 40 năm qua, các trường hợp chẩn đoán ung thư vú đã tăng hơn gấp đôi. Nhưng với phát hiện sớm, tỉ lệ sống sót ở giai đoạn đầu là 92%.

BCF là một tổ chức phi lợi nhuận ở Singapore và họ được dành riêng để quảng bá phát hiện sớm và cung cấp hỗ trợ cho những người bị ảnh hưởng bởi căn bệnh này. Nhiệm vụ của họ là tiêu diệt ung thư vú như một tình trạng đe dọa tính mạng.

Và đây là những gì bạn có thể làm để trợ giúp:

Phiên bản giới hạn Estée Lauder Đêm nâng cao sửa chữa Phục hồi đồng bộ II, $ 175.

Estee Lauder ANR breast cancer awareness month

Ảnh: Estee Lauder

Những người bị ung thư vú có thể cảm thấy như họ đang mất đi một phần thiết yếu của nữ tính của họ nhưng điều quan trọng là phải trấn an họ về danh tính của họ. Chiến dịch ung thư vú của công ty Estée Lauder là một trong những thương hiệu đã đi tiên phong trong phong trào tiêu diệt ung thư vú ở gốc rễ của nó.

Bạn có thể làm gì

Mua một chai huyết thanh sửa chữa đêm nâng cao đã được tái phát minh trong màu hồng nóng, hoàn chỉnh với một chiếc chìa khóa tua và $ 20 sẽ được quyên góp từ mỗi lần bán cho BCF. Ngoài ra còn có các sản phẩm khác mà bạn có thể mua như một phần của nhiệm vụ toàn cầu #TimeToEndBreastCancer của thương hiệu. Tìm hiểu thêm tại đây.

Có sẵn tại tất cả các quầy của Estee Lauder, www.sephora.sg và www.lazada.sg

TAG Heuer

TAG Heuer breast cancer awareness campaign

Ảnh: TAG Heuer

BCF hợp tác với TAG Heuer để tổ chức một sự kiện cocktail tư nhân sẽ có một cuộc đấu giá im lặng, nơi TAG Heuer sẽ đưa ra một phần Carrera Lady Rose Gold & Diamonds để bán đấu giá và tất cả số tiền quyên góp sẽ được chuyển đến BCF. Mục đích là nâng cao nhận thức về ung thư vú trong số những người tham dự. Ẩn mình trong bóng tối là những người chăm sóc và gia đình của những người bị bệnh và nâng cao nhận thức cũng giúp làm sáng tỏ cách ung thư vú không chỉ là vấn đề của phụ nữ.

Bạn có thể làm gì

Trong tháng 10, TAG Heuer đã cam kết quyên tặng 5% doanh thu của đồng hồ của họ.

Các cửa hàng tham gia bao gồm ba cửa hàng của TAG Heuer Singapore: Wisma Atria, ION và Marina Square.

PAZZION phiên bản giới hạn Peony Bow Flats, $ 79

Pazzion breast cancer awareness campaign

Ảnh: PAZZION

Pazzion đã thiết kế một cặp căn hộ với vòng màu hồng giống như biểu tượng quốc tế của Nhận thức về Ung thư vú, hy vọng sẽ hỗ trợ BCF trong nhiệm vụ tiêu diệt ung thư vú như một căn bệnh đe dọa tính mạng. Trong thời gian chiến dịch, các cửa hàng Pazzion cũng sẽ được trang trí với các bức chân dung của các chiến binh ung thư vú được chụp cùng bạn bè và / hoặc gia đình để giới thiệu và nhấn mạnh vào sức mạnh của sự hỗ trợ.

Bạn có thể làm gì

Mua một cặp căn hộ Peony Bow mang tính biểu tượng sẽ chỉ có vào tháng 10 và 30% tổng số tiền thu được cũng sẽ được chuyển đến BCF.

Có sẵn tại cửa hàng điện tử và cửa hàng bán lẻ của Pazzion trên toàn đảo từ ngày 1 tháng 10 năm 2018.

C READNG ĐỌC: NHỮNG CƠ SỞ CÂU CHUYỆN CỦA CHÂU Á CÓ TRÁCH NHIỆM HỮU ÍCH BỊ MẠNH

Lối sống

Xem thêm

    Xu hướng thời trang