Những gì để ăn tại Downtown Gallery: 12 quán cà phê và nhà hàng tuyệt vời cho một bữa ăn trưa thỏa mãn

12

Downtown gallery

Ảnh: Instagram / @venuebysebastian

Downtown Gallery là một nơi tuyệt vời cho các lựa chọn ăn uống.

Cần một bữa ăn trưa nhanh bởi vì nó là thời gian khủng hoảng tại văn phòng? Không có vấn đề, những nơi như Dosirak hoặc SAMA Curry & Cafe có lựa chọn giao đồ ăn để bạn có thể có bibimbap lành mạnh hoặc cà ri súp nóng giao cho văn phòng của bạn.

Hay bạn có thời gian rảnh rỗi? Sau đó, dành thời gian nghỉ ngơi tại một trong những quán cà phê đáng tin cậy với một ly cà phê, hoặc chọn một bữa ăn lành mạnh bằng cách tạo ra bibimbap hoặc bát hạt của riêng bạn.

Kiểm tra danh sách dưới đây để duyệt qua các nhà hàng và quán cà phê.

Downtown Gallery nằm tại 6A Shenton Way.

C READNG ĐỌC: 10 NHÀ HÀNG ĂN TỐI ĂN VỚI GIÁ TRỊ LUNCH GIÁ TRỊ NHẤT

1. Máy pha cà phê Lunar

Ở đây bạn có thể rửa bát gạo giản dị với một tách cà phê mạnh mẽ.

Hay bạn có cảm giác mạo hiểm? Một số trong những lựa chọn độc đáo hơn là cà phê nitro (một loại bia truyền đạm mang tính thống nhất và hương vị của bia mập), Eclipse (một loại trà macchiato ngọt và mặn), và matcha lạnh.

Đối với thực phẩm, các nguồn cung cấp chính bao gồm bát gạo lấy cảm hứng từ homestyle (chẳng hạn như thịt bò rendang hoặc lu rou bụng) đi kèm với trứng onny chảy nước và rau ngâm cho một chút axit.

Mong đợi để chi tiêu khoảng $ 20 – $ 25 cho một chính và một thức uống; nguồn điện bắt đầu từ $ 13,50.

Lunar Coffee Brewers nằm ở tầng 1 của Downtown Gallery (# 01-49 / 50)

2. Wafuken

Sous vide thịt là tập trung tại Wafuken. Từ tôm sú Honduras, cá saba Na Uy và bít tết lưỡi bò Úc, tất cả chúng được đặt trong túi kín khí và nấu ở nhiệt độ chính xác để đóng dấu trong tất cả các loại nước ép và hương vị.

Ngay cả vú gà được cho là rất ngon ngọt, bạn có thể không nhận ra đó là ức gà.

Những điều về Wafuken chúng tôi thực sự đánh giá cao là thức ăn lành mạnh như thế nào. Không có chất béo xấu, đường quá mức hoặc chất làm mềm được sử dụng trong quá trình nấu.

Và khi nói đến các bên bạn có rất nhiều lựa chọn, như sữa chua konbu, gạo nâu furikake, nấm teppanyaki và salad soba.

Wafuken nằm trên tầng hai của Downtown Gallery (# 02-23).

3. Dosirak

Dosirak là một trong những nơi yêu thích của chúng tôi để đến với thực phẩm sạch sẽ, không chế biến. Và chúng tôi yêu thích bibimbap của Hàn Quốc như thế nào, thay vì các loại ngũ cốc hoặc protein phổ biến hơn.

Bạn biết bạn có thể ăn không có cảm giác tội lỗi ở đây, khi ngay cả những chi tiết nhỏ nhất cũng được chăm sóc cho bạn. Ví dụ, nước sốt gochujang được làm từ lê và táo ép lạnh, thay vì fructose, thường được sử dụng trong nước sốt gochujang của Hàn Quốc.

Và nếu bạn đang theo dõi chế độ ăn uống của mình, bạn sẽ rất vui khi biết rằng tất cả các bibimbaps ở đây dưới 500 calo. Mong đợi để chi tiêu khoảng $ 10 – $ 20 cho mỗi bát.

Dosirak nằm trên tầng đầu tiên của Downtown Gallery (# 01-44).

4. HRVST

Nếu bạn có một người bạn thuần chay hoặc ăn chay mà bạn muốn ăn trưa, hãy xem xét HRVST. Các món ăn được nuôi dưỡng, sáng tạo và được mạ đẹp mắt. Chỉ vì nó thuần chay không có nghĩa là nó bị giới hạn.

Bữa trưa thỏa thuận: $ 15 cho một loại nước ép chính và nước ép lạnh. Món chính bạn có thể chọn là risotto lúa mạch, chua với bơ hạt nhân và gnocchi bí ngô.

HRVST nằm trên tầng 5 của Downtown Gallery (# 05-01).

5. Cà phê & Cà phê SAMA

Đây là nơi bạn nên đi sửa chữa nhanh chóng để thèm muốn của bạn cho một cái gì đó cay. Bạn có thể tùy chỉnh súp cà ri của bạn theo cách bạn muốn. (Và đúng vậy, món súp cà ri – đủ mỏng để uống một mình, nhưng cay và giàu như cà ri.)

Có 30 loại gia vị để lựa chọn, bốn cơ sở súp (cà chua, dừa, Nhật Bản, tôm), và tám loại cơ sở cà ri mà mỗi loại đều có các loại thịt của riêng mình.

Ví dụ, chiếc cúp đại dương đến với tôm, mực, trai và sò điệp, và Oink Oink đi kèm với những tấm thịt lợn lớn và béo.

Bạn cũng có thể chọn udon hoặc cơm với súp cà ri của bạn. Giá bắt đầu từ $ 13,90.

SAMA Curry & Cafe nằm trên tầng của Downtown Gallery (# 03-26).

6. Ramen Marutama

Khi những ngày mưa trong văn phòng giúp bạn có một cơn sốt, tô ramen nóng này trong một canh gà nuôi dưỡng, với một biển hành lá tươi, phiến mềm của shu, và một quả trứng runny có thể đưa bạn vào tâm trạng tốt một lần nữa .

Chỉ cần cẩn thận để không bị hôn mê thức ăn, với thức ăn thoải mái này, và có thể lấy một tách cà phê từ Lunar Coffee Brewers trước khi bạn quay trở lại văn phòng.

Giá dao động từ $ 15 – $ 20 mỗi bát.

Marutama Ramen nằm trên tầng ba của Downtown Gallery (# 03-25).

  • 1
  • 2
  • Cuối cùng

Lối sống

Xem thêm

    Xu hướng thời trang