Những đồ trang sức này sẽ đưa bạn từ văn phòng đến quầy bar

5

Ảnh: Shutterstock

Hình ảnh này: Bạn có một chút quá vui mừng và mua một loạt các phụ kiện lấp lánh cho mùa lễ hội. Bây giờ, bạn còn lại với một tài khoản ngân hàng thấp đáng báo động và một tấn accouterments (vẫn còn được gắn thẻ!). Nghe có vẻ quen thuộc, phải không?

Và chắc chắn, trong khi bạn biện minh cho mỗi lần mua hàng với các lý do như 'Nhưng những thứ này có thể được đeo vào rất nhiều dịp!' và 'Nhưng chúng đẹp quá!', chúng ta biết thường xuyên hơn không, bạn sẽ chỉ mặc chúng một lần, hoặc quên chúng tồn tại chút nào, và chúng quấn lộn trong hộp đồ trang sức của bạn, không sử dụng.

Những gì, bạn hỏi, bạn có thể làm gì với tất cả những thứ sáng bóng này? Bên cạnh việc liệt kê chúng trên Carousell, tặng chúng như những món quà cuối cùng hoặc thậm chí tung chúng ra, chúng tôi dạy bạn làm thế nào bạn có thể dệt bốn loại khác nhau của #blingbling vào công việc của bạn mặc. Xét cho cùng, không có hại gì là một cái nút show, ngay cả trong văn phòng. Đây là cách làm.

Những gì bạn có: Một tuyên bố vòng cổ

Cách bạn có thể tạo kiểu cho nó: Ghép nó với bộ quần phù hợp để trông đẹp mắt và sắc nét

Hãy để xương đòn của bạn là trung tâm của sự chú ý bằng cách mặc một chiếc vòng cổ tuyên bố như mảnh đá quý giả này. Nhưng đừng lạm dụng nó bằng cách mặc một chiếc váy với một đường viền cổ. Đi theo con đường chuyên nghiệp bằng cách trượt vào một bộ quần phù hợp. Các màu tối như cà tím, đen hoặc hải quân, là các tùy chọn màu an toàn cho công việc. Nếu bạn đã quyết định đi với một đôi quần flare, đặt trên một số gót da cho chiều cao thêm.

Nhận giao diện:

Tuyên bố vòng cổ bằng đá giả bằng Zara, S $ 39,90

Cà tím đôi ngực của Mango, S $ 199

Quần flare cà tím của Mango, S $ 99,90

Túi đựng dây kéo bằng Charles & Keith, S $ 79,90

Máy bơm da lộn của Jacquemus, 520 bảng (S $ 930), qua Net-a-Porter

Những gì bạn có: Nhẫn cocktail đầy màu sắc, điên rồ

Cách bạn có thể tạo kiểu cho nó: Đi trung lập hoặc đơn sắc cho trang phục của bạn

Cho dù đó là cho một bữa tiệc hoặc cho văn phòng, nhẫn sáng và đậm có thể mang lại cái nhìn của bạn cho cấp độ tiếp theo và cung cấp cho nó thêm tinh tế. Nhưng phát điên với nhiều vòng cocktail không phải là cách để đi. Giữ nó chỉ bằng một hoặc hai vòng ở mức cao nhất để đảm bảo mỗi người có cơ hội tỏa sáng. Với sự chú ý tập trung vào bàn tay của bạn, hãy mặc một bộ trang phục màu trung tính (như bộ áo liền quần màu cát và đôi giày cao gót màu trắng) để đảm bảo bạn không giống như một piñata đi bộ.

Nhận giao diện:

Vòng đeo tay pha lê và ngọc trai của Gucci, 920 đô la Mỹ (S $ 1,266)

Vòng ngọc trai và vòng pha lê bằng nhựa của Gucci, 550 đô la Mỹ (S $ 757)

Camel jumpsuit của Zara, S $ 119

Giày cao gót quây rối của Charles & Keith, S $ 56,90

Túi tote da của Loewe, S $ 3,135, qua Farfetch

Những gì bạn có: Diamante thả bông tai

Làm thế nào bạn có thể phong cách nó: Mặc hàng may mặc của vải không bóng

Một đôi bông tai thả diamante là một bổ sung quyến rũ cho các phụ kiện bên của bạn. Trong khi bạn vẫn có thể mặc chúng đến văn phòng, không ghép nối chúng với một chiếc váy midi satin hoặc một bộ đồ hai mảnh nhung như bạn muốn nhìn sẵn sàng hơn để bên hơn làm việc. Thay vào đó, hãy tìm một sự tương phản nghiêm trọng hơn bằng cách mặc quần áo không chứa bất kỳ bóng nào, như bông, vải lanh và vải lanh, như áo sơ mi in cổ, váy midi đỏ tía và một đôi căn hộ Mary Jane.

Nhận giao diện:

Bông tai pha lê thả bởi Kenneth Jay Lane, £ 195 (S $ 348), thông qua Net-a-Porter

Áo sơ mi ca rô của Zara, S $ 69,90

Váy Midi của Zara, S $ 139

Mary Jane căn hộ của Charles & Keith, S $ 53,90

Túi da vai của Acne Studios, £ 750 (S $ 1,340), thông qua Net-a-Porter

Những gì bạn có: Điều chỉnh độ dài vòng tay

Làm thế nào bạn có thể phong cách nó: Thời trang chúng thành vòng chân

Đeo vòng đeo tay được trang sức trên cổ tay của bạn (Lưu ý: Vòng đeo tay nên được giới hạn ở một mảnh) không phải là không phù hợp với sartorially; trong thực tế, nó tạo ra một sự rung cảm vui tươi và nữ tính. Tuy nhiên, hãy thử cho phụ kiện này một twist thời trang. Mặc nó xung quanh mắt cá chân của bạn thay vào đó, và chắc chắn rằng bạn đang ở trong một cặp máy bơm quây, giống như đôi giày cao gót tòa án in để bạn có thể hiển thị chúng ra. Nhìn thông minh bằng cách ghép nối chúng với một chiếc áo sơ mi trắng và một chiếc váy midi.

Nhận giao diện:

Vòng đeo tay quyến rũ lưu niệm của Balenciaga, S $ 950, qua Brownsfashion

Áo sơ mi sọc quá khổ của Zara, S $ 29,90

Herringbone midi skirt của Zara, S $ 99,90

Da sân thượng của Topshop, S $ 136

Túi da hiệu ứng Croc của By Far, £ 285 (S $ 508), thông qua Net-a-Porter

CSONG ĐỌC: SOFT SUITING: NHỮNG GÌ ĐỂ TÌM KIẾM TẤT CẢ VÀ CÁCH NÓI TẮT

Thời trang

Xem thêm

    Xu hướng thời trang