Những địa điểm ăn uống mới tại Sân bay Changi

14

Sân bay Changi sẽ tăng các dịch vụ ăn uống tại địa phương, với chín quán ăn Singapore mở cửa vào cuối năm nay.

Các cửa hàng mới sẽ được đặt tại các khu vực công cộng của sân bay.

Nhà ga số 3 sẽ thấy bốn nhà hàng mới phục vụ các món ăn châu Á. Câu lạc bộ Colonial và Collin đã mở cửa vào tháng Sáu, trong khi A-One Signature và So Pho sẽ chào đón khách hàng trong quý thứ ba và thứ tư của năm nay tương ứng.

Colonial Club là một khái niệm đầu tiên tại Singapore của Tập đoàn PappaMia. Nhà hàng màu đen và trắng 80 chỗ ngồi phục vụ một loạt các món ăn ngon của phương Tây, món ăn Nyonya và các món ăn địa phương được yêu thích với ảnh hưởng của Anh-Thuộc địa.

Ngoài món lẩu và món lẩu nổi tiếng, A-One Signature sẽ giới thiệu các món ăn đặc biệt như Cơm chiên trong Bát Đá nóng với Thịt cua, Roe và Tôm.

Trong nhà ga số 2, Pezzo Group đã mở một cửa hàng ăn uống 24 giờ tại sảnh đến trong tháng này, với các dịch vụ từ các thương hiệu cà phê Toast Express, Crave, Pezzo, Stuff'd và Yolé.

Coffee Toast Express là một khái niệm mới của Pezzo phục vụ món kopi kiểu Nanyang địa phương, bánh mì nướng truyền thống và các món ăn ngon của địa phương như Mee Rebus và Mee Soto.

Ông James Fong, phó chủ tịch của Tập đoàn sân bay Changi, cho biết: "Với hơn 60 triệu hành khách đi qua cửa mỗi năm, sân bay Changi là một nền tảng lý tưởng để chia sẻ nền văn hóa phong phú, đa dạng và ẩm thực độc đáo của Singapore với cả hai người dân địa phương và người nước ngoài.

"Chúng tôi mong muốn tiếp tục hỗ trợ cho các doanh nghiệp địa phương có cùng tư duy để giới thiệu những thương hiệu Singapore tốt nhất tại sân bay và giúp họ tiếp cận với khán giả quốc tế."

C READNG ĐỌC: UNIQUE GULA MELAKA CREATIONS TO SATISFY TOÀN TUYỆT VỜI CỦA BẠN

Lối sống

Xem thêm

    Xu hướng thời trang