Nhật ký công việc dễ dàng nhất và lịch cho năm 2017 đã hết!

16

Tôi không biết về bạn, nhưng tôi là một sucker cho máy tính xách tay đẹp. Máy tính xách tay và nhật ký trông dễ thương và bằng cách nào đó cá nhân rất rất không thể cưỡng lại, và trong thế giới làm việc không cần giấy tờ, thật tuyệt khi có thể ghi lại thời gian biểu và ghi chú bằng bút và giấy.

Kikki.k có nhật ký dễ thương nhất, và họ vừa phát hành một bộ sưu tập mới kỷ niệm 10 năm Nhật ký dễ thương của mình.

Phiên bản 2017 của Nhật ký dễ thương được trang trí bằng hình minh họa vẽ tay với một số đồ họa dễ nhận biết nhất của kikki.K. Cuốn nhật ký cũng có các mẫu màu phấn màu xen kẽ với các chấm bi – rất dễ thương!

Các Diaries Da Bonded đến trong màu pastel đẹp như hồng, xanh lá cây, xanh dương và than củi. Đáng chú ý nhất chắc chắn là cuốn nhật ký Inspiration Diary màu xanh nổi bật với lá vàng, nhưng yêu thích của tôi rất nhiều có lẽ là Nhật ký thời trang màu đen và trắng vì màu đơn sắc làm cho nó trở nên sang trọng!

Ngay cả khi bạn không có kế hoạch mua một cái cho chính mình, đây sẽ là những món quà tuyệt vời cho đồng nghiệp hoặc bạn bè.

Bộ sưu tập dễ thương, Bộ sưu tập ngọt ngào và Bộ sưu tập nhật ký và lịch của năm 2017 được trưng bày tại các cửa hàng đại lý của họ ở Ion Orchard, thành phố Raffles.

Nếu bạn thích điều này, bạn có thể thích văn phòng phẩm thích hợp văn phòng dễ thương để làm đẹp bàn làm việc của bạn và 10 mặt hàng đẹp để có trên bàn làm việc của bạn tại nơi làm việc

Mua sắm

Xem thêm

    Xu hướng thời trang