Nhãn quần áo địa phương này là sự lựa chọn cho tất cả nhu cầu nghỉ dưỡng trên bãi biển của bạn

37

Khi những ngày lễ tháng Mười Hai đang đến và một chuyến đi đến một khí hậu lạnh hơn không cắt nó cho bạn, bạn có thể bị cám dỗ để đi đến một đất nước nhiệt đới như nhau, nhưng với những bãi biển tốt hơn. Đó là nơi nhãn hiệu địa phương MAHCollection (MAH là viết tắt của Mad About Hue) đi kèm với bộ sưu tập mới nhất của họ về chủ yếu beachwear.

Một chiếc đầm voan với những bản in phức tạp được đeo trên tất cả các cuộc phiêu lưu ở nước ngoài, bữa nửa buổi, công việc (nếu bạn đang ở trong một môi trường mát mẻ… hoặc một không gian làm việc chung) và ngay cả khi bạn đang tắm ngựa.

Lấy cảm hứng từ sự ra đời của Venus của Botticelli (yup, người phụ nữ La Mã khỏa thân trong một nửa vỏ), bộ sưu tập là nữ tính vì nó có chức năng: chiffon (bấc nóng), nếp gấp phức tạp (mặc nó đến Bali và khi bạn trở lại, văn phòng) và các tính năng tô điểm đính cườm tay. Không chỉ nội dung với quần áo bạn mặc quần áo, MAHCollection cũng đã tung ra các phụ kiện: còng mạ vàng với một bản đính da in, khăn quàng cổ đính cườm (rất boho chic, giải pháp rất tốt cho ngày tóc xấu) và dép da cừu lấy cảm hứng từ Ma-rốc.

Khu nghỉ mát phải có: bìa maxi. Ondina thích cô làm bằng lụa 100% với một bản in lấy cảm hứng từ gạch khảm Peranakan.

Bạn sẽ cần một túi khi bạn đang mở rộng cây hoặc các hoạt động ít khó khăn hơn như một đêm với bạn bè của bạn. Lần đầu tiên trong sáu năm, MAHCollection đang làm chúng trong da Ý xa hoa với túi bên trong và tua có thể tháo rời.

Bộ sưu tập “Venus in the Shell” của MAHCollection hiện có sẵn trực tuyến cũng như tại phòng trưng bày của họ: 7 Grange Road, 239496, mở cửa vào thứ Tư từ 11 giờ sáng đến 10 giờ tối. Tất cả các ngày khác chỉ được thực hiện theo hẹn.

Thời trang

Xem thêm

    Xu hướng thời trang