Nhãn đồ lót 6ixty8ight mang đến cho chúng tôi đồ lót dễ thương dành cho người châu Á có giá không cao hơn $ 49,90

29

Ảnh: 6ixty8ight

Có trụ sở tại Hồng Kông, nhưng được thành lập tại Paris bởi nhà thiết kế đồ lót Pháp, Marie Destombe, và doanh nhân người Thụy Điển, Erik Ryd, thương hiệu đồ lót 6ixty8ight đã hạ cánh trên bờ của chúng tôi và ở Đông Nam Á lần đầu tiên với một cửa hàng mới ở Vivocity (# 02 -48/49), mang lại cho chúng ta những gì nhiều phụ nữ ở Đông Á đã yêu thích nó – một loạt đồ lót dễ thương và mặc giản dị được thiết kế đặc biệt cho nhân vật nữ châu Á, và với giá bỏ túi.

Ảnh: 6ixty8ight

Đồ lót, bao gồm quần áo ngủ, loungewear và các phụ kiện như vỏ núm vú, chiếm 60% dịch vụ của cửa hàng, trong khi 40% còn lại là quần áo giản dị như áo thun, áo cánh, quần soóc denim và váy.

Ảnh: 6ixty8ight

Mỗi tháng, 6ixty8ight sẽ phát hành ba bộ sưu tập theo chủ đề. Vào tháng 7, bộ sưu tập Pretty in Pink đã được tung ra có một loạt các đồ lót tách biệt, bralettes, váy trượt và đồ ngủ trong một bảng màu hồng, đen và trắng, và được làm bằng satin lãng mạn, ren và polka dot mesh.

Ảnh: 6ixty8ight

Giá dao động từ $ 6,90 đến $ 49,90. Các cửa hàng cũng có một kết hợp panty luôn luôn liên tục tại năm panties cho $ 34,90.

Thời trang

Xem thêm

    Xu hướng thời trang