Nhà hàng Trung Quốc đương đại mới ở khu trung tâm này là nơi tuyệt vời cho món dim sum và món zhi char

24

Myo Restobar là nhánh của nhà hàng Kia Hiang (một nhà hàng Quảng Đông truyền thống đã có từ năm 1975). Myo Restobar đã khai trương vào tháng 12 năm ngoái, trong một nỗ lực để tiếp cận với các khách hàng trẻ với các dịch vụ hiện đại hơn.

Chúng ta có thể thấy cách họ cố gắng làm điều đó. Đối với một, nơi này không giống như một nhà hàng Trung Quốc ở tất cả, tiết kiệm cho một số bàn tròn và đũa cho nó đi.

Nó có một cái nhìn hiện đại, với bóng đèn trần cho phong cách công nghiệp hơn, một quầy bar nơi bạn có thể thưởng thức các loại bia thủ công trên vòi và sân hiên tuyệt đẹp, nơi bạn có thể hít thở không khí trong lành và có thể ngắm cảnh thành phố.

Các món ăn là truyền thống Trung Quốc với một twist ATA. Siew mai của bạn là đứng đầu nó với shreds của truffle đen, bánh bao nấm được flecked với lá vàng, và có tùy chọn gà hữu cơ trên menu quá.

C READNG ĐỌC: ĐÂY LÀ NHỮNG DIM SỨC KHỎE LỚN NHẤT ĐỂ ĐẶT HÀNG

Sự biến đổi không quá quyết liệt đến nỗi bố mẹ bạn sẽ cảm thấy lạc lõng, và đồng thời, nó không quá đơn giản mà bạn cảm thấy buồn chán khi ăn món ăn đặc trưng của Trung Quốc.

Và như cho hương vị? Chúng tôi vui mừng nói rằng nó đã không thất vọng.

Món ăn ngon nhất mà họ có là Bánh Pastry Thịt bò Flaky Angus ($ 5.80). Chúng tôi khuyên bạn nên đặt hàng đủ để mọi người trong bảng có thể có ít nhất hai người.

Đúng như tên gọi của nó, bánh ngọt là flaky và ánh sáng, với một hương vị hơi ngọt để tương phản với thịt bò mặn bên trong. Nước sốt tiêu đen là nóng và zingy, thịt bò mềm và thịt, trong khi thỉnh thoảng hành tây trắng thêm một độ sáng sắc nét cho toàn bộ bánh ngọt.

Món ăn tốt nhất tiếp theo có lẽ là gà đất gà hữu cơ Kia Hiang ($ 28). Nó có giá cao hơn 10 đô la so với lựa chọn khác của gà tây với thịt gà mùa xuân, nhưng chúng tôi nghĩ nó rất đáng giá. Đối với một, bạn nhận được một con gà lớn hơn rất nhiều khi bạn chọn tùy chọn hữu cơ (kể từ khi gà mùa xuân là nhỏ). Thứ hai, gà hữu cơ thường mềm hơn rất nhiều so với thông thường.

Chúng tôi chắc chắn ấn tượng bởi cách chúng tôi không cần một cái nĩa để tách thịt ra khỏi xương, nó khá nhiều bị vỡ vụn chỉ bằng một cái muỗng. Và chúng tôi thích cách nó được nếm thử một cách giản dị. Thịt gà được phục vụ trong mứt của chính nó – không có nước sốt đậu nành, không có thứ gì khác, và chắc chắn không có bột ngọt. Nó có vị như thịt gà.

Chúng tôi cũng rất thích hấp Siu Mai với Conpoy và Truffle đen ($ 5,20). Đó là mùa xuân và ngon ngọt. Hương thơm của nấm truffle là trái đất tinh tế, không có mùi hăng đó mà bạn mong đợi từ nấm cục được xử lý hóa học.

C READNG ĐỌC: CÂU HỎI PHÁP MỚI NÀY TRONG TIONG BAHRU LÀ CHI TIẾT CHẠY NÓNG TIẾP THEO TIẾP THEO TRONG TOWN

Một món dim sum khác mà chúng tôi rất thích là bánh Walnut khỏe mạnh (4 đô la), được làm đầy với một miếng dán ngọt và những quả óc chó thịnh soạn bổ sung một miếng bánh ngọt mềm.

Chúng tôi đã có một bữa ăn ngon tại Myo Restobar, và chúng tôi sẽ không ngại quay trở lại nếu chúng tôi muốn có một bữa ăn Trung Quốc đương đại.

Tìm Myo Restobar

Myo Restobar nằm tại Oxley Tower, 138 Robinson Rd, trên tầng 19.

Tuy nhiên, có một chút khó khăn. Đảm bảo bạn tìm nút đến tầng 19 trên bảng điều khiển ở phía bên trái trên thang máy. Vì một lý do nào đó, bảng điều khiển nút khác không có tầng 19 được liệt kê, điều này dễ gây nhầm lẫn cho mọi người.

Nhưng một khi bạn đã tìm ra rằng bạn, bạn tốt để đi.

Myo Restobar mở cửa từ 11 giờ sáng đến 9 giờ tối mỗi ngày trừ Thứ Bảy.

CSONG ĐỌC: 6 THAM GIA CHILLI THAM GIA BẠN CẦN CẦN THỬ TẠI SINGAPORE

Lối sống

Xem thêm

    Xu hướng thời trang