Người thay đổi trò chơi thời trang được khen ngợi tại Giải thưởng phong cách ZALORA 2018

24

Đó là một đêm sốt Cyber ​​Jungle tại Capital Zouk hồi đầu tháng này.

Đó là chủ đề của Giải thưởng phong cách hàng năm của ZALORA. Được tổ chức vào ngày 10 tháng 7, sự kiện này là một tập hợp của những người có phong cách thời trang địa phương, mang một số tài năng sáng tạo thời trang nhất của Singapore cùng nhau dưới một mái nhà.

Sáng kiến ​​của nhà bán lẻ điện tử thời trang ZALORA, được trình bày bởi UOB Lady's Card, không chỉ để kỷ niệm sinh nhật lần thứ sáu của họ, mà còn để tôn vinh những người chơi thời trang địa phương.

Sáu cá nhân được đặt tên là "Người thay đổi trò chơi thời trang của năm", "Nhà thiết kế của năm", "Nhiếp ảnh gia thời trang của năm", "Ngôi sao kiểu nữ của năm", "Ngôi sao theo phong cách nam của năm" và "Người tạo nội dung làm đẹp của năm".

Các giải thưởng nhằm mục đích ghi nhận cá nhân trong ngành công nghiệp thời trang cho sự thể hiện và sáng tạo của họ.

Những người được mời tham gia sự kiện độc quyền chỉ mời này được trang hoàng trong những bộ trang phục lấy cảm hứng từ nhiệt đới với một bước ngoặt hiện đại để lặp lại chủ đề cho sự kiện này – “Cyber ​​Jungle”.

Theo ZALORA, "cyber" đại diện cho đèn neon và sự rung cảm tương lai của địa điểm tổ chức sự kiện và làm cho tham chiếu đến kỷ nguyên kỹ thuật số mà chúng ta hiện đang trải nghiệm và các kết nối mà chúng ta xây dựng hàng ngày.

"Jungle" là một cái gật đầu với tất cả những người sống và thở thời trang, "ZALORA nói. “Rừng (hoặc xã hội chúng ta sống) là (thường) chứa đầy nhiều loài: Một số chọn để nổi bật, những người khác hòa nhập vào, nhưng tất cả đều sống cùng với vai trò riêng của họ, bổ sung lẫn nhau. Điều này phản ánh thế giới thực, nơi mà hương vị thời trang là duy nhất đối với mỗi cá nhân nhưng gắn kết chúng ta lại với nhau. ”

Maven đa tác vụ, Tjin Lee, người thành lập công ty tiếp thị và truyền thông, Mercury M & C, đã được trao giải “Người thay đổi trò chơi thời trang của năm”.

Người sáng lập nhãn hiệu quần áo phụ nữ Singapore, STOLEN, Elyn Wong, đã bỏ đi với giải thưởng “Nhà thiết kế của năm” trong khi danh hiệu “Nhiếp ảnh gia thời trang của năm” đã đến với Zantz Han với các tác phẩm đã được giới thiệu trong các ấn phẩm của SPH như Harper's Bazaar's và tuần của phụ nữ.

ZALORA cũng được đặt tên là những người có ảnh hưởng địa phương là Dalillah Ismail và Danil Palma là Nữ (do UOB Lady's Card trình bày) và Nam Style Star of the Year tương ứng.

Nghệ sĩ trang điểm địa phương, Sahur Saleim, người có hơn 260 nghìn người theo dõi trên Instagram, đã được trao giải “Người sáng tạo nội dung sắc đẹp của năm”, một danh mục mới giới thiệu Giải thưởng phong cách năm nay. Giải thưởng được trao tặng bởi NYX Professional Makeup.

Những người đoạt giải đã mang về nhà những giải thưởng hấp dẫn từ QUAY Úc, Desigual, Forever New, Cluse, NYX Professional Makeup, Shiseido và Jack Wills đã được chọn bởi một ban giám khảo gồm Farhan Shah, biên tập viên của Augustman; Andrea Chong, blogger thời trang, làm đẹp và du lịch; Natalie Lee, Giám đốc phụ trách của Womenswear tại ZALORA; Tok Wei Lun, Giám đốc thời trang của T Singapore; và Ginette Chittick, Giảng viên thời trang tại Đại học Nghệ thuật LASALLE.

Sự kiện năm nay được tổ chức bởi blogger địa phương Andrea Chong (người cũng là một phần của ban giám khảo) và là người chiến thắng giải thưởng "Ngôi sao phong cách Nam của năm" năm ngoái, Andee Chua.

Ngoài việc nổi bật những tư thế tốt nhất của họ tại một gian hàng ảnh được chiếu sáng bằng đèn neon, khách mời cũng được mời đến tham dự gian hàng trang điểm do NXY Professional Makeup thiết lập.

Ngoài việc đi bộ với túi goodie bao gồm quà tặng từ Quay Úc, Desigual, Forever New, Cluse, NYX Professional Makeup và Shiseido, khách cũng được đối xử với các chương trình đường băng trưng bày các bộ sưu tập mới từ Desigual, Hollister Co., Abercrombie & Fitch và Jack Khôn ngoan, thương hiệu có sẵn trên ZALORA.

Fashionista, Muzakkir Hallif, đóng gói “Giải thưởng mặc đẹp nhất” của đêm cho bộ quần áo sang trọng tương lai của mình. Anh đã giành được một kỳ nghỉ 2D1N cho hai người tại Phòng Loft Premier của M Social Singapore.

Làm cho tôi một mô hình ZALORA

Nếu bạn không nhận được lời mời tham dự Giải thưởng phong cách năm nay, băn khoăn không phải vì đây là cơ hội để bạn trở thành một phần của đám đông tuyệt vời.

Từ ngày 3-31 tháng 8, ZALORA sẽ tìm kiếm những gương mặt mới trong phần ba của cuộc thi “Make Me a ZALORA Model Contest”. Mỗi tuần, những người tham gia từ mỗi quốc gia có tiềm năng tốt nhất để trở thành một người mẫu chuyên nghiệp sẽ được chọn bán kết của một ban giám khảo và đủ điều kiện cho vòng tiếp theo. Một nền tảng để bắt đầu sự nghiệp người mẫu, Make Me một mô hình ZALORA đã trau dồi tài năng như Zamantha Dy (người chiến thắng chu kỳ 1), Sylvia Suri và Muhammed As'syaqireen (người thắng 2) đã xuất hiện trên bìa các ấn phẩm khu vực và gắn dấu sao trong các chiến dịch cho nhiều thương hiệu khác nhau.

Cuộc thi đã nhận được hơn 6.000 mục vào năm ngoái và năm nay, ZALORA sẽ tiếp tục tìm kiếm hai người chiến thắng và sẽ chấp nhận các mục từ cả nam và nữ.

Để tham gia cuộc thi, những người tham gia quan tâm có thể tải ảnh tự chụp tốt nhất hoặc ảnh có độ dài đầy đủ lên Instagram bằng cách sử dụng thẻ bắt đầu bằng # hashtag # MMAZMCycle3 và thẻ ảnh @ZALORA. Mỗi tuần, những người tham gia từ mỗi quốc gia có những bức ảnh đẹp nhất sẽ được chọn là người bán kết của một ban giám khảo và đủ điều kiện cho vòng tiếp theo. Chỉ có 12 thí sinh sẽ xuất hiện trong vòng chung kết và được bay tới Manila, Philippines cho Grand Finale, nơi người chiến thắng của Make Me A ZALORA Model sẽ được công bố.

Người chiến thắng năm nay sẽ bỏ đi với hợp đồng ba tháng là “The Face of ZALORA, có trụ sở tại Kuala Lumpur, Malaysia, một hợp đồng mẫu với“ Upfront Models Singapore ”và một bộ quần áo của năm từ ZALORA.

Nghĩ rằng bạn có những gì nó cần? Nhấp vào liên kết này để biết chi tiết đầy đủ.

C READNG ĐỌC: CELEBS DRESSED TỐT NHẤT CỦA TUẦN: JUN JI-HYUN, ZOE TAY VÀ PEH JOANNE

Thời trang

Xem thêm

    Xu hướng thời trang