Người bán hoa địa phương cho những bó hoa ngoài trời

17

Sắp xếp hoa có xu hướng nghiêng bốn cách – mộc mạc, tối giản, lãng mạn hoặc đám cưới-esque. Đó không phải là để nói rằng chúng tôi không thích nhận bó hoa mặc dù bởi vì sau khi tất cả, cho dù đó là giữa bạn bè platonic hoặc với ý định lãng mạn, không ai sẽ từ chối nhận được một. Nhưng đối với những người thưởng thức hoặc tìm kiếm một trong đó là một chút off-beat, đó là nơi người bán hoa địa phương Strange & Deranged đi kèm với những người kỳ quặc và thú vị của họ.

Được thành lập bởi Mitch Wong, người bắt đầu thực hiện nó như một dự án đam mê dành cho bạn gái của mình, Strange & Deranged được đặt tên theo tính cách của cô ấy (mặc dù phóng đại) và điều này được thấy trong sự sắp xếp của cô ấy – họ không có giới hạn về màu sắc và thường được thực hiện theo phong cách miễn phí. Mỗi bó hoa cũng được thực hiện theo tâm trạng của cô ấy nếu bạn chọn dịch vụ “tự do” của cô ấy – một tâm trạng ngọt ngào mang đến cho bạn một bó hoa hồng và hồng hào, nếu cô ấy cảm thấy xấu, bạn sẽ nhận được một cái nhìn tồi tệ một. Nhưng nếu bạn có một cái gì đó trong tâm trí, Mitch là hạnh phúc hơn để phục vụ.

Và bên cạnh việc thiết kế bó hoa, Mitch làm mọi thứ để làm với những bông hoa mà chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của bạn – bó hoa đơn giản, cho thuê vòm đám cưới, trang trí đám cưới và thậm chí là một hộp đá cẩm thạch đầy hoa. Hoặc, nếu bạn đang tìm kiếm một món quà đơn giản để làm sáng lên ngày của một ai đó, Strange & Deranged cung cấp một chương trình khuyến mãi Bouquet of the Fortnight bắt đầu với giá 55 đô la.

Mua một bó hoa ngày hôm nay tại www.gerbilsgarden.com với giao hàng miễn phí trên đảo rộng và chuyển phát nhanh nếu các đơn đặt hàng được thực hiện trước 5 giờ chiều.

Lối sống

Xem thêm

    Xu hướng thời trang