Ngày dưa chuột thế giới đang đến – và đây là cách bạn có thể ăn mừng với G & T

12

Ảnh: Gin của Hendrick

Oh, dưa chuột khiêm tốn: một vài lát làm sáng lên cơm gà hoặc cho sức khỏe có ý thức, phục vụ như một giải độc đơn giản. Lấy thêm vài lát nữa, bạn sẽ nhanh chóng nhận được đôi mắt mệt mỏi và có thể làm dịu viêm xoang của bạn. Danh sách các lợi ích trong loại rau phổ biến này (đọc: hoa quả) cứ tiếp diễn và tiếp tục. Nhưng đây là một lý do khác tại sao việc giữ một chiếc túi gần đó sẽ sớm có ích – vào ngày 14 tháng 6 năm 2018, hoặc Ngày dưa chuột thế giới.

Gin của Hendrick đang tặng bánh mì nướng cho trái cây yêu thích của nó vào Ngày dưa chuột thế giới với gin & thuốc bổ cho một sự cân bằng nhỏ.

Từ 6 đến 11 giờ tối, 23 quán bar ở Singapore sẽ tặng cocktail giải khát để đổi lấy dưa chuột. Bạn không cần phải thích thú với nó nữa – bất kỳ loại dưa chuột nào cũng sẽ làm được.

Đừng quá nhanh để sử dụng hết tất cả dưa chuột của bạn: bạn sẽ cần một cái để giảm bớt sự nôn nao sắp xảy ra từ quá nhiều G & Ts.

CSONG ĐỌC: Các món ăn sáng Singapore bạn cần ăn khi bạn đang nôn nao

Những người xung quanh CBD – bạn may mắn! Đây là nơi để bàn giao dưa chuột của bạn vào Ngày dưa chuột thế giới cho một buổi đón khách mỗi tuần:

1. Tòa thị chính

Thuốc giải độc

Aura

Loof

khói và gương

Tess Bar

The Mad Men

2. Tanjong Pagar

Fat Prince

Banh to

Southbridge

Bức tường

3. Telok Ayer

Artemis

Chim lông

Bitters & Love

Chỉ dành cho nhân viên

Mona Lounge

Hạt nhục đậu khấu & đinh hương

Oxwell & Co

PS Café Ann Siang

4. Keong Saik

Đầu khoai tây

5. Orchard

Đồi Emerald (số 5)

Miệng ngựa

Mitzo

Thỏ trắng

Lối sống

Xem thêm

    Xu hướng thời trang