Năm điều bạn có thể mong đợi tại Lễ hội ẩm thực lớn năm 2018

8

Còn lại: Matt Atlard (The Topless Baker), Phải: Tình yêu ngọt ngào của Sweet Fatso Rose Macarons

Quay trở lại một năm thứ hai của sự tuyệt vời ẩm thực, The Great Food Festival (TGFF) là một thiên đường của người yêu thực phẩm. Từ ngày 27 – 30 tháng 9, Resorts World Sentosa tổ chức một loạt các sự kiện và hoạt động tập trung vào đồ ăn và đồ uống. Đây là vòng năm thứ mà bạn phải làm ở TGFF.

1. Lớp học tráng miệng với các đầu bếp nổi tiếng yêu thích của bạn

Rollin 'Sweet Times tại TGFF thậm chí còn ngọt ngào hơn với việc bổ sung các lớp bậc thầy từ các ngôi sao truyền thông xã hội Matt Adlard, hay còn được gọi là Baker dễ thương, và Andres Fatso. Ngôi sao Youtube tự học Adlard sẽ tiến hành các lớp học về cách làm Bánh hoa Buttercream chanh và một Nutella Affair – một chiếc bánh kẹo mềm và xưởng macaron … mặc dù có khả năng anh ta sẽ không có ngực trần. Nhà sản xuất bánh mì Úc Fatso (nổi tiếng với món tráng miệng xinh xắn và bánh sô-cô-la dạng chai) sẽ chứng minh làm thế nào để tạo ra những cây macarons Sweet Love Rose tuyệt đẹp của cô – chắc chắn là IG xứng đáng.

Những người hâm mộ của Masterchef sẽ có một cái gì đó để mong đợi, với tư cách là nhà làm bánh nổi tiếng Philip Khoury, người đã điều hành R & D tại Adriano Zumbo, sẽ giới thiệu món ăn từng đoạt giải thưởng của mình (ông được đặt tên là Savor Patissier của năm trong hạng mục bánh tart cho năm 2018) lần đầu tiên ở Singapore.

2. Gặp gỡ các đầu bếp nổi tiếng và thưởng thức món ăn của họ

Mamma Mia! Gặp gỡ anh em Cerea từ Fratelli Trattoria

Tại Star Chef Arena, bạn sẽ được tha hồ lựa chọn với hơn 40 món ăn hấp dẫn từ các đầu bếp từng đoạt giải thưởng sao Michelin như Richard Van Oostenbruge của một trong những sao Michelin được đánh giá sao Michel D'Eau, đầu bếp người Úc Dylan Jones của một trong những ngôi sao Michelin .lan (Thái Lan), Susur Lee của Tung Lok Heen và Top Chef Canada nổi tiếng, anh em Cerea từ Fratelli Trattoria (thường có trụ sở tại Ý tại ba Michelin-starred Da Vittorio), và Cat Cora của Ocean Restaurant của Cat Cora. Cora là nữ đầu tiên được giới thiệu vào Hội trường danh tiếng ẩm thực của Học viện đầu bếp người Mỹ.

Chuẩn bị để thưởng thức các món ăn như Capellini đứng đầu với Mentaiko và Nori, 'Crab Chilli với Sakura Ebi Spring Onion Pancake' và 'Tonno Tataki, Bagna Cauda, ​​Crumble di Pistacchio.'

ĐỌC THÊM: 13 MOUTH-WATERING MATCHA DESSERTS & DRINKS CHO NGƯỜI XANH LÁ CÂY

3. Thưởng thức 6 loại đồ uống độc quyền của các bartender từng đoạt giải thưởng tại DIAGEO World Class Bar

Thưởng thức các món cocktail của các bartender từng đoạt giải thưởng tại The Great Food Festival Singapore

Đánh bại sức nóng của Singapore với một Ketel One Dutch Mule mới mẻ tại TGFF

Nó không phải là tất cả về thực phẩm – thưởng thức trong một số núm vú tại lều Bull Ring tại Star Chef Arena nơi DIAGEO World Class Bar là. Được tổ chức bởi công ty nước giải khát có cồn Diageo (một số thương hiệu dưới sự ổn định của họ bao gồm Baileys, Johnnie Walker, Guinness, Tanqueray và Pimm's), quầy bar sẽ có sáu pha chế độc quyền bởi Diageo World Class Bartenders.

Thưởng thức một mùa hè Ketel One Dutch Mule (Ketel One vodka, gừng bia, chanh và Angostura Bitters), một Zacapa Manhattan – một sự pha trộn của Guatemala trên cocktail cổ điển, hoặc một 'ol Bulleit Old Fashioned'.

ĐỌC THÊM: 9 BẢNG TỐT NHẤT TRONG SINGAPORE VỚI VÒI TUYỆT VỜI VÀ ATMOSPHERE

4. Cảm thấy lạ mắt? Tham gia vào một lớp học đánh giá cao về rượu vang

Nếu cocktail quá dành cho người đi bộ, tại sao bạn không lên trò chơi rượu vang của mình với lớp học chuyên sâu tại The Cellar, khu vực chuyên đề mới nhất của TGFF. Tác giả đoạt giải thưởng, nhà phê bình rượu vang, thẩm phán, và chủ rượu Jeannie Cho Lee sẽ là người hướng dẫn của bạn, khi bạn lấy mẫu rượu vang từ chín quốc gia trên toàn cầu, kết hợp với các loại thịt và pho mát hảo hạng. Niềm đam mê rượu vang của Lee đã dẫn đến việc cô giúp khởi động bằng Thạc sĩ Khoa học / Văn bằng sau đại học về Quản lý Rượu Quốc tế tại Đại học Bách khoa Hồng Kông vào năm 2015.

5. món ăn Thái Lan-riffic như Michelin-starred đầu bếp hợp tác

Lễ hội ẩm thực GREAT trở lại Singapore

Thairiffic ăn uống tốt với sở thích của Siam

Thông thường khi chúng ta nghe về sự hợp tác, đó là bốn tay. Lần này, đó là một sự hợp tác sáu tay với Tastes of Siam, một trải nghiệm bếp khái niệm thú vị giới thiệu những món ăn Thái tốt nhất, từ bàn tay của những đầu bếp nổi tiếng. Đầu bếp Dylan Jones của Bo.Lan, đầu bếp Num của SAMUAY & SONS (mà anh ta đồng sở hữu) và đầu bếp Khanaporn Janjirdsak của Trang Ko'e đã ​​lên kế hoạch một thực đơn mouthwatering của gà kiểu Isan được gói với bắp cải hấp kèm theo sốt ngâm, mì Thái mềm với dứa Sriracha, xỉa tôm khô và ớt kèm theo bánh bao tôm luộc, và thịt lợn băm nhỏ hấp lửa với tôm được bảo quản phía nam đứng đầu với dưa chuột & ớt đỏ.

Lối sống

Xem thêm

    Xu hướng thời trang