#myskinbutbetter: 5 nền tảng cho giao diện “không trang điểm”

15

5 foundations for the "no makeup-makeup" look

PHOTO: @charmiejanee / Instagram

Vào những ngày lười biếng, nền tảng đầy đủ và bảo hiểm cao chỉ không cắt nó. Tất cả những gì chúng tôi muốn là cái nhìn tươi mới, nhìn cô gái bên cạnh trông giống nhau, nhưng có vẻ như bạn đã dành một giờ để trang điểm trên khuôn mặt của bạn. Bạn biết đấy, cái nhìn “vẻ đẹp tự nhiên” dễ dàng đó.

Vì vậy, bạn sẽ muốn có những nền móng nhẹ và không có fuss-miễn phí mà bạn có thể dễ dàng thoa lên một lớp ánh sáng khắp nơi (bằng ngón tay, không kém) hoặc chỉ trên các điểm vấn đề. Không có gì trên đầu để dễ dàng, mát mẻ và xinh đẹp.

Đọc tiếp để tìm hiểu cơ sở #myskinbutbetter yêu thích của chúng tôi:

Chanel Vitalumiere Glow Luminous Touch Foundation, 90 đô la

5 foundations for the "no makeup-makeup" look

Chiết xuất cam thảo trong nền đệm này giúp cải thiện tông màu da không đồng đều bằng cách mang lại ánh sáng trở lại cho da. Trong khi đó, hyaluronic acid hydrat và làm dịu. Công thức pha trộn dễ dàng trên da, và nhỏ gọn làm cho tuyệt vời on-the-go touch-up.

YSL Beaute Touche Eclat Nền tảng Glow All-In-One Glow, $ 92

5 foundations for the "no makeup-makeup" look

Nền tảng được làm bằng 70% nước, đó là lý do tại sao nó cảm thấy rất giống một loại kem dưỡng ẩm nhẹ khi áp dụng. Sản phẩm lướt nhẹ trên da trơn tru, để lại một kết thúc rạng rỡ, rạng rỡ. Phần tốt nhất: không đánh giá thấp tính nhất quán chảy nước của công thức, nó có thể bao gồm các vết sẹo mụn trứng cá nhẹ.

Burberry Beauty Fresh Gel Glow Stick, $ 78

5 foundations for the "no makeup-makeup" look

Thanh nền tảng gốc nước này cung cấp kết thúc tự nhiên nhất vì các bộ khuyếch tán quang học trong công thức làm mờ đi những khuyết điểm. Nó cũng được truyền với lô hội, và khi áp dụng các sản phẩm giải phóng nước đóng gói để giữ cho làn da ngậm nước cả ngày.

Clarins Skin Illusion Nền dưỡng ẩm tự nhiên SPF 15, $ 62

5 foundations for the "no makeup-makeup" look

Đừng làm sai lầm khi nghĩ rằng nền tảng mới nhất của Clarins giống như bất kỳ nền tảng chất lỏng nào khác – đó là một phần trang điểm, một phần huyết thanh. Một chút đi một chặng đường dài với sự pha trộn vẻ đẹp này; các sắc tố màu được tìm thấy trong hỗn hợp này của nước và các loại dầu không nhờn sẽ tạo ra một kết thúc mượt mà, rạng rỡ.

Giorgio Armani Luminous Silk Foundation, 90 đô la

5 foundations for the "no makeup-makeup" look

Như tên gọi của nó, nền tảng nằm trên da nhẹ nhàng và mượt mà – giống như lụa. Pha trộn nó ra, và nó sẽ thiết lập thành một kết thúc mờ mềm mại, với một ánh sáng nhẹ. Nó có thể có một công thức hơi dày hơn so với phần còn lại, nhưng nền tảng vẫn còn rất nhẹ trên da suốt cả ngày.

C READNG ĐỌC: MÀU MẮT MẮT MÀU NÀY S W LÀM BẠN MUỐN DITCH THE BROWNS

Đẹp

Xem thêm

    Xu hướng thời trang