Michael Kors đang làm cho nó dễ dàng trong mùa giải này để đạt được sự quyến rũ lấy cảm hứng từ New York với túi mới của họ

10

Nó không phải là một cách nói rằng Michael Kors nghĩa đen là điều duy nhất chúng tôi mong đợi khi xem Project Runway nhờ vào những zingers vui nhộn của mình (nếu đó là một bông hoa khác, tôi sẽ hét lên). Nó không phải là một lời nói quá mức để nói rằng đỉnh cao của những giấc mơ của mỗi cô gái khi sở hữu chiếc túi đầu tiên của cô sẽ là nó sẽ là một từ Michael Kors. Nhưng, nếu chúng ta phải tổng hợp chiến dịch quảng cáo Fall'18 của anh ấy cho Michael Michael Kors, nó sẽ là tất cả những gì anh ấy đã làm trong sự nghiệp 27 năm của mình: Thành phố New York hào hứng với những bức ảnh đẹp nhất qua mắt nhiếp ảnh gia Lachlan Bailey .

Đối với Michael Kors, sự quyến rũ không chỉ giảm đến cuộc sống về đêm hoặc nhiều quán bar cocktail của thành phố. Thay vào đó, Lachlan Bailey chụp ảnh mô hình Andreea Diaconu dành một ngày miễn phí tinh thần nhất có thể: dừng lại để uống cà phê, đi dạo ở Central Park hoặc tìm thời gian dành cho người bạn tốt nhất của con người trong khi mang theo túi Whitney của thương hiệu. Chiếc túi mới nhất để vào sảnh hoàng gia của Michael Kors nổi tiếng, Whitney có hình chữ M đặc biệt ở mặt trước và hệ thống buộc khóa kiểu dáng đẹp: đó là sự sang trọng không thét sang trọng và ai không muốn điều đó ?

Có sẵn trong các cửa hàng vào tháng tới, Whitney có nhiều loại kết cấu sang trọng khác nhau bao gồm da lộn hỗn hợp và da nổi bằng da rắn, ba màu và hai loại khác. Nếu bạn đang tìm kiếm chiếc túi rảnh tay cuối cùng mà đưa bạn từ công việc đến cuối tuần, không nhìn xa hơn thương hiệu Mỹ thực sự này, hoặc chỉ cần đi xuống bất kỳ cửa hàng của mình. Bất cứ điều gì làm việc cho bạn.

Thời trang

Xem thêm

    Xu hướng thời trang