Mặc quần áo tối giản và tắt tiếng: Cách làm móng tay kiểu này cho văn phòng

16

minimalist muted

Nếu bạn chia sẻ mối quan hệ với triết lý mặc quần áo tối giản – có nghĩa là ghép các mảnh ghép lại với các màu sắc trung tính và đường trơn, bạn sẽ hiểu xem nó thực sự đòi hỏi bao nhiêu khi tạo kiểu và curation. Nó không chỉ đơn giản là ném các mặt hàng đơn sắc lại với nhau trước khi gọi nó là một ngày. Xa hơn thế, thực sự – một bộ trang phục tối giản được đánh bóng bao gồm ít chi tiết thú vị và màu sắc phối hợp cẩn thận để nó nổi bật thay vì rơi phẳng.

Chuyển các cuộc trò chuyện sang văn phòng mặc, trang phục tối giản thực tế phát triển mạnh trong một môi trường như nơi làm việc. Austere và sombre, một cái nhìn gọn gàng được cắt gọn gàng phù hợp ngay khi nói đến việc mặc quần áo chuyên nghiệp. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn làm móng tay theo phong cách này và tạo ra tuyên bố mạnh mẽ – không nhàm chán tại văn phòng.

1. Đừng ngại truy cập

minimalist muted

Ảnh: Instagram / Ellery

Chắc chắn, nó chắc chắn âm thanh như một oxymoron, nhưng accessorising một bộ trang phục tối giản là hoàn toàn cần thiết để thêm một số niềm say mê với nó. Bạn sẽ muốn có một bản tuyên bố bổ sung cho cái nhìn tối giản của bạn và để làm điều đó, dính vào khái niệm tinh tế, đơn giản và cấu trúc khi nói đến việc chọn đúng phụ kiện. Các phụ kiện bằng vàng và bạc sẽ hoạt động như một điểm nhấn tuyệt vời cho bảng màu trung tính và tắt tiếng của bạn, thêm nét tinh tế cho giao diện của bạn. Bông tai hoop sẽ hoạt động tốt cho những ai thích nhìn đơn giản, nhưng nếu bạn thực sự muốn tỏa sáng, hãy tìm những người lủng lẳng có kích thước lớn hơn với hình dạng trừu tượng và đường nét sạch sẽ. Quy tắc tương tự áp dụng cho dây chuyền và vòng đeo tay bằng vòng tay: đừng sợ to lớn nếu bạn đang mặc một chiếc cổ điển đơn giản, chẳng hạn như trang phục màu trắng.

2. Đi cho các mặt hàng chủ lực cổ điển với một twist

minimalist muted

Ảnh: Instagram / Cos

Để thêm sở thích cho giao diện của bạn (sau khi tất cả, mặc một tee trắng hàng ngày là ràng buộc để có được tuổi tại một số điểm), đầu tư vào kinh điển đơn giản với các chi tiết hoặc cắt giảm bất ngờ. Hãy tin tưởng chúng tôi về điều này, một chút khác biệt sẽ giúp bạn đạt được một cái nhìn độc đáo và sang trọng. Cũng giống như chiếc váy thay đổi thẳng trắng của Cos, rơi vào một đường viền hơi ầm ĩ dưới hông, chọn những bóng không thời gian được cập nhật chỉ với một chút thay đổi nhỏ.

C READNG ĐỌC: TUYỆT VỜI TUYỆT VỜI R WNG S W TRỢ GIÚP BẠN

3. chơi với khối lượng và tỷ lệ

minimalist muted

Ảnh: Instagram / Joseph Fashion

Một trong những ưu điểm để làm sạch thời trang tối giản là nó mang lại cho bạn rất nhiều tự do sáng tạo để chuyển đổi hình bóng của bạn và ném mọi thứ bạn biết về sự cân bằng và tỷ lệ ra ngoài cửa sổ (okay, không hoàn toàn). Đừng sợ để mặc áo khoác không đối xứng với dường như kỳ lạ nửa-đây-nửa-hư không-để-nhìn thấy vết cắt, áo khoác quá khổ với bóng boxy hoặc cặp cấu trúc tops với váy flowy mềm. Thử nghiệm đi, thế giới tối giản là hàu sartorial của bạn.

4. Làm chủ nghệ thuật phân lớp

minimalist muted

Ảnh: Instagram / maggieontherocks

Layering là một khái niệm trung tâm cho việc mặc quần áo tối giản giúp tăng thêm chiều hướng cho một bộ trang phục đơn giản khác. Mặc dù không thực tế cho quả cầu lửa ẩm ướt của một quốc gia mà chúng ta gọi là nhà, việc phân tầng có thể có ích cho AC lạnh lẽo tại văn phòng. Sau khi tất cả, bạn luôn có thể cởi áo khoác tuyệt đẹp đó trước khi rời khỏi văn phòng (chúng tôi sẽ không nói). Ghép nối đầu được trang bị chặt chẽ với một cặp quần rộng thùng thình và một chiếc áo khoác đường dài cứng cho một cái nhìn lớp không có lỗi đó là cả hai chuyên nghiệp và snug. Chơi trên sự tương phản tinh tế giữa màu sắc trung tính trong trang phục của bạn hoặc thậm chí đi cho một màu sắc đơn sắc – một trong hai cách, trang phục của bạn sẽ được xa nhàm chán.

5. Kết hợp các họa tiết

minimalist muted

Ảnh: Instagram / k__e__e__p

Theo như trang phục tối giản đi, kết cấu là vũ khí bí mật để thêm nhiều và tinh tế cho một cái nhìn. Juxtapose kết cấu tương phản – nếp gấp với lụa, vải dệt kim với màn, len với ruffles, và bạn có cho mình một sự kết hợp thú vị mà sẽ đặt bạn ngoài phần còn lại.

C READNG S READ ĐỌC: THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG SINGAPOREAN CÓ ĐẠI DIỆN CHÚNG TÔI Ở NƯỚC NGOÀI

Thời trang

Xem thêm

    Xu hướng thời trang