Các kết quả được đưa ra: Đây là những gì phụ nữ phải nói về Bản chất vi mô được đánh giá cao này

32


Nước tinh khiết L'Oréal Paris Revitalift Centella Micro Essence Water Essence là một chất chống vi khuẩn chống lão hóa được báo cáo sâu sắc về việc sửa chữa và ngay lập tức hydrat hóa làn da mịn màng, tinh thể trong suốt.

Sửa chữa các lớp da sâu hơn với tinh khiết
Sản phẩm này có thành phần asiatica tinh khiết, một thành phần tự nhiên được sử dụng trong nhiều công thức chăm sóc da của Tập đoàn L'Oréal cho các đặc tính chữa bệnh tự nhiên của nó. Nước Vi-Essence bao gồm 92% centella nguyên chất giúp làm dịu da, giảm ngứa và đỏ, cũng như kích thích sản sinh collagen để làn da của bạn cảm thấy săn chắc hơn và nếp nhăn ít rõ ràng hơn. Nó phù hợp để sử dụng ngay cả trên da nhạy cảm.

Công thức Micronised để thâm nhập nhanh hơn và sâu hơn
Micro-Essence Water có các phân tử micronised cho phép sản phẩm thâm nhập sâu vào da để dưỡng ẩm ngay lập tức và lâu dài.

Làm thế nào để phù hợp với thói quen chăm sóc da của bạn
Vi chất là một giống đặc biệt của sản phẩm làm đẹp. Họ cung cấp cho bạn sự linh hoạt trong thói quen chăm sóc da của bạn. Nếu bạn không có vấn đề về da lớn như nếp nhăn, và bạn làm theo một thói quen cơ bản của làm sạch, giai điệu và dưỡng ẩm, Micro-Essence Water có thể thay thế và tăng gấp đôi như mực của bạn trong khi điều trị da như là một huyết thanh chống lão hóa. Nếu bạn có nếp nhăn và da khô hơn, và đã sử dụng sản phẩm chăm sóc da chống lão hóa, hãy sử dụng Micro-Essence Water làm huyết thanh. Nếu bạn cần chăm sóc chống lão hóa chuyên sâu hơn, hãy sử dụng Micro-Essence Water làm chất bổ sung huyết thanh trong thói quen chăm sóc da của bạn. Áp dụng sau khi toner và trước khi huyết thanh chống lão hóa thông thường của bạn.

Để sử dụng, đổ nước vi chất vào lòng bàn tay hoặc miếng bông, sau đó vỗ nhẹ vào da. Dễ dàng. Nó sẽ không để lại một cảm giác dính hoặc nhờn, và da cảm thấy thoải mái mềm mại. Các cách khác để sử dụng các tinh chất như vậy: Ngâm một miếng mặt nạ tự làm đơn giản bằng sản phẩm và để nó trên da trong năm phút để có hơi ẩm tức thì. Bạn cũng có thể đổ nó vào bình xịt để sử dụng làm sương mù trong ngày hoặc khi bạn đi du lịch.

LÀM THẾ NÀO NÓ LÀM VIỆC CHO THEM
Bốn phụ nữ này đã sử dụng Nước vi sinh L'Oréal Paris Revitalift Centella trong vòng một tuần.


Alexis Cheah, 26 tuổi, quản lý quan hệ
“Vùng chữ T của tôi là nhờn, má tôi khô khốc, và da của tôi có vẻ hơi buồn tẻ. Tôi đã sử dụng Micro-Essence Water làm mực, và nó để lại làn da của tôi thêm ngậm nước và rạng rỡ. Tôi thích điều đó, tôi chỉ cần một lượng nhỏ nước vi chất cho toàn bộ khuôn mặt và cổ của tôi, và nó để lại làn da của tôi ngay lập tức mượt mà và mềm hơn nữa. ”


Elizabeth Soh, 30 tuổi, doanh nhân xã hội và mẹ của một
“Tôi đã sử dụng nó thay cho huyết thanh, và áp dụng nó trước kem hoặc kem chống nắng ban ngày. Vào ban đêm, đặc biệt là khi tôi cảm thấy lười biếng, tôi đã sử dụng nó ngay sau khi làm sạch và trước khi dùng kem ban đêm. Kết cấu rất nhẹ, nó được hấp thu ngay vào da của tôi – hoàn hảo cho khí hậu ẩm ướt của chúng tôi. "


Gidania Wong, 33 tuổi, nữ doanh nhân và mẹ của một
“Tôi có làn da kết hợp có xu hướng khô quanh má. Từ lần đầu tiên sử dụng, làn da của tôi xuất hiện mượt mà và rạng rỡ hơn. Tôi thích sự giống nhau nhẹ nhàng, giống như nước của nó đã dễ dàng hấp thu vào da của tôi, mà bây giờ cảm thấy ẩm hơn và có ánh sáng khỏe mạnh. ”


Carolyn Ong, 37 tuổi, giám đốc kinh doanh
“Da hỗn hợp nhạy cảm của tôi bị đỏ và ngứa dễ dàng, đặc biệt là khi tiếp xúc với nước hoa, vì vậy tôi thích giữ thói quen chăm sóc da của tôi đơn giản. Tôi rất vui vì Nước Vi-Essence không gây kích ứng da của tôi chút nào. Tôi sử dụng nó như là một toner và huyết thanh. Tôi thấy nó rất ẩm – da của tôi trông đầy đặn và ngậm nước ngay sau đó. ”

Nước uống tinh dầu vi sinh L'Oréal Revella Centella (29,90 USD) có sẵn tại Watsons, Guardian, siêu thị lớn và đại siêu thị, và các cửa hàng bách hóa được lựa chọn.
Tìm hiểu thêm về Revitalift Centella Micro-Essence tại đây!
Bây giờ đã có trên Lazada.

Mang đến cho bạn bởi L'Oréal Paris

Đẹp

Xem thêm

    Xu hướng thời trang