Làm thế nào để ngăn chặn một ho khan xấu mà dường như không biến mất

9

DURO-TUSS Dry Cough

Bạn đang ở một nơi nghỉ ngơi rất cần thiết. Tuyệt quá. Nhưng chờ đã, cái gì đây? Bạn đã có một ho khan, khô khan, và bạn chắc chắn rằng bạn đã không đóng gói nó. Và bây giờ bạn không thể ngừng hack trên máy bay. Tệ hơn nữa, đó là một chuyến bay đường dài và không khí khô.

Chúng tôi đã ở đó và không thoải mái. Tệ hơn hết, bạn chắc chắn mọi người trong cabin có thể nghe thấy bạn, ngay cả khi tai nghe của họ được cắm vào phim Marvel. Gọi cho chúng tôi tự ý thức, nhưng nó có thể nhận được khá lúng túng.

Vì vậy, ở đây để giúp giải cứu bạn khỏi các triệu chứng của bạn là DURO-TUSS Dry Ho. Những viên ngậm ho này rất tiện lợi: Bạn nhận được 24 viên ngậm trong một cái hộp đủ nhỏ để lùa vào túi xách hoặc mang theo.

Tiền thưởng: Phương thuốc này không ở dạng lỏng, vì vậy bạn không phải lo lắng về giới hạn 100ml trên các chuyến bay – không ai có thể ngăn cản bạn muốn ngừng ho.

DURO-TUSS Viên ngậm dạng bột khô có thành phần hoạt chất, pholcodine, thuốc chống ho (giúp ngăn chặn sự thôi thúc ho). Chúng cũng là sản phẩm DURO-TUSS duy nhất có cetylpyridinium chloride, có tác dụng kháng khuẩn chống lại vi trùng gây viêm họng. Bác sĩ Low Chin Yong từ First Care Family Clinic & Surgery giải thích: “Nó có thể ngăn chặn sự kích ứng trong cổ họng bằng cách ức chế ho và viêm họng nhẹ nhàng.

Hương vị cam chỉ chín; những viên ngậm là một hit của ánh nắng mặt trời trên vòm miệng. Chúng không có đường, lactose và gluten, vì vậy chúng chứa nhiều hạn chế về chế độ ăn uống. Tóm lại, họ không gặp rắc rối.

Bây giờ bạn có thể quay trở lại, tập trung vào bộ phim của bạn, và nạp tiền cho cuộc phiêu lưu của bạn khi bạn đến.

Sự khác biệt: Ho khan và ho khan

Bác sĩ Low Chin Yong của First Care Family Clinic & Surgery gợi ý cho chúng tôi

Ho khan không tạo ra đờm hoặc chất nhầy. Nó rất có thể là do virus, nhiễm trùng, chất gây ô nhiễm trong không khí và hen suyễn. Nó cũng có thể được đưa vào bởi các loại thuốc như thuốc ức chế men chuyển angiotensin (ACE).

Ho khan cũng có thể do vi-rút và vi khuẩn, hút thuốc, nhiễm trùng phổi và các tình trạng khác có thể gây đờm. Nó còn được gọi là ho hiệu quả. "Trong thực tế của tôi, biện pháp khắc phục là sử dụng một đờm (một xi-rô hoặc thuốc khác), giúp hóa lỏng đờm," Tiến sĩ Low nói.

DURO-TUSS Dry Cough lozenges
Nói chuyện với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn về việc liệu sản phẩm này có phù hợp với bạn hay gia đình bạn hay không. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo Tờ thông tin sản phẩm. Nếu các triệu chứng vẫn tồn tại, vui lòng tham khảo ý kiến ​​chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn.

Nguồn: Dữ liệu trên hồ sơ, iNova Pharmaceuticals. SG-2018-09-0001

Lối sống

Xem thêm

    Xu hướng thời trang