Làm thế nào để mua sắm thông minh hơn cho K-beauty tại Hàn Quốc

27


Ảnh: 123rf.com

Blogger làm đẹp bán thời gian Chio lần đầu tiên đến Seoul làm biên tập viên web. Các dịch vụ thú vị có được cô ấy nối, và cô đã trở thành một trong những sớm nhất trong thế giới blog địa phương để nắm lấy K-vẻ đẹp. Cô đã trở thành một fan hâm mộ như vậy mà cô ấy thậm chí đã dành ba năm học tiếng Hàn chỉ để cô ấy sẽ biết những giao dịch từ các chồi. Vì vậy, những gì bạn có thể học hỏi từ một người đã mài giũa K-vẻ đẹp thủ công mua sắm của mình trong tám năm qua? Làm thế nào để làm cho nó đơn giản hơn, nhưng làm tốt hơn? Đây là lời khuyên thẳng thắn của Chio:

1. Thực hiện nghiên cứu của bạn trước

Có danh sách truy cập – kết hợp Internet để đánh giá sản phẩm, mô tả và viết blog. Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu, hãy thử các trang web thương hiệu trước tiên, nơi họ có tất cả các sản phẩm nổi bật và khách mới đến.

2. Luôn bắt đầu tại khu vực mua sắm Myeong-dong

Chín trong số 10 cửa hàng có liên quan đến làm đẹp và nhiều cửa hàng của cùng một thương hiệu xếp hàng trên đường phố, đôi khi chỉ cách nhau từ 30 đến 50 bước. Nếu một cửa hàng hết hàng đối với một mặt hàng bạn đang theo dõi, chỉ cần mở cửa hàng tiếp theo.

C READNG ĐỌC: ĐÁNH GIÁ: 7 SẢN PHẨM TỪ THƯƠNG HIỆU K-BEAUTY R JNG ĐƯỢC ĐẾN TẠI SINGAPORE

3. Đối với các thương hiệu cao cấp như Sulwhasoo và Hera: Mua sắm ở tầng hầm và cấp một cửa hàng chính của Lotte Department Store

Hai cấp độ này đánh bại tầng miễn thuế cho khách du lịch từ tầng 9 đến tầng 11. Họ không bị tắc nghẽn, mang đến cho bạn trải nghiệm mua sắm tốt hơn mà không có đám đông vai trò nào với những người khác để thu hút sự chú ý của nhân viên. Nó là dễ chịu hơn outweighs có để xếp hàng hoàn thuế của bạn sau khi.

4. Chỉ mua các nhãn hiệu từ các công ty mỹ phẩm có uy tín như Amorepacific và LG

Trang web của họ liệt kê các thương hiệu theo họ. Kiểm tra chúng ra ở đây và ở đây.

5. Không mua vào bất kỳ quảng cáo nào. Tự mình thử nghiệm.

Những gì làm việc ở Hàn Quốc có thể không cần thiết cho kết quả tương tự cho chúng tôi vì khí hậu khác nhau, loại da và sở thích của chúng tôi. Chio nói: “Tôi đã gặp một vài sản phẩm không phù hợp với tuyên bố hoặc quảng cáo của họ, bởi vì một trong ba yếu tố đó.

Đây là lựa chọn hàng đầu của Cheryl:

C READNG ĐỌC: EYE PRIMERS ĐỂ GIÚP M YOURO MẮT NỮ LÊN CỦA BẠN DÀI HƠN VÀ PHỤ NỮ LỚN ĐANG TÌM HIỂU TUỔI NÀO NÀY NÊN. ĐÂY LÀ LÝ DO TẠI SAO

Một phiên bản của câu chuyện này đã được xuất bản trong ấn bản tháng 3 năm 2018 của tạp chí Her World .

Đẹp

Xem thêm

    Xu hướng thời trang