Làm thế nào để chọn một loại dầu gội khô cho loại tóc của bạn

23

davikah

Ảnh: Davikah Hoorne / Instagram

Một chai dầu gội khô là vũ khí bí mật của mọi cô gái – cho dù bạn đã có một ngày tại văn phòng và cần một chút hương thơm cho một ngày quan trọng, một ngày giữa buổi tập sau một buổi tập thể dục hoặc tăng âm lượng. Các thành phần như than, đất sét và tinh bột sắn là một số thành phần hấp thụ dầu phổ biến được tìm thấy trong dầu gội khô hoạt động phổ biến để làm mới da đầu bằng cách hấp thụ bã nhờn dư thừa và mồ hôi làm cho da đầu và tóc nặng.

Da trên da đầu hoạt động giống như da trên cơ thể của chúng ta, vì vậy bạn phải lưu ý các nhu cầu và mối quan tâm của tóc và da đầu của bạn. Đối với những người có da đầu nhờn, hãy tìm kiếm các thành phần cũng giúp bình thường hóa mức độ bã nhờn và độ ẩm. Và nếu da đầu của bạn dễ bị ngứa và đỏ, hãy thử một loại dầu gội khô có chứa các thành phần nhẹ nhàng để giúp bình tĩnh bất kỳ kích ứng nào.

Khi sử dụng dầu gội khô (bất kể dầu gội có dạng xịt hay dạng bột), thoa trực tiếp lên da đầu và chà xát nhẹ nhàng để đảm bảo sản phẩm thấm hết bã nhờn và mồ hôi thay vì chỉ bám vào sợi tóc của bạn. Năm loại dầu gội khô dầu mỡ này sẽ kéo dài thời gian giữa các lần rửa và giúp mái tóc của bạn trông tươi mới như có thể:

Đối với da đầu nhờn: Briogeo Scalp Revival Charcoal + Dầu gội khô Biotin, $ 35


Không chứa gluten, silicones, sulfat và paraben, dầu gội khô có chứa than này giúp giải độc, làm sạch và cân bằng da đầu cho sức khỏe da đầu tối ưu. Than Binchotan thu hút tạp chất từ ​​da đầu, trong khi chiết xuất phù thủy hazel giúp bình thường hóa sản xuất dầu để ngăn ngừa da đầu nhờn. Không chỉ là một sửa chữa tạm thời, sản phẩm này nhằm mục đích để giải quyết gốc rễ của vấn đề, và cũng có biotin để nuôi dưỡng nang tóc để hỗ trợ sự phát triển của mái tóc khỏe mạnh.

Đối với tóc và da đầu bình thường: Dầu gội khô OUAI, từ $ 16


Cho tóc của bạn một tăng nhanh chóng với dầu gội khô này có mùi như một ly cocktail giải khát của chanh Ý, hổ phách, và xạ hương trắng. Rễ nổ với chất xịt này và chà xát sản phẩm bằng ngón tay của bạn để cho các khoáng chất núi lửa và tinh bột tinh khiết mờ trung hòa tích tụ sản phẩm và hấp thụ dầu. Bạn sẽ không phải lo lắng về màu trắng hoặc bột đúc trên tóc. Đối với tóc tốt: Sachajuan Volume Powder, $ 38

Đối với tóc tốt: Bột tập trung Sachajuan, $ 38


Thích hợp cho cả tóc dài và ngắn, phun dầu gội khô cho một kết thúc mờ trong khi tạo ra khối lượng và cho cấu trúc. Sản phẩm đoạt nhiều giải thưởng sử dụng công nghệ Ocean Silk Technology – một sự kết hợp giữa tảo và các thợ may khác làm thành phần có tác dụng chữa bệnh trên tóc, vì vậy tóc sáng bóng (không nhờn) và đàn hồi hơn.

Đối với da đầu khô: IGK Trust vấn đề điều trị tái cân bằng da đầu tức thì, 43 đô la


Sử dụng công nghệ phát hành thời gian Hydrogel đã được cấp bằng sáng chế để giữ cho da đầu và tóc của bạn được dưỡng ẩm theo thời gian, loại phun không nhờn này giàu axit hyaluronic nhằm mục đích cân bằng lại da khô và da bị kích thích. Các chất làm se tự nhiên như giấm táo làm việc để làm rõ da đầu trong khi chất chống oxy hóa yuzu chanh được nuôi dưỡng và giữ viêm ở vịnh.

Đối với da đầu nhạy cảm: Dầu gội khô có hàm lượng lớn Rahua, 48 đô la


Dầu gội khô tự nhiên, không chứa gluten và thuần chay 100% này cho biết thêm khối lượng, làm sạch và tạo kiểu tóc khi bạn đang di chuyển. Sử dụng công nghệ hiện đại và các thành phần khoáng vật và khoáng chất truyền thống như đất sét, tinh bột sắn và tinh hồi, công thức tự nhiên này có tác dụng hấp thu dầu, mồ hôi và bụi bẩn tích tụ suốt cả ngày để làm mới tóc và để lại ánh sáng và đồ sộ.

C READNG ĐỌC: LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHẬN GIRL CÔ GÁI JOLIN TSAI'S Đ BEP

Đẹp

Xem thêm

    Xu hướng thời trang