Labyrinth's Han Li Guang hợp tác với ngôi sao ẩm thực nổi tiếng của Manila, đầu bếp Jordy Navarra

8

Thật dễ dàng để quên đi, trong bối cảnh ẩm thực được ghi nhận đầy đủ và được ghi nhận ở Michelin của Singapore, các phong vũ biểu cao cấp về hiệu suất nhà hàng đã từng rất ít và xa vời. Đó là trường hợp tại Manila của Philippines bây giờ – và do đó, nó là một sự kiện đáng chú ý khi một nền tảng quốc tế như châu Á của 50 tay tốt nhất ra công nhận cho một quán ăn non trẻ ở Makati.

CSONG ĐỌC: Lễ trao giải thưởng Singapore Michelin Guide 2017 sẽ bổ nhiệm 11 quán ăn mới *

Chỉ sau hai năm hoạt động, Toyo Eatery, được sở hữu và điều hành bởi đầu bếp Jordy Navarra, được đặt tên là Miele One to Watch trong cẩm nang hướng dẫn của San Pellegrino. Navarra cắt răng tại các hoạt động hàng đầu như The Fat Duck của Heston Blumenthal và Bo Innovation ba sao của Alvin Leung ở Hồng Kông. Anh ấy đang trên đường bay cờ cho ẩm thực Philippines trên sân khấu quốc tế.

Đó là chỉ phù hợp, sau đó, chuyến đi đầu tiên của Navarra đến Singapore (dưới hình thức một bữa ăn tối bốn tay) được tổ chức bởi một đứa trẻ poster địa phương thúc đẩy chương trình mod-Sin (hiện đại Singapore). Labyrinth của Han Li Guang sẽ đảm nhận đầu bếp Pinoy để trình bày một bữa ăn tối hai đêm duy nhất, và cậu bé làm những âm mưu cung cấp. Cả hai đầu bếp cũng dành thời gian để có một chút vui vẻ với thực đơn mà rút ra điểm tương đồng giữa các món ăn của họ. Mong đợi các món như Gà 'Jor-Li-Bee' và Chiacharon (một miếng thịt gà rán, thịt lợn và nước sốt cà ri) và một món ăn địa phương trên sisig (đọc: đầu heo) với sốt siew char.

Hãy ngó ngàng theo lời nói lưỡi-trong-má, nép mình trong câu chuyện lớn hơn của hai nền văn hóa thực phẩm thể hiện bản thân trên cùng một đĩa:

Sự hợp tác diễn ra vào ngày 30 và 31 tháng 5, reservations@labyrinth.com.sg, T: 6223-4098.

Bài báo được xuất bản lần đầu trên Đỉnh.

Lối sống

Xem thêm

    Xu hướng thời trang