Kiểm tra nỗi ám ảnh về vẻ đẹp tiếp theo: Nền móng

5

Ảnh trong ảnh ghép: 123rf

Giữa công việc, du lịch và chỉ đối phó với cuộc sống nói chung, điều cuối cùng chúng ta có thời gian và năng lượng là áp dụng một bộ mặt trang điểm đầy đủ khi chúng ta đã mệt mỏi. Nhưng sự hồi sinh của nền móng đã cho chúng ta một giải pháp dễ dàng để trông sống động hơn chỉ trong vài giây (trong khi cũng cho chúng ta thêm thời gian báo lại).

Stick foundations không phải lúc nào cũng có đại diện tốt nhất – trong khi họ là siêu anh hùng của thói quen tắt, nhiều người trong số các biến thể cũ của họ là dày và bánh. Nhưng cơ sở đã nhận được một nâng cấp rất lớn và các biến thể mới của họ sẽ làm cho bạn muốn có được một ASAP. Những chiếc gậy đa năng này thậm chí có thể làm nổi bật tông màu da của bạn và cung cấp cho bạn một ánh sáng chỉ trong vài phút, đặc biệt là vì chúng tôi lớn trên vẻ trang điểm tự nhiên. Không chỉ có kem, chúng còn lướt nhẹ dễ dàng, cực kỳ nhẹ và sẽ để lại một kết thúc rạng rỡ.

Bạn sử dụng chúng theo nhiều cách khác nhau – bằng ngón tay hoặc bằng dụng cụ. Chúng có thể được xếp lớp để che phủ tối đa hoặc khuếch tán cho vùng phủ sóng nhẹ hơn. Đối với một cái nhìn tự nhiên, áp dụng nó trên T-zone của bạn, dưới mắt và cằm của bạn. Nếu bạn đang đi cho một cái nhìn đường viền, áp dụng nền tảng trong một hình dạng kim cương trên khuôn mặt của bạn để làm cho các tính năng của bạn bật.

Nếu bạn được bán (giống như chúng tôi), đây là một số cơ sở dính mà bạn cần phải có.

1. Skin Foundation Stick, $ 73, Bobbi Brown

Được thiết kế để nhìn và cảm nhận như làn da, công thức này được pha chế với chất nền trong suốt và sắc tố màu da đúng để mang lại cho bạn một kết thúc trông tự nhiên.

Công thức sáng tạo có công nghệ thông minh có khả năng cung cấp độ ẩm hoặc kiểm soát dầu, tùy thuộc vào nhu cầu của da. Nó cung cấp bảo hiểm trung bình đến đầy đủ và có một kết cấu kem nhưng nhẹ mà là nước, mồ hôi và độ ẩm kháng.

C READNG ĐỌC : ĐÁNH GIÁ: 9 DANH SÁCH MẶT TRẠM VÀ TRUE NÀO R THNG S LE HIỂU TĂNG TRƯỞNG DA CỦA BẠN NHƯ MỘT NGÔI SAO HÀN QUỐC

2. Vanish Seamless Finish Foundation Stick, $ 76, Đồng hồ cát

Thanh nền móng có sắc tố cao này cung cấp độ che phủ của kem che khuyết điểm, tính lưu động của chất lỏng và trọng lượng của bột trong công thức không thấm nước lâu dài.

Nó cung cấp cho phạm vi bảo hiểm đầy đủ mà vẫn còn nhẹ và có thể che giấu tất cả các biến màu và không hoàn hảo cho một làn da hoàn hảo trong một kết thúc liền mạch.

3. Cover Click, $ 28, Cover FX

Đây là phiên bản thanh của Quỹ Kem Che Phủ Tổng Hợp phổ biến của thương hiệu. Nền tảng hai-trong-một cho toàn bộ phạm vi bảo hiểm và thậm chí tăng gấp đôi như một kem che khuyết điểm cho một kết thúc rạng rỡ cả ngày.

C READNG ĐỌC: ĐÁNH GIÁ: 7 NUDE LIPSTICKS TO TRY

4. Nhung Matte Foundation Stick, $ 70, NARS

Công thức kem này cung cấp cho một mịn, thoải mái lướt và một kết thúc mờ mềm. Công thức cho dễ dàng ứng dụng, nó không khô, vệt hoặc để lại một kết thúc bánh.

Thanh nền hai mặt thậm chí có Máy xay sinh tố Touch-Up không có mủ cao su để giúp bạn sửa hoặc đường viền. Trong khi nó thường cung cấp một phạm vi bảo hiểm tự nhiên hơn, bạn có thể stipple nó cho bảo hiểm đầy đủ hơn.

5. Radiant Stick Foundation, $ 130, Clé de Peau Beauté

Nếu bạn thích trang điểm luxe, bạn sẽ thích điều này. Thanh kem có một kết cấu cực kỳ nhẹ nhàng và tươi, và cho một kết thúc mờ đục, hơi mờ.

Nó có một công thức độc đáo được truyền với các hạt nước vi mô cho một kết cấu giống như tinh chất tan chảy vào da. Nó thậm chí còn có thành phần chăm sóc da để tiếp thêm sinh lực cho làn da, tăng độ sáng và độ trong của làn da.

6. Clay Stick Foundation, $ 64, Tarte

Thanh đất sét mờ kem này cung cấp 12 giờ mặc và một bảo hiểm tự nhiên, không trọng lượng. Nó có công thức bột-to-lỏng tan chảy vào da cho vùng phủ sóng trung bình đến đầy đủ, và được truyền với bột đóng gói vi sinh với sức nóng cơ thể của bạn để giữ cho làn da của bạn tỏa sáng và không có bánh.

Nó được làm bằng đất sét Amazon để hydrate và làm mờ, tùy thuộc vào loại da của bạn. Điều tốt nhất về nó, nó là miễn phí của các hóa chất khắc nghiệt như talc, gluten, sulphates hoặc parabens.

Văn bản bổ sung: Cheryl LYS

Bài viết này lần đầu tiên được xuất bản trong Nữ.

C READNG ĐỌC: CHÚNG TÔI HÃY BIẾT TÌM HIỂU LỢI NHUẬN THANH TOÁN TỐT NHẤT TẠI CHÚNG TÔI ĐỂ XEM NẾU NÓ LÊN ĐẾN HYPE

Đẹp

Xem thêm

    Xu hướng thời trang