Khu bảo tồn ẩn gần trung tâm tâm linh của Bali có tên là khách sạn tốt nhất thế giới 2018

10

Ảnh: Four Seasons Resort Bali / Facebook

Thật khó để thấy lý do tại sao Four Seasons Resort Bali tại Sayan, Indonesia nổi lên là khách sạn hàng đầu trong Giải thưởng Tốt nhất Thế giới của Travel + Leisure hàng năm.

Nằm trong Thung lũng Sông Ayung tươi tốt, một trong những đặc điểm nổi bật nhất của nó là một cây cầu treo ấn tượng lướt qua những ngọn cây rừng, đem đến cho du khách tầm nhìn bao quát khung cảnh rừng tươi tốt.

Các biệt thự bên bờ sông có không gian thiền, phòng khách ngoài trời và hồ bơi. Du khách cũng có thể tham gia các lớp học nấu ăn tại trường dạy nấu ăn kiểu Bali và các lớp học thiền và yoga trong gian hàng ven sông.

Độc giả của Travel + Leisure đặc biệt bị hút bởi các tài sản ở Indonesia, như The Mulia ở Bali và đảo Nihi Sumba cũng ghi được điểm trong danh sách top 10.

Nhìn chung, 10 thuộc tính có điểm số cao nhất nằm ở các vị trí tuyệt vời, xa xôi – Torres del Paine, Chile, Anguilla và Costa Rica – hoặc trong các tòa nhà mang tính di sản, bao gồm lâu đài Scotland và lâu đài Ailen.

"… [O] ne điều vẫn là một hằng số: các thuộc tính tạo danh sách chọn lọc này là tất cả các đại sứ đáng kinh ngạc cho quốc gia của họ, cung cấp dịch vụ trực quan và trải nghiệm sang trọng thực sự có thể làm cho kỳ nghỉ", biên tập viên nói.

Năm nay, châu Á thống trị 100 khách sạn hàng đầu, hạ cánh 27 điểm trong danh sách, bao gồm cả "những người đi nghỉ tuần trăng mật" ở Maldives "và một khu nghỉ mát nguy nga nhìn ra Taj Mahal ở Agra, Ấn Độ.

Dưới đây là 10 khách sạn hàng đầu của năm 2018, theo Travel + Leisure

1. Four Seasons Resort Bali tại Sayan, Indonesia
2. Ballyfin, Quận Laois, Ireland
3. Khu nghỉ dưỡng Frangipani Beach, Anguilla
4. (cà vạt) Inkaterra La Casona, Cusco, Peru
4. (tie) Inverlochy Castle Hotel, Torlundy, Scotland
6. Mulia, Bali, Indonesia
7. Tierra Patagonia Hotel & Spa, Torres del Paine, Chile
8. Temple House, Thành Đô, Trung Quốc
9. Đảo Nihi Sumba, Indonesia
10. Nayara Springs, Công viên quốc gia Arenal Volcano, Costa Rica

Giải thưởng tốt nhất thế giới bao gồm những người chiến thắng trong 86 danh mục bao gồm các thành phố tốt nhất, hãng hàng không, điểm đến spa, cùng với danh sách khu vực. Kết quả có thể được tìm thấy tại https://www.travelandleisure.com/worlds-best.

C READNG ĐỌC: 12 NHỮNG ĐỊA ĐIỂM HÀNG ĐẦU TẠI NHẬT BẢN (NGOÀI TRÊN TOKYO) CHO MỘT BREATHTAKING VIEW

Lối sống

Xem thêm

    Xu hướng thời trang