Không thể chọn một bản in? Không căng thẳng. Trang phục nửa rưỡi là điều lớn tiếp theo cho mùa thu

10

Ảnh: Showbit

Áo dài và áo khoác giống nhau đang có một Jekyll và Hyde nghiêm trọng thời điểm này AW18 là nhà thiết kế phục vụ lên không đối xứng thú vị trên một nửa-nửa hàng may mặc. Hãy để chúng tôi đặt nó xuống cho bạn. Lấy hai sản phẩm may mặc với các bản in hoặc màu sắc tương phản, cắt chúng ở giữa và may hai nửa lại với nhau. Mau! Bạn đã có cho mình cái nhìn của mùa giải.

Ảnh: Showbit

Sacai trình bày những chiếc áo phao quá khổ xuống được hợp nhất với các sọc đồ họa, áo khoác kẻ sọc nửa sọc màu hồng và áo khoác cồng kềnh. Gucci, với tư cách giám đốc sáng tạo Alessandro Michele đặt nó, đã đi tất cả "Tiến sĩ Frankenstein" với một áo khoác ngoài đó là 50 phần trăm chăn màu đỏ và 50% in hoa lấy cảm hứng từ Nhật Bản. Marni thấm nhuần không khí đặc trưng của sự tự phát với những chiếc váy trà phồng tuyệt đẹp với màu sắc và bản in xung quanh, và một chiếc áo khoác được thiết kế với màu hồng barbie ở một bên và một chiếc vải tuyn lẫn lộn.

Rõ ràng, thế giới thời trang có cái gì đó muốn nói với chúng tôi: Cặp đôi không đến một cách đối xứng nữa. Bản án của chúng tôi? Đó chắc chắn là một xu hướng thu hút sự tò mò và có lẽ cũng có thể tạo nên một cuộc trò chuyện tuyệt vời. Nếu bạn đang tìm cách để nhảy vào xu hướng, đây là một số lựa chọn tốt nhất của chúng tôi cho cái nhìn được xây dựng này.

C READNG ĐỌC: STREET-STYLE STANDS MẠNH MẠNH NÀY NÀY VỚI HOODIES TUYỆT VỜI – MUA SẮM NÓNG CỦA CHÚNG TÔI

Thời trang

Xem thêm

    Xu hướng thời trang