Không có tội lỗi, không có nhựa: Nơi để có được ống hút phân hủy sinh học

7

Kiểu dáng: Shan, Nhiếp ảnh: Frenchescar Lim

Chúng tôi sẽ nói điều này: Miễn là rơm nhựa tồn tại, hầu hết mọi người – không phải tất cả – sẽ tiếp tục sử dụng chúng. Điều này mặc dù thực tế là chúng tôi không thực sự cần ống hút bằng nhựa. Và chúng ta biết cách chúng ta biến nhựa thành một tai họa môi trường gây ô nhiễm môi trường biển, cuộc sống trong chúng, và những sinh vật sống ngoài chúng (theo nhóm bảo tồn For A Strawless Ocean, đại dương sẽ có nhiều nhựa hơn cá chúng vào năm 2050). Đây là tất cả về chúng tôi, và nó là hoàn toàn có thể ngăn ngừa.

Đó là lý do tại sao có một phong trào trong các quán bar và khách sạn để làm đồ uống và cocktail mà không cần ống hút. Và nếu bạn thực sự cần một, bạn có các tùy chọn giấy hoặc đồng, hoặc ống hút sinh học, Plasticiser – và không dầu, sau này được làm từ chất xơ tự nhiên từ tinh bột khoai tây. Khi chúng bị hỏng, không có vi hạt nào bị bỏ lại phía sau. “Nồi sinh học có thể được vứt đi bằng rác truyền thống hoặc với rác thực phẩm để ủ phân”, Rachel Ling của Proof & Co., phân phối và bán ống hút. "Nó phá vỡ sau tối đa 21 tháng mà không có bất kỳ dư lượng và tác động đến môi trường."

Quán bar sử dụng nó bao gồm 28 đường Hongkong, Origin Bar, Nàng tiên cá bí mật, Junior The Pocket Bar, Fat Prince, Burnt Ends, Open Farm Community, Spago, Cut, Summerlong và 1880. Vì vậy, #stopsucking, và gọi ra các cửa hàng ăn uống mà vẫn sử dụng ống hút bằng nhựa. Bởi vì điều gì quan trọng hơn là có một ly cocktail tuyệt vời? Có một ly cocktail tuyệt vời trên một bãi biển mà không phải là rải rác với ống hút.

Nồi sinh học có giá 7 đô la cho một gói 40 tại http://ecproof.com hoặc 43A Hongkong Street.

C READNG ĐỌC: SAY KHÔNG CẦN NHỮNG VẤN ĐỀ NHỰA, NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP CÓ THỂ S READN S MORE CÓ NGAY BÂY GIỜ CÓ NGAY BÂY GIỜ

Câu chuyện này ban đầu được xuất bản trong ấn bản tháng 6 năm 2018 của Her World.

Lối sống

Xem thêm

    Xu hướng thời trang