Không cần phải đi xa để có một nơi lánh mình ngắn ngủi sang trọng khi bạn sống ở Singapore

12

Ảnh: HerWorld / NicolaWatson

Một trong nhiều đặc quyền sống ở Singapore là vị trí của hòn đảo này đến các hòn đảo tuyệt đẹp xung quanh khác. Khi cuộc sống thành phố trở nên quá nhiều, điều đó là dành cho tất cả chúng ta, một nơi nghỉ ngơi nhỏ trong 4 hoặc 5 ngày đến bờ sáng hơn là đủ để làm mới và nạp tiền. Với những nơi như Bali, Penang, Phuket và Phú Quốc rất gần, không có lý do gì.

Đã đến thăm tất cả những điều trên, tôi quyết định muốn thử nghiệm các vùng biển khác, cụ thể là Biển Salu giáp với đảo Palawan, Philippines. Đảo Palawan đã được bình chọn là hòn đảo tốt nhất trên thế giới vào năm 2017 do sự phong phú của vẻ đẹp tự nhiên. Từ địa hình đồi núi (bối cảnh hoàn hảo cho hình ảnh Instagram của bạn), các đại dương ấm trong như pha lê trên những bãi biển trắng đến con sông ngầm dài 5 dặm ở Puerto Princesa, được mệnh danh là một trong 7 kỳ quan thiên nhiên, nó giữ tất cả. Thật trùng hợp, phần lớn trong số 7 kỳ quan thiên nhiên có trụ sở tại châu Á: Vịnh Hạ Long ở Việt Nam, đảo Jeju ở Hàn Quốc và đảo Komodo, Indonesia.

Ảnh: HerWorld / NicolaWatson

Bây giờ, tôi sẽ bắt đầu danh sách xô với dòng sông ngầm tự nhiên.

Bay đến Philippines chưa bao giờ dễ dàng hơn, đặc biệt là với Cebu Pacific Air. Trái với quan niệm sai lầm trước đây của tôi rằng nó sẽ là một sự căng thẳng rất lớn, nó tương đối đau đớn. Cebu Pacific bao gồm cả các chuyến bay quốc tế và nội địa (Philippines), vì vậy tôi có thể đặt vé trực tuyến từ Singapore đến Manila, sau đó đi một đoạn ngắn đến Puerto Princesa, đảo Palawan, tiết kiệm rất nhiều thời gian và căng thẳng cho tôi không cần phải rảnh rỗi. Trên chuyến bay là các lựa chọn bữa ăn và đồ uống khác nhau – tôi đã đặt hàng trước mỏ để đảm bảo tôi có thức ăn nóng. Tôi cần thức ăn nóng lúc 3 giờ sáng! Hạ cánh an toàn và âm thanh, đó là một chuyến đi taxi 90 phút đến khu nghỉ mát.

Ảnh: Agoda

Trong nhiệm vụ tìm kiếm những phông nền tuyệt đẹp, tôi muốn tìm một khu nghỉ mát dễ dàng để nói đến dòng sông nhưng cũng có một hồ bơi tuyệt đẹp và bãi biển trắng cho kỳ nghỉ mini nhiệt đới cuối cùng. Nhập, Sheridan Beach Resort và Spa. Khu nghỉ mát 4 sao này nằm ngay gần vịnh Sabang từ dòng sông ngầm mang tính biểu tượng, làm cho nó trở thành một sự lựa chọn dễ dàng và tuyệt vời cho những người muốn tham quan tự nhiên cũng như thư giãn trong kỳ nghỉ nhỏ của họ.

Ảnh: HerWorld / NicolaWatson

Ở trong bộ phim ra mắt của họ như hình trên, tôi đã có cái nhìn vinh quang của hồ bơi được nép mình ngay phía sau bãi biển. Khách sạn nằm trong vịnh Sabang, giúp du khách có thể tiếp cận ngay lập tức và không hạn chế đến bờ biển trắng. Một nhà hàng của họ được bố trí bởi cả hồ bơi và bãi biển với một thái độ rất thoải mái về việc bạn đi thẳng từ đại dương cho một ly cocktail trong áo tắm của bạn, hoặc ăn mặc độc đáo cho một số bữa trưa râm mát. Các món ăn được nấu chín tươi và rất ngon, và một mức giá hợp lý quá. Tôi phải giới thiệu G & Ts của họ với một vài giới hạn. Đi xuống một chút quá dễ dàng, sự thật được nói. Đặc biệt sau ba – nhưng đó là một câu chuyện khác.

Ảnh: HerWorld / NicolaWatson

C READNG ĐỌC: THỬ NGHIỆM BAO GỒM KHÔNG ĐƯỢC CUNG CẤP NÀY ĐƯỢC GIẤY PHÉP TỪ SINGAPORE

Với thời tiết nhiệt đới điển hình, tất cả chúng ta đều quen thuộc, có những đợt nắng nóng nơi chúng ta tắm trong đại dương (rất ấm áp!) Và đọc sách trên bãi biển, và khi cơn bão đến – chúng ta chỉ đơn giản là đi bên trong quầy bar cho một số thực phẩm hoặc đồ uống, hoặc đi đến trang trò chơi để chơi bida và bóng bàn. Không có 'câu lạc bộ' trên trang web cho các hoạt động buổi tối nhưng nhà hàng không có một quầy bar phục vụ như nhiều loại rượu như bạn muốn, kèm theo vũ công lửa và một ban nhạc biểu diễn trực tiếp hàng đêm quá.

Ảnh: HerWorld / NicolaWatson

Bản thân khu nghỉ mát cũng sắp xếp các chuyến du ngoạn để bạn có thể khám phá các khu vực xung quanh hoặc thậm chí đi du lịch xa hơn nếu bạn muốn khám phá và tiếp tục hoạt động trong kỳ nghỉ của mình. Chúng tôi đã chọn dòng sông ngầm, (rõ ràng), cùng với chuyến tham quan nông trại hữu cơ Sheridan.

Ảnh: HerWorld / NicolaWatson

Một khởi đầu sớm, các tour du lịch sông đáp ứng các khách hàng tại khách sạn (vẫn còn có thời gian cho cà phê buổi sáng cần thiết của tôi) trước khi đưa chúng tôi đến khu vực bến cảng, nơi tàu thuyền được lên máy bay. Sau đó chúng tôi lên bờ quanh vịnh, mất ít nhất 15 phút, trước khi lên bờ ngay bên bờ sông bắt đầu. Ngay cả những vách đá và vùng nước màu ngọc lam rực rỡ ở đây đều ngoạn mục. Trao gói hướng dẫn điện tử của chúng tôi để lắng nghe chuyến lưu diễn, chúng tôi leo lên chiếc thuyền thứ hai và đi vào bóng tối.

Nó thực sự chỉ là cảm hứng. Khi dơi và chim bay quanh đầu bạn, bạn đi sâu vào hang, tất cả khi nghe gói của bạn khi giọng nói nói với bạn qua cách nào, khi nào, tại sao và thậm chí chỉ ra tất cả măng đá và nhũ đá nổi bật. Thật ngoạn mục. Tôi đã may mắn đủ để ngồi ở phía trước của thuyền và đã mở ra quan điểm của bảy kỳ quan thiên nhiên này. Nó hoàn toàn xứng đáng với cuộc gọi báo động 6 giờ sáng trong kỳ nghỉ của tôi.

CSONG ĐỌC: BÀI TẬP TRÊN TRÁI ĐẤT NÀY CHỈ HAI VÀ MỘT GIỜ HALF GIỜ

Ảnh: HerWorld / NicolaWatson

Chỉ mất khoảng hai giờ, vì vậy sau khi được đưa về khách sạn một cách an toàn, chúng tôi đã nhảy vào dịch vụ taxi Sheridan để đi đến trang trại hữu cơ để tham quan và một số bữa ăn trưa được thực hiện tại chỗ. Tôi đã có rất ít sự mong đợi của tour du lịch đặc biệt này nhưng nó hóa ra lại càng là điểm nhấn cho tôi như dòng sông. Người nông dân nhận được chúng tôi thật đáng kinh ngạc – nói chuyện với tiếng Anh hoàn hảo mà ông đã nói chuyện và hướng dẫn chúng tôi qua trang trại hữu cơ, đất được trồng, nơi thức ăn đi đến (chính trực tiếp đến khu nghỉ mát Sheridan). bạn đang ăn là không có gì ngắn tiền tốt nhất có thể mua) và chúng tôi thậm chí đã nhận thức ăn đà điểu và gà tây. Đó là một cái nhìn sâu sắc về nền của thức ăn của chúng tôi – những thứ bạn thậm chí không cân nhắc, chẳng hạn như chỉ cần một hạt điều để trồng trên cây trước khi nó có thể được thu hoạch đúng cách và thêm vào túi cho bữa ăn nhẹ văn phòng của bạn .

Ảnh: HerWorld / NicolaWatson

Phần yêu thích của tôi phải ăn trưa. Một kinh nghiệm thực sự của trang trại để bàn, chúng tôi đã được phục vụ rau hữu cơ dựa trên món ăn rất ngon, chúng tôi tiếp tục yêu cầu cho phần ăn nhiều hơn. Bao gồm một món salad, nước dùng rau, gạo đen và rau củ nấu chín trong sữa dừa và tỏi, đó là một cảm giác nếm thử từ đầu đến cuối. Nó thực sự đã truyền cảm hứng cho tôi để tiếp tục con đường trở thành người ăn chay và khiến tôi muốn loại bỏ những gì tôi tiêu thụ và suy nghĩ lại thái độ của tôi đối với những lựa chọn thực phẩm của tôi. Nếu bạn quan tâm đến trang trại để ăn uống bàn, đây là 14 restuarants tại Singapore để cung cấp cho bạn điều đó.

Ảnh: HerWorld / NicolaWatson

Sau khi nghỉ ngơi và thư giãn, tôi có thể thư giãn, và Sheridan Beach Resort and Spa đã cho tôi điều đó. Nếu bạn đang cần một thời gian thư giãn với một dấu gạch ngang của thăm dò, nó đến rất khuyến khích.

CSONG S READ ĐỌC: 9 CƠ SỞ HỮU HẠN Ở CHÂU Á ĐỐI VỚI CÁC CHỮ KÝ MẠCH, KHÔNG GIAN MẠCH

Lối sống

Xem thêm

    Xu hướng thời trang