Khách sạn thân thiện với môi trường ở Singapore cho du khách sinh thái

6

Eco-friendly hotels

Ảnh: JW Marriott Hotel Singapore South Beach / Facebook

Bạn có một nhóm nhỏ các nhà thiết kế địa phương nhỏ nhưng có ý thức về môi trường. Đối với kỳ nghỉ tiếp theo của bạn, hãy xem xét các khách sạn thân thiện với môi trường sau đây để ở – bởi vì nhiều như một bức ảnh Instagram đẹp là rất quan trọng, có thông tin vững chắc để sao lưu nó làm cho tất cả sự khác biệt.

Ở đây, chúng tôi làm tròn lên các khách sạn ở Singapore sẽ đánh dấu cả hai hộp thẩm mỹ và có trách nhiệm với môi trường:

Six Senses Duxton

Six Senses Duxton

Ảnh: Six Senses Singapore / Facebook

Được khai trương gần hai tháng trước, Six Senses Duxton đại diện cho khách sạn thành phố đầu tiên của dãy sang trọng và đột nhập vào Singapore – mặc dù nó sẽ đi kèm với một đối tác lớn hơn tại Maxwell vào cuối năm nay. Nếu bạn không quen thuộc với Six Senses, họ được biết đến với việc thúc đẩy trải nghiệm khách sạn mộc mạc nhưng được đánh bóng kết hợp tính bền vững với sức khỏe.

Các biện pháp bền vững được thực hiện ở mọi cấp độ, bao gồm chuỗi cung ứng – khách sạn trả lại hộp xốp cho các nhà cung cấp để tái sử dụng, trong khi nhựa dùng một lần (ống hút bằng nhựa, chai và đĩa giấy) không được trữ.

Đáng chú ý, khách sạn (nhóm đã làm điều này trong 15 năm) thậm chí có một máy khoáng hóa tại chỗ sản xuất, xử lý, làm sạch và đóng chai nước uống riêng của mình được cho là có chất lượng ổn định và không có lượng khí thải carbon. Trong trường hợp bạn không biết, mua sắm trực tuyến và vận chuyển mọi thứ từ nước ngoài góp phần vào lượng khí thải carbon dioxide.

C READNG ĐỌC: Khám phá PLANET ON A DEEPER LEVEL

Khách sạn Fort Canning

Hotel Fort Canning

Ảnh: Hotel Fort Canning / Facebook

Một khách sạn cao cấp 5 sao trước đây là tòa nhà hành chính cho Bộ Tư lệnh Viễn Đông của Anh, nằm ở Fort Canning đẹp như tranh vẽ và đã nhận được Giải thưởng Green Mark Gold Plus (hạng cao thứ hai) từ Cơ quan Xây dựng và Xây dựng. (BCA). Không chỉ vậy, khách sạn cũng đã giành được giải thưởng quốc gia trong hạng mục Luxury Eco / Green Hotel tại World Luxury Hotel Awards 2017.

Các biện pháp thân thiện với môi trường của họ bao gồm bể bơi nước khoáng không chứa clo được lọc bằng công nghệ của NASA, thu hoạch thảo mộc tươi từ các khu vườn riêng của họ (thay vì nhập chúng, làm giảm lượng khí thải carbon), cũng như một nhà máy sáng kiến ​​-a-tree cho khách hàng.

Parkroyal on Pickering

Parkroyal on Pickering

Ảnh: Parkroyal on Pickering Hotel Singapore / Facebook

Khi nói đến các cuộc khai quật thân thiện với môi trường ở Singapore, Parkroyal on Pickering chắc chắn là một trong những người chơi cam kết nhất, đặc biệt là với veneer xanh tươi của nó bao gồm các cây sống (#jungalow mục tiêu bất cứ ai?). Và chúng không chỉ ở đó để trưng bày – có những khu vườn nằm trên mỗi tầng thứ tư, và lượng thực vật phong phú giúp hấp thụ nhiệt, giảm sự phụ thuộc vào hệ thống làm mát.

Một phần nguồn cung cấp nước của họ đến từ hỗn hợp nước mưa, cũng như Newater (nước tái chế của Singapore). Kỳ lạ nhỏ rằng khách sạn đã giành được giải thưởng Khách sạn Xanh hàng đầu Châu Á tại Giải thưởng Du lịch Thế giới trong ba năm liên tiếp.

Khách sạn JW Marriott Singapore South Beach

JW Marriott Hotel

Ảnh: Agoda

Một trong những khách mời mới nhất trong khung cảnh khách sạn Singapore đông đúc, cách tiếp cận của JW Marriott Hotel South Beach là bắt giữ về mặt kiến ​​trúc vì nó thân thiện với môi trường. Bất kỳ khách truy cập nào cũng có thể nhận thấy tán cây kim loại bay lên, được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư người Anh Foster + Partners, có nghĩa là bắt chước sóng biển nhưng thiết kế cũng được đặt góc cạnh sao cho giảm nhiệt độ tổng thể khoảng 2 độ .

Không chỉ vậy, cấu trúc cũng thu thập nước mưa để sử dụng và đã được trang bị các tấm pin mặt trời – năng lượng thu thập được để làm sáng lên mặt tiền của tòa nhà.

Khách sạn Oasia Downtown

Oasia Hotel Singapore

Ảnh về Oasia

Được thiết kế bởi công ty địa phương từng đoạt giải thưởng – WOHA – đằng sau Parkroyal on Pickering, Oasia Hotel Downtown mới thường xuyên được giới thiệu trên các trang web thiết kế và không khó để thấy tại sao, với mặt tiền đỏ bắt mắt đó.

Lưới ngoài bằng nhôm màu đỏ hỗ trợ hơn 50 loài thực vật khác nhau, từ đó thu hút động vật như sóc và ong, làm tăng đa dạng sinh học trong khu vực. Sự cởi mở của thiết kế cũng thúc đẩy sự thông gió tự nhiên và ít phụ thuộc vào các hệ thống điều hòa không khí.

Bài viết này ban đầu được xuất bản trong Nữ.

C READNG ĐỌC: 7 THƯƠNG HIỆU ECO-FRIENDLY BẠN CẦN BIẾT

Lối sống

Xem thêm

    Xu hướng thời trang