Hãy sẵn sàng tiệc tùng mỗi đêm tại Lavo Singapore

18

Ảnh: Facebook / LAVO Singapore

Người Singapore dường như chỉ tiệc tùng ba lần một tuần – và điều đó không đủ gần đối với những người điều hành Lavo Singapore, một nhà hàng Mỹ-Mỹ hào nhoáng và mở hộp đêm trên tầng thượng Marina Bay Sands (MBS) trong năm nay.

Nhà hàng là sự hợp tác giữa MBS và Tao Group thuộc sở hữu của Las Vegas Sands, một trong những công ty giải trí về đêm, giải trí và ăn uống có lợi nhất của Hoa Kỳ, với hơn 30 địa điểm nổi tiếng.

Năm ngoái, ba nhà hàng của nó – Tao Asian Bistro ở Las Vegas, Tao Downtown và Lavo ở New York – nằm trong danh sách 10 nhà hàng độc lập, không có chuỗi doanh thu cao nhất theo khảo sát hàng năm của tạp chí Business Business Magazine.

Người đồng sáng lập và đồng sở hữu của Tập đoàn Tao, Noah Tepperberg, 42 tuổi, nhận thấy tại Singapore, các đêm club club thường chỉ diễn ra vào các ngày thứ Tư, thứ Sáu và thứ Bảy.

"Tôi không thấy nhiều năng lượng nếu bạn ra ngoài vào thứ Hai, thứ Ba và thứ Năm, nhưng nếu bạn đi đến các thành phố đô thị như Hồng Kông, Jakarta, Bangkok hoặc Los Angeles, New York và Chicago, họ có cuộc sống về đêm nhiều hơn ba đêm một tuần, "anh nói với tờ The Straits Times ở New York tháng trước.

"Vì chúng tôi có kế hoạch mở cửa bảy đêm một tuần, hy vọng chúng tôi có thể mang lại một số năng lượng cho những đêm khác – tôi nghĩ rằng Singapore chắc chắn đã sẵn sàng."

Ảnh: Facebook / LAVO Singapore

Năng động là một cách để mô tả Lavo Singapore, kết hợp một sảnh, nhà hàng và hộp đêm thành một.

Một DJ luôn quay về phía sau. Hơn nữa vào ban đêm, âm nhạc được bật lên và đèn bắt đầu nhấp nháy.

Nằm trên tầng 57 của Tháp 1 của MBS, nó chiếm toàn bộ không gian trước đây do nhà hàng Sky Qué thuộc sở hữu của nhà hàng Justin Quek sở hữu trên tầng 57 và quầy bar và sảnh khách.

Nó mở ra với một bữa tiệc riêng vào đêm giao thừa năm nay, được tổ chức bởi nam diễn viên kiêm ca sĩ Jamie Foxx, với DJ hip-hop Ruckus quay. Nhà hàng mở cửa cho công chúng vào ngày 8 tháng 1, bắt đầu với dịch vụ ăn tối. Bữa trưa và bữa nửa buổi sẽ được triển khai trong những tháng tới.

CSONG ĐỌC: 5 lý do bạn nên đi bên trừ một cộng một

Ảnh: ST

Du khách đi qua sảnh khách với ghế sang trọng và bề mặt gạch lộ ra ngoài. Một quán bar với sàn lát gạch hoa văn tạo thành trung tâm của không gian. Ở đây, họ có thể có một ly cocktail trong khi họ chờ đợi bàn ăn của họ.

Gian hàng DJ nằm giữa sảnh khách và khu vực ăn uống, vì vậy du khách có thể thưởng thức âm nhạc dù họ ở đâu. Mong đợi âm nhạc to hơn khi màn đêm diễn ra.

Nếu khách muốn bỏ qua trải nghiệm quán bar, họ có thể đi thẳng đến khu vực ăn uống chính, nơi có sức chứa 158 người.

Các viên gạch tàu điện ngầm New York trắng trên tường và các gian hàng bằng da sang trọng cho thực khách cũng tương tự như nội thất của Las Vegas và New York Lavos, nhưng có một cái gì đó khác ở đây: cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn, cung cấp toàn cảnh nhìn ra đường chân trời.

Ảnh: Facebook / LAVO Singapore

Cuối cùng, đối với một số không khí trong lành, nhiều đồ uống và tầm nhìn từ trên không của thành phố, hãy đi ra ngoài khu vực quầy bar và sân hiên ngoài trời sắc màu rực rỡ.

Ông Jason Strauss, 43 tuổi, người đồng sáng lập của Tập đoàn Tao, nói: "Kinh nghiệm là toàn cảnh – bất cứ nơi nào bạn đang ngồi, bạn có thể là một phần của phòng ăn và từ bất kỳ góc nào, bạn có thể cảm nhận được sự rung cảm và năng lượng của căn phòng."

Ông hợp tác với ông Tepperberg để tham gia vào cuộc sống về đêm sau khi họ kết thúc ở các trường trung học đối thủ ở New York, nơi họ bắt đầu tổ chức các bữa tiệc.

Cả hai đã đi vào kinh doanh cuộc sống về đêm sau đại học, thành lập Nhóm khách sạn chiến lược vào năm 1997.

Sau khi mở hộp đêm Marquee ở New York vào năm 2003, họ hợp tác với ông Marc Packer và ông Richard Wolf – trải nghiệm cuộc sống về đêm và khách sạn – để mở nhiều địa điểm khác nhau ở Las Vegas, New York và Los Angeles.

Dưới chiếc ô của nhóm là các cơ sở thương hiệu như nhà hàng Tao theo chủ đề châu Á nổi tiếng và các phiên bản của câu lạc bộ lớn Marquee, gần đây nhất là Marquee – The Star Sydney ở Úc.

Các DJ và nhân vật nổi tiếng không phải là người lạ đối với các cơ sở Tao-run.

Ví dụ, Marquee New York sẽ thấy các hành vi như Steve Aoki, Rehab và Andrew Rayel chơi cuối tuần này.

Đầu năm nay, công ty Madison Square Garden – công ty sở hữu những công ty như Madison Square Garden và đội bóng rổ New York Knicks – đã trả 181 triệu USD (242 triệu đô la Singapore) cho 62,5 phần trăm cổ phần chi phối trong Tập đoàn Tao.

Lavo Singapore là liên doanh đầu tiên của Tập đoàn Tao vào châu Á.

Ông Strauss, người đã ở Singapore trong tuần qua để giám sát dự án, cho biết việc hợp tác với MBS lần đầu tiên được thảo luận khoảng ba năm trước.

"Chúng tôi có mối quan hệ hiện tại với Las Vegas Sands với nhiều tài sản như Tao và Lavo ở Las Vegas, vì vậy khi không gian này có sẵn, nó mang lại cơ hội mang Lavo đến Singapore vì cảm giác rằng ẩm thực sẽ thực sự phù hợp với ở Singapore, "anh nói thêm.

Phổ biến ở Hoa Kỳ, "ăn uống rung cảm" đòi hỏi phải bắt đầu với đồ uống tại quầy bar hoặc sảnh khách, sau đó dùng bữa tối với DJ quay trong nền, trước khi tiếp tục bữa tiệc sau ở cùng một nơi.

Ảnh: ST

Vị trí trên MBS Skypark có lợi thế.

"Không có một đêm nghỉ nào trên sân thượng này ở Singapore", ông Patrick Lang, phó chủ tịch nhà hàng toàn cầu và phát triển cuộc sống về đêm của Las Vegas Sands Corp.

"Cho dù đó là thứ hai hay chủ nhật, mọi người luôn muốn đến Skypark, cho phép chúng tôi lập chương trình những thứ đặc biệt nghỉ đêm tại các khu vực khác của Singapore."

Đây không phải là lần đầu tiên các thương hiệu mạo hiểm cuộc sống về đêm của Mỹ đã thành lập cửa hàng ở Singapore. Các câu lạc bộ đêm cao cấp như Pangea và Avalon đã có nhiệm kỳ ngắn ngủi, đóng cửa chỉ sau vài năm.

Ông Tepperberg cảm thấy rằng Tập đoàn Tao có điều gì đó khác biệt để đưa ra. Lavo là "một danh mục hoàn toàn khác nhau bao gồm quầy bar và phòng uống cocktail, thành phần ăn uống và một chút yếu tố hộp đêm", ông nói.

Ông cũng tự tin về các khái niệm đã được thử nghiệm và thử nghiệm của mình.

"Những thương hiệu mà chúng tôi đang phát triển đã có rất nhiều thời gian để được hoàn thiện. Lavo ở Las Vegas diễn ra 10 năm – đó là một thời gian dài và nó vẫn thành công, trong khi Lavo New York là hơn bảy năm."

Cuối cùng, anh hy vọng Lavo sẽ trở thành "một phần của nền văn hóa cuộc sống về đêm và cuộc sống về đêm của Singapore".

Có khả năng các cơ sở Tao-run khác đến Singapore, ông Strauss nói.

"Nếu nó hoạt động, chúng tôi vui mừng mang lại nhiều khái niệm ăn uống rung động của chúng tôi ở đây và thực sự mở rộng."

CÓ GÌ TRONG CỬA HÀNG TẠI SINGAPORE
Đồ ăn thức uống

Ảnh: Facebook / LAVO Singapore

Các món ăn đặc trưng của Lavo như thịt viên Lavo cỡ mềm – được chế biến với 16 ounce (454g) thịt bò xay tươi, xúc xích Ý và thịt bê – cũng như bánh sô cô la bơ đậu phộng 20 lớp sẽ có trong thực đơn.

Các món ăn sẽ được người Mỹ gốc Ý, nói đầu bếp tập đoàn công ty Tao Group Marc Marrone, 32 tuổi, đang giám sát hoạt động nhà bếp tại Lavo Singapore trong tháng tới.

Kể từ khi hạ cánh ở Singapore khoảng hai tuần trước, Marrone cũng đã ăn ở nhiều nhà hàng Ý ở đây "để tìm hiểu những gì chưa được đưa ra ở đây".

Cho đến nay, ông đã quyết định một risotto kiểu Milan, một loại được màu vàng của nó từ nghệ tây.

Appetisers sẽ bắt đầu từ khoảng $ 15 ++ và nguồn điện từ khoảng $ 30 ++.

Thiết kế

Ảnh: Facebook / LAVO Singapore

Khách hàng của Lavo Singapore sẽ có thể nhảy trên bàn ăn và banquettes – giống như họ làm ở Lavo trong The Big Apple.

Bà Susan Nugraha, 28 tuổi, giám đốc thiết kế của Tập đoàn Tao nói: “Chúng tôi đảm bảo kích thước, chức năng và độ bền của đồ nội thất phù hợp với Lavo New York.

Để giữ nguyên trang trí của chi nhánh Singapore nhất quán với các cửa hàng khác, các nhà thiết kế nội thất đã bay trong hàng ngàn tấm tàu ​​điện ngầm khai hoang trắng và đồ đạc ánh sáng từ New York, da Ý cho bánh bao, thanh kẽm từ Paris cũng như gelato giỏ hàng, tùy chỉnh được thực hiện ở Ý. Các menu được hiển thị trên gương cổ, giống như trong các cửa hàng khác.

Nghệ sĩ người Mỹ Peter Tunney đã được ủy nhiệm để tạo ra tác phẩm nghệ thuật gốc cho không gian.

Cây xanh và quan điểm mở khác biệt với Lavo Singapore từ các nhánh chị em của nó.

Nơi đây có khu vườn vào và sân vườn ngoài trời. Quầy bar ngoài trời trên tầng mái liền kề cung cấp tầm nhìn ra thành phố Singapore trị giá hàng triệu đô la.

Bài viết này ban đầu được xuất bản trong The Straits Times.

Lối sống

Xem thêm

    Xu hướng thời trang