Hacks du lịch đơn giản để làm cho kỳ nghỉ nhiều hơn nữa giá cả phải chăng (và thậm chí có thể miễn phí)

8

hacks vacation travel

Ảnh: 123rf

Cuộc sống ở Singapore có nhịp độ nhanh có thể tàn bạo, và mọi người cần thời gian để nạp tiền. Nhưng tiết kiệm cho kỳ nghỉ được chờ đợi từ lâu có thể phức tạp, vì nó không dễ dàng để đánh giá chính xác bao nhiêu mọi thứ sẽ chi phí. Tin tốt là có những cách bạn có thể làm cho cuộc sống dễ dàng hơn một chút – và rẻ hơn – khi nói đến kỳ nghỉ.

Hãy chia nhỏ nó đi. Có chủ yếu là ba thành phần chi phí khi đi du lịch: chuyến bay, chỗ ở và thực phẩm. Trong tất cả các lĩnh vực này, có "tiền tệ" bạn có thể kiếm được để giảm số tiền mặt của bạn, để bạn tự do tận hưởng ngay cả những getaways tự phát nhất, bất cứ khi nào bạn chọn.

1. Chuyển đến thẻ tín dụng dặm bay

hacks vacation affordable air miles credit card

Ảnh: Shutterstock

Người Singapore được nối vào thẻ tín dụng hoàn tiền. Để người tiêu dùng trung bình, kiếm được một kickback nhỏ mỗi khi họ swipe thẻ của họ là phần thưởng đủ. Nhưng không phải cho bạn, khách du lịch thông minh. Bạn sẽ cam kết không có sự điên rồ như vậy.

Những gì bạn muốn thay vào đó là một lượng khỏe mạnh dặm bay trong tài khoản của bạn, sau đó bạn có thể sử dụng để mua lại các chuyến bay miễn phí và chỗ ở. Đó là 2 trong số 3 chi phí đi lại được bảo hiểm.

Bắt đầu bằng cách chuyển sang một thẻ tín dụng dặm bay, mang đến cho bạn dặm khi bạn chi tiêu trong nước và ở nước ngoài (bạn sẽ nhận được dặm thưởng cho sau này). tip nóng: UOB PRVI Miles mang đến cho bạn 1,4 dặm một S $ 1 dành địa phương – những dặm bay căn cứ cao nhất kiếm được tỷ lệ trên thị trường cho đến nay. Và, họ chỉ hạ thấp yêu cầu tiền lương của thẻ chỉ S $ 30,000 mỗi năm, mở ra một dặm bay vận may để một tốt nhiều người.

Tiếp theo, tăng gấp đôi lên điểm của bạn bằng cách sử dụng đầy đủ các chương trình khuyến mãi, chẳng hạn như đặt chỗ qua Expedia hoặc Agoda để kiếm dặm thưởng – vâng, mà trên đầu trang của kiếm được lãi suất cơ bản của bạn. Điều tương tự với ứng dụng MilesLife; tải về và sử dụng nó để có được tiền thưởng dặm trên một loạt các loại chi tiêu cuộc sống hàng ngày, chẳng hạn như ăn uống, hoạt động và các sự kiện, và các chuyến thăm spa.

Một ưu điểm nữa của việc sử dụng một thẻ dặm bay – bạn thường nhận được bảo hiểm du lịch miễn phí, mà sẽ có hữu ích khi đối mặt với những sự kiện không như mất hành lý hoặc chuyến bay của bạn hủy và sự chậm trễ. Mức độ phù hợp khác nhau giữa các thẻ dặm bay khác nhau, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra trước khi bạn áp dụng.

C READNG ĐỌC: QUAN TRỌNG VỚI DU LỊCH KHÔNG BAO GIỜ BAO GỒM: M VO TUYỆT VỜI, LẶP LẠI TRAVELING VÀ LÁI XE TỐT NHẤT / ĐẶC BIỆT KHÁCH SẠN

2. Chọn chương trình khách hàng thân thiết của khách sạn một cách cẩn thận

hacks vacation affordable hotel loyalty

Ảnh: Shutterstock

Nếu bạn thấy mình lây lan mỏng cố gắng để trang trải tất cả các chuyến bay và chỗ ở bằng dặm bay một mình, một sự thay thế sẽ được đầu tư vào một chương trình khách hàng thân thiết tốt.

Có rất nhiều chương trình khách hàng thân thiết của khách sạn có thể cung cấp một loạt các lợi ích, chẳng hạn như nâng cấp miễn phí, dịch vụ chào mừng, giảm giá – và thậm chí cả các phòng miễn phí.

Chương trình khách hàng trung thành tốt nhất có thể là chương trình cho phép bạn tạo ra một loạt các đêm miễn phí, được sử dụng tại bất kỳ khách sạn nào bạn thích, ở bất kỳ đâu trên thế giới. Chúng tôi đang nói về Hotels.com. Ứng dụng tìm kiếm và đặt chỗ khách sạn này có chương trình phần thưởng mới mẻ đơn giản: Đặt 10 đêm qua ứng dụng và nhận 1 đêm miễn phí. Giá trị của đêm miễn phí của bạn là trung bình trong tất cả 10 đêm bạn đã đặt. Điều tốt nhất là, bạn có thể sử dụng các đêm miễn phí tại bất kỳ khách sạn đủ điều kiện nào .

Cơ chế thưởng này sẽ chỉ là như vậy nếu không phải vì giá thành viên tuyệt vời bạn sẽ mở khóa khi bạn đi cùng. Sử dụng điều này cho lợi thế của bạn bằng cách đề nghị đặt chỗ ở của bạn bè và gia đình bằng tài khoản Hotels.com của bạn, đặc biệt nếu bạn đủ điều kiện nhận giá khuyến mãi trên khách sạn họ muốn.

Đặt phòng nhiều theo cách này sẽ giúp bạn đạt được và điền vào yêu cầu tối thiểu của bạn trong 10 đêm với tốc độ nhanh chóng. Và, nếu bạn đang ở chung phòng, bạn sẽ tăng giá trị tổng thể của đêm miễn phí cuối cùng của bạn.

Một khi bạn đã bỏ qua những đêm miễn phí đó, hãy chuộc lại chúng để tạo cho mình một sự nuông chiều rất cần thiết tại khách sạn boutique đó mà bạn đã theo dõi Insta.

3. Lưu trữ tiền du lịch trong tài khoản đa tiền tệ (MCA)

hacks vacation affordable multi currency account

Ảnh: Shutterstock

Với các chuyến bay và chỗ ở được chăm sóc, điều tiếp theo bạn cần là moolah. Hoặc chính xác hơn, đơn vị tiền tệ của quốc gia bạn đang truy cập.

Giữa các hóa đơn và chi phí không lường trước được, có thể khó kiếm được số tiền bạn cần cho kỳ nghỉ của mình. Và không có gì ít thỏa mãn hơn là đi nghỉ mà không có đủ tiền.

Để giúp ngăn chặn tình trạng đáng tiếc này (và để tránh phí ATM ở nước ngoài), hãy cân nhắc đăng ký tài khoản đa tiền tệ (MCA). Sau đó, bạn có thể rút tiền bạn cần khi bạn đến điểm đến kỳ nghỉ của bạn. Một số ngân hàng thậm chí từ bỏ phí ngoại hối.

Bạn có thể thấy điều này có thể hữu ích như thế nào: Nhận một MCA và thường xuyên bỏ qua một lượng nhỏ bằng loại tiền của 3 quốc gia nghỉ dưỡng hàng đầu của bạn. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn có một quỹ ổn định mà bạn có thể sử dụng khi bạn đang đi nghỉ.

Và bởi vì ngoài tầm nhìn là trong tâm trí, các quỹ du lịch của bạn có nhiều khả năng được bảo tồn, thay vì được frittered đi trong đêm mua sắm trực tuyến binges với số tiền trong tài khoản thường xuyên của bạn.

C READNG ĐỌC: 3 TUYỆT VỜI NHỮNG NƠI NỔI TIẾNG NÀO BẠN CÓ THỂ DU LỊCH NÓI TRONG 4 GIỜ

Lối sống

Xem thêm

    Xu hướng thời trang