Giữ ấm hoặc giữ phong cách – tại sao nó phải là sự lựa chọn giữa hai người?

6

Sống ở Singapore, một kỳ nghỉ đông dường như khá huyền diệu và hấp dẫn. Sau khi tất cả, nó có vẻ như một reprieve từ thời tiết nóng bỏng, chúng tôi đang sử dụng để ở đây. Nhưng nếu bạn đã từng có một kỳ nghỉ mùa đông và đối phó với sự kết hợp tức giận của tuyết, mưa và gió, bạn sẽ biết rằng mặc quần áo ấm áp và thời trang cho mùa đông không phải là một kỳ công dễ dàng.

Nó không đủ để chỉ có bất kỳ đôi giày hoặc một parka tiêu chuẩn. Một khi một trong hai mục bị làm ẩm, phải mất mãi mãi để không khí khô và bạn sẽ bị mắc kẹt cảm giác ẩm ướt, lạnh và đau khổ. Bạn đã từng thử đi bộ với đôi ủng và vớ ướt? Đó là một ngày ruiner.

Và giải pháp cho các vấn đề mùa đông đến dưới hình thức giày dép và quần áo từ Geox, được làm bằng công nghệ độc quyền để chống nước, thoáng khí và thoải mái.

Geox được biết đến với những mảnh linh hoạt có thể được mặc cho công việc hoặc mặc quần áo xuống cho những ngày cuối tuần (từ máy bơm da kiểu dáng đẹp đến giày thể thao thoải mái). Tuy nhiên, việc sử dụng công nghệ cấp bằng sáng chế cho quần áo mùa đông khá khéo léo, đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định làm sáng tỏ chúng.

Giày Geox là không thấm nước nhưng thoáng khí và thoải mái

Các nước mùa đông có xu hướng ẩm ướt và lạnh, đó là một điều được cho. Nếu không có giày dép không thấm nước thích hợp, huấn luyện viên và giày ống thông thường của bạn không thể giữ cho bàn chân của bạn ấm và khô. Bất kể bao nhiêu lớp vớ bạn đeo lên, nó trở nên lạnh lùng và đau khổ một khi giày bị ướt.

D KAULA B ABX D, 370 đô la

Các giải pháp của Geox đối với những vấn đề này là phạm vi giày dép Kaula và Hosmos, có tính năng công nghệ Amphibiox thương hiệu của họ. Giày dép với công nghệ này có cả da và đế của chúng được xây dựng bằng màng vi xốp độc đáo. Các lỗ chân lông trên màng hoạt động như các van – chúng cho phép mồ hôi bốc hơi và thoát ra, trong khi không cho phép các giọt nước xâm nhập và xâm nhập.

Do đó, màng này có một số đặc điểm đáng chú ý. Nó không chỉ có khả năng chống thấm, màng này còn thoáng khí vì nó cho phép nhiệt thừa và mồ hôi bị trục xuất khỏi giày sao cho bàn chân của bạn vẫn giữ được độ ấm thoải mái nhưng không bị nghẹt thở.

Hơn nữa, Geox sử dụng một đế duy nhất được làm bằng EVA (etylen vinyl acetate). Không chỉ là vật liệu nhẹ, nó có tính linh hoạt và dễ uốn, mà làm cho mọi bước bạn thoải mái một cách dễ dàng.

Cuối cùng, cả hai loạt Kaula và Hosmos được làm bằng lớp lót lông giả, bẫy thêm không khí bổ sung thêm cách nhiệt cực kỳ cần thiết trong thời tiết mùa đông. Ren không chỉ phục vụ một mục đích trang trí, chúng cho phép bạn điều chỉnh để phù hợp với sự ấm cúng mà bạn yêu cầu. Bạn thậm chí có thể tuck quần jean gầy của bạn vào giày ống Hosmos trước khi cột nó lên để tạo ra một bộ quần áo kín gió, kín gió hơn.

Không chỉ họ sẽ giữ cho bạn ấm áp, áo khoác cũng thời trang

Áo khoác mùa đông thường được tìm thấy trên thị trường có hai vấn đề phổ biến. Thứ nhất, chúng được giới hạn trong thiết kế theo nghĩa là mỗi chiếc áo khoác chỉ có một cách để mặc nó. Và trừ khi bạn có không gian tủ quần áo không giới hạn, nhận được nhiều parkas với các mẫu khác nhau và bóng được ra khỏi câu hỏi. Hơn nữa, áo khoác mùa đông được đệm và hình thành trong một hình bóng, hình bóng ít hình không phải là chính xác nhất tâng bốc.

Nhưng như một phần của Fallx Winter / Fall 2018 của Geox, bộ sưu tập Kaula và Vivyanne nổi bật so với đám đông và giải quyết cả hai vấn đề nêu trên.

Có sẵn trong một trong hai áo gi lê hoặc áo khoác, Kaula là một thiết kế đảo chiều trung bình. Một bên có một chiếc áo khoác màu rắn được làm bằng bộ nhớ polyester, mà khuôn mẫu cho hình dạng của cơ thể của bạn với mặc lặp đi lặp lại, và khác được bao phủ với lông sinh thái lapin thêm một chi tiết phong cách khác nhau. Mặc áo khoác ở hai bên không thỏa hiệp về tính chất cách điện của nó và nó điểm trên mặt trước linh hoạt khi bạn đang nhận được hai cái nhìn trong một.

Mặt khác, Vivyanne cũng có thiết kế đảo ngược – một bên có hoa văn hoa văn trong khi bên kia là một màu duy nhất. Được làm bằng đệm lót sinh thái, Vivyanne có dây kéo hai chiều giúp tăng thêm sự bảo vệ chống lại cái lạnh.

VIVYANNE, $ 399

Tương tự như Kaula, Vivyanne có một chi tiết dây thắt lưng, nơi bạn có thể điều chỉnh sự phù hợp và thao tác hình bóng mà chiếc áo khoác mang lại. Tràn ngập trong những món tráng miệng mùa đông Hokkaido hoặc những món xốt phô mai của Zermatt, và giờ đây dây chuyền của bạn bắt đầu xuất hiện? Nới lỏng các dây và đi cho một cái nhìn boxier. Nếu không, bạn có thể ăn cắp một chiếc đồng hồ cát bằng cách kéo nó chặt.

Và đúng với chuyên môn kỹ thuật của Geox, hai chiếc áo khoác này cũng có màng microporous đặc trưng hỗ trợ khả năng thở và thoải mái. Sử dụng nguyên tắc đối lưu khi nhiệt tăng lên, màng được đặt ở băng hơi thở đặc biệt được tìm thấy trên vai áo khoác cho phép nhiệt độ và độ ẩm dư thừa thoát ra ngoài trong khi duy trì phẩm chất chống thấm của quần áo.

Nhưng nếu bạn nghĩ rằng Geox chỉ là một thương hiệu phục vụ cho chuyến du lịch mùa đông, bạn sẽ bỏ lỡ những đôi giày tuyệt vời – bánh mì và bơ chính của thương hiệu. Các kiểu giày khác cũng có sẵn, bao gồm cả Vivyanne (hai kiểu – máy bơm da với chi tiết khóa trước và giầy ủng mắt cá chân) và Bibbiana (giày cao gót bằng da).

Giày Geox có tại tất cả các cửa hàng ở Singapore (Marina Square, Suntec City, Great World City, VivoCity, Centrepoint và Raffles City) trong khi hàng may mặc chỉ có tại Marina Square, Suntec City, Centrepoint, Raffles City và VivoCity.

Thời trang

Xem thêm

    Xu hướng thời trang