Ghi chú làm đẹp từ Tuần lễ thời trang New York

13

Ảnh: AFP

New York được biết đến với thái độ thoải mái của nó để đi catwalk vẻ đẹp, nhưng nhiều thương hiệu đã đi tất cả trong mùa giải này. Tại Rodarte, cái nhìn không giống về mặt nữ tính và lãng mạn, có màu mắt sống động và đôi môi đỏ tươi và rối bù.

Tuy nhiên, tiêu điểm của phương pháp tiếp cận là một loạt các vương miện hoa tiên phong nhìn thấy những bông hoa hồng tươi được dệt vào các kiểu tóc rối bù của mô hình. Tại Anna Sui tập trung vào mắt, được rửa sạch với tông màu hoàng hôn gradient sống động như màu hồng tươi sáng và màu cam neon. Cái bóng bị cuốn qua lông mày và xuống má, tạo ra một chiếc mặt nạ mắt siêu thực và thanh tao.

Ở những nơi khác, son môi đậm đã trở lại chương trình nghị sự. Cái nhìn đã được vô địch bởi Veronica Beard, người phù hợp với son môi chính xác, màu đỏ tươi của một mô hình với một màu sơn móng tay bổ sung cho một đôi màu đỏ quyến rũ quyến rũ. Tại The Blonds, xu hướng diễn ra với tông màu tối hơn, với son môi màu đen sơn mài xuất hiện tại buổi trình diễn của nhãn hiệu – một cái nhìn hơi độc ác gật đầu với sự hợp tác thời trang của nó với nhân vật phản diện của Disney.

Có rất nhiều vẻ mềm mại hơn được phát hiện trên đường băng, tuy nhiên, với huấn luyện viên thương hiệu di sản dẫn đầu với một vẻ đẹp kỳ quái mà dựa vào không nhiều hơn một chút mascara và một đầu sóng tousled để làm cho điểm của nó. Tại Monse, một môi nude bóng loáng và một làn da sương là những phụ kiện làm đẹp chính, cũng đi kèm với làn sóng hoàn tác, trong khi trang điểm nhìn vào Tory Burch cũng tập trung vào tông màu trung tính và một làn da mềm mại. Proenza Schouler đặt một vòng xoáy sắc sảo trên những thứ có mái tóc trơn và sáng, làn da tự nhiên.

C READNG ĐỌC: THE TREND EDIT: DRESSES PATCHWORK, FLAPHIC FLORALS VÀ SỰ TAY PUFFY TẠI NEW YORK FASHION WEEK S / S'19

Đẹp

Xem thêm

    Xu hướng thời trang